Tại sao các vụ nổ ở Hollywood lại khác với các vụ nổ thực sự?

YouTuber Tom Scott đã giải thích lý do tại sao có sự khác biệt lớn giữa các vụ nổ ngoài đời thực và các vụ nổ ở Hollywood. Theo video của Youtuber, người đã thực hiện một thí nghiệm ấn tượng với một kỹ sư mà anh ấy giúp đỡ, chỉ có một lý do cho sự khác biệt.

Có nội dung thú vị về các chủ đề như khoa học và công nghệ Tom Scott, đã đề cập đến một chủ đề rất thú vị trong video mới nhất của anh ấy. Vấn đề là tại sao những cảnh cháy nổ trong phim Hollywood không giống cảnh đời thực. Scott, người cũng đã gặp gỡ kỹ sư quay video, một bữa tiệc thị giác đã sản xuất một nội dung.

Phát biểu về chủ đề trong video, Stephen Miller nói rằng điều chính mong muốn trong các bộ phim Hollywood là quang cảnh đẹp Họ bày tỏ rằng họ muốn nó có tác động tối thiểu đến thiệt hại. Nó là một chất nổ dẻo gốc PETN (pentaerythritol tetranitrate). Semtex 1ANhóm đã phát nổ. Trên thực tế, ngay cả vụ nổ đầu tiên trong video mà bạn sẽ xem ngay sau đây cũng là kiểu khiến nhiều điều dễ hiểu.

Đây là một vụ nổ thực sự trông như thế nào, theo video

Miller lập luận rằng lý do chính dẫn đến sự khác biệt giữa các vụ nổ thực và phim Hollywood là, một túi xăng có nghĩa là nó là. Nói rằng ít chất nổ được sử dụng trong quá trình quay phim, nhưng một túi xăng được đặt tại nơi xảy ra vụ nổ, kỹ sư cho biết xăng bắt đầu cháy tại thời điểm vụ nổ vừa lớn và nó tạo ra ngọn lửa màu vàng Ông cũng nói rằng nó phát ra khói đen, do đó tạo ra một hình ảnh độc đáo.

Hình ảnh nổi lên trong các cảnh cháy nổ trong phim Hollywood như sau:

Như bạn có thể thấy trong bức ảnh trên, những cảnh cháy nổ trong phim Hollywood là một bữa tiệc thị giác. Tuy nhiên, bữa tiệc này cũng nhỉnh hơn Semtex 1A về độ sát thương. thậm chí không thể đến gần.

Tóm lại, lý do duy nhất khiến cảnh cháy nổ trong phim Hollywood và cảnh cháy nổ ngoài đời khác nhau là vì một túi xăng

Đây là video cho thấy sự khác biệt giữa các vụ nổ

Những bài viết liên quan

Back to top button