Tại sao cổ phiếu của bạn sẽ tăng vọt 20% trong năm nay?

Tại sao cổ phiếu của bạn sẽ tăng vọt 20% trong năm nay? 1

Hai nhà phân tích nói rằng các danh hiệu của công ty Cupertino sẽ đi từ 280 đô la Mỹ hiện tại đến 350 đô la Mỹ. Và để biện minh cho nó, họ liệt kê năm lý do

Laura Martin và Dan Medina, các nhà phân tích tại Needham, đã tăng giá mục tiêu vào thứ Hai Apple lên tới 350 đô la từ 280 đô la hiện tại. Giá mục tiêu hiện được gắn với mức tối đa của Phố Wall trước đó; Daniel Ives của Wedbush cũng đặt giá mục tiêu là $ 350 cho Apple. Cổ phiếu của công ty vẫn tương đối ổn định trong giờ giao dịch đầu tiên vào thứ Hai.

Apple Nó có một số yếu tố tích cực, bao gồm cả sistema về thù lao, mối quan hệ trực tiếp của anh ta với những người tiêu dùng giàu có nhất và tình trạng "người giám hộ" của anh ta, theo Needham.

Cách suy nghĩ đúng đắn về đánh giá Apple, về sức mạnh định giá của nó, thời kỳ lợi thế cạnh tranh và các rào cản gia nhập thị trường là "thông qua quan điểm về lĩnh vực của hệ sinh thái giữa các chủ sở hữu smartphones Những người giàu nhất thế giới ", các nhà phân tích cho biết trong một ghi chú được công bố hôm thứ Hai, Business Insider cho biết.

Apple Needham cam kết loại bỏ sự luân chuyển của hệ sinh thái của nó, điều này rất quan trọng vì nó tối đa hóa giá trị trọn đời của các sản phẩm và dịch vụ bổ sung của nó, theo Needham. Các dịch vụ mới như Arcade, Apple + y Apple Pay chúng trở thành "động lực chính của giá trị gia tăng vì chúng làm giảm sự quay vòng của hệ sinh thái Apple"Và thêm doanh thu mới cho mỗi người dùng mỗi năm, các nhà phân tích nói.

Ngoài ra, các nhà phân tích đã hạ thấp khuyến nghị của họ cho Apple từ "mua mạnh" đến "mua", vì cổ phiếu của Apple họ đã vượt quá giá mục tiêu trước đó vào năm 2019, khi họ tăng 86% so với 29% tăng chỉ số S & P 500.

Dưới đây là năm lý do tại sao Needham hài lòng với Apple:

1.- Cơ cấu thù lao

"Chúng tôi tin rằng cơ cấu thù lao là một tài sản ẩn", các nhà phân tích nói. Mỗi trong số bốn phó chủ tịch cấp cao báo cáo với Tim Cook, CEO của Apple, có một mức lương giống hệt nhau và được trả "chung", theo ghi chú.

Điều này là tích cực, vì nó có nghĩa là "mọi người chỉ nhận được khoản bồi thường thêm nếu mọi người nhận được tiền thưởng của họ", theo các nhà phân tích. Cấu hình cũng thêm "sự đa dạng của tiếng nói", giúp cải thiện kết quả kinh doanh, làm tăng tính nhất quán của chiến lược và giảm rủi ro đầu tư.

Ngoài ra, Cook "khởi hành hết lần này đến lần khác từ tiền công, điều này tạo ra một nền văn hóa từ đỉnh cao mà ưu tiên hàng đầu của Apple là thay đổi thế giới thay vì tích lũy của cải của nhân viên. "

Đọc thêm: CEO của Apple thắng 104 triệu euro, gấp 200 lần so với mức lương trung bình của công ty, trong năm tài chính vừa qua

2.- Ảnh hưởng của mạng FAANG

Các hành động của FAANGs (Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google) sẽ cạnh tranh ngày càng nhiều và mỗi người sẽ được hưởng lợi từ "hiệu ứng mạnh mẽ của mạng", các nhà phân tích viết.

Mặc dù vậy, Needham nói rằng Apple Anh ta sẽ thắng trong một "trận chiến giữa các FAANG".

3.- IPhone được phát hành dưới dạng phần tiếp theo

Needham xem xét các bản phát hành hàng năm của Apple cho iPhone vào tháng 9 "chúng là phần tiếp theo của một thương hiệu phim thành công", các nhà phân tích viết.

Sự kiện này làm giảm rủi ro đầu tư, các nhà phân tích lập luận, do số lượng "siêu nhân" đã có iPhone và sẽ gia hạn điện thoại của họ hàng năm.

4.- Yếu tố người giám hộ

"Một giá trị quan trọng cho hệ sinh thái của Apple là các nhà phát triển trước tiên tạo ra các tác phẩm của họ cho nền tảng của Apple, với mục tiêu tối đa hóa khả năng kiếm tiền của nó, "các nhà phân tích nói.

Một Apple Theo Needham, bạn không biết các ứng dụng nào phổ biến nhất trên nền tảng của mình và có thể yêu cầu bạn chia sẻ doanh thu từ tất cả các ứng dụng, điều này khiến bạn trở thành "đại lý vũ khí" và người gác cổng, theo Needham.

Điều này mang lại thu nhập định kỳ đáng kể cho Apple, đó là động lực mở rộng nhiều, theo các nhà phân tích. Apple Nó tạo ra khoảng gấp đôi doanh thu từ các lượt tải xuống từ cửa hàng ứng dụng của Google mà Google Play với một nửa số lượt tải xuống, các nhà phân tích nói, trích dẫn dữ liệu của Tháp cảm biến.

5.- Quan hệ với người tiêu dùng giàu

Apple Nó có mối quan hệ trực tiếp với 900 triệu người tiêu dùng giàu nhất thế giới, chiếm khoảng 12% dân số thế giới, các nhà phân tích viết. Người tiêu dùng liên tục sử dụng điện thoại của họ để tạo ra một "mạng luôn được kết nối", điều này làm cho Apple một "người chơi thực sự trong thị trường di động và bên ngoài nhà", các nhà phân tích viết.

Các nhà phân tích có giá mục tiêu đồng thuận là $ 273,56 cho Applevà cổ phiếu có 27 xếp hạng "mua", 15 "giữ" và 7 "bán", theo dữ liệu của Bloomberg. Apple tăng 84% trong năm 2019.