Tại sao iPhone đột nhiên khiến học sinh trượt bài kiểm tra AP

Tại sao iPhone đột nhiên khiến học sinh trượt bài kiểm tra AP 1

Apple chuyển sang định dạng bộ chứa hình ảnh HEIC với iOS 11 như một cách để tiết kiệm dung lượng lưu trữ hình ảnh. Mặc dù đã gần ba năm kể từ khi chuyển đổi, định dạng hình ảnh này vẫn gây ra sự cố cho chủ sở hữu iPhone và iPad, đặc biệt là khi họ cần chia sẻ ảnh của mình với người khác. Hiện tại, HEIC đang đối phó với trường trung học gặp khó khăn khi gửi kết quả của mình để kiểm tra vị trí nâng cao.

Theo báo cáo từ The Verge, học sinh trung học trên cả nước đang thất bại với các bài kiểm tra AP vì cổng thông tin trực tuyến để gửi kết quả kiểm tra không thể xử lý HEIC.

Học sinh được hướng dẫn chụp ảnh bài kiểm tra viết của mình và tải nó lên cổng kiểm tra. Thay vì xử lý các hình ảnh, cổng thông tin ngừng phản hồi và việc gửi không được chấp nhận. Thật đáng kinh ngạc, các sinh viên được thông báo rằng họ phải lên lịch kiểm tra trang điểm.

Sau khi nhận được rất nhiều khiếu nại, College Board đã cập nhật trang web của họ và hướng dẫn sinh viên thay đổi cài đặt iPhone hoặc iPad để thiết bị iOS của họ lưu ảnh dưới dạng JPG thay vì HEIC. Tất nhiên, thay đổi này có nghĩa là tất cả các ảnh trong tương lai sẽ được lưu dưới dạng JPG. Chủ sở hữu iOS sau đó sẽ mất lợi ích quan trọng nhất của việc lưu trữ HEIC.

Các tệp HEIC nhỏ hơn nhiều so với JPG, khoảng một nửa kích thước, cho phép người dùng lưu trữ khoảng gấp đôi ảnh trên iPhone và iPad.

Chuyển đổi sang JPG

Thay vì thay đổi cách iPhone và iPad chụp ảnh, sinh viên có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh HEIC của mình trước khi tải chúng lên trang web của College Board. Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi, sinh viên không lãng phí không gian lưu trữ có giá trị và họ vẫn có thể vượt qua kỳ thi xếp lớp.

    Cách nhanh nhất và dễ nhất để lưu ảnh vào JPG là mở nó trong ứng dụng Ảnh trên thiết bị iOS của bạn và thay đổi nó bằng cách cắt, thêm bộ lọc hoặc chỉnh sửa tương tự. Sau khi chỉnh sửa, tệp được chuyển đổi thành JPG và không còn được lưu dưới dạng HEIC.Students cũng có thể chuyển các tệp hình ảnh sang máy Mac của họ bằng cách gửi chúng bằng Tin nhắn, tự động chuyển đổi ảnh sang JPG trong quá trình này. Họ cũng có thể AirDrop chúng cho máy Mac của mình, mở chúng trong Bản xem trước và lưu chúng dưới dạng JPG. Ai đó chuyển đổi nhiều hình ảnh có thể tự động hóa nó bằng MacOS QuickAction chuyển đổi nhiều tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các kỹ thuật chuyển đổi này cũng hoạt động với các dịch vụ trực tuyến khác, chẳng hạn như Slack, không thể xử lý các tệp HEIC.