Tại sao chỉ có hình ảnh, văn bản mùi thơm của món ăn yêu thích của bạn

Mumbai: Bạn đã chuẩn bị một món ăn mới và bạn đang rất háo hức để chia sẻ nó với những người bạn ở xa của bạn? Vâng, bây giờ bạn có thể gửi hình ảnh cùng với mùi thơm của nó bằng cách sử dụng oPhone của bạn.

David Edwards, giáo sư kỹ thuật Harvard đã phát minh ra oPhone, có thể giúp gửi và nhận ảnh và mùi hương. Vào ngày 10 tháng 6, Edwards đã gửi mùi hương thử nghiệm đầu tiên từ chiếc điện thoại của mình ở New York cho một đồng nghiệp ở Paris.

iphone trắng với screen.jpg

Thêm vào tính năng độc đáo này, các cá nhân thậm chí có thể kết hợp 32 mùi hương cơ bản và tạo ra 300.000 mùi hương độc đáo. OPhone HotSpots sẽ cho phép bạn tải xuống oNotes miễn phí trên oPhone đầu tiên của chúng tôi, DUO, với hai bộ thu độc lập để cung cấp hơn 300.000 kết hợp hương thơm độc đáo theo phong cách âm thanh nổi.

ONotes là văn bản, hình ảnh và âm thanh kèm theo hương thơm kỳ diệu. Bạn sẽ có thể tạo oNotes với các ứng dụng gắn thẻ mùi hương. oNotes, trang web và ứng dụng, sẽ là ngôi nhà chung của oMedia, như oBooks, oFilms và oSongs, và thư viện oNotes cá nhân của bạn, một nền tảng mà từ đó bạn có thể liên kết các thông điệp thơm với hầu hết mọi giao tiếp điện tử, đơn giản, vui vẻ và giàu cảm xúc.

Vapor Communictions, công ty tạo ra oPhone cũng tuyên bố rằng họ có ý định giới thiệu tính năng nhắn tin bằng mùi hương cho người dùng điện thoại di động ở bất cứ nơi nào có vấn đề về hương thơm. Các nhà phát triển cũng đang nghiên cứu tính năng nhắn tin bằng mùi hương có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta vì sức khỏe và trí nhớ, thể hiện bản thân và giải trí, du lịch và tiếp thị nội dung có mùi thơm trực tuyến. “

. .