Tại sao không gian Coworking có thể là một lợi ích Apple

không gian làm việc chung

Không gian làm việc chung vẫn là một cái gì đó của một hiện tượng mới, và phần lớn, chúng ta có xu hướng nghĩ về họ như các công ty riêng của họ. Đó là, chúng tôi thấy nhiều tiêu đề hơn về cách các công ty đồng nghiệp đang hoạt động hoặc những công ty mới nào đã xuất hiện hơn, nói, công ty nào họ có thể hữu ích nhất cho.

Một phần, điều này là do các không gian làm việc chung được xem rộng rãi là hữu ích nhất cho Mới các công ty và cá nhân. Nhận thức chung, ít nhất là trong số nhiều người, là các văn phòng chia sẻ này cung cấp không gian cho các doanh nhân cá nhân và doanh nghiệp vừa chớm nở hoặc cho các dịch giả tự do trong công việc được ký hợp đồng hàng ngày của họ. Những kiểu người và công ty này hoàn toàn là một phần của lực lượng lao động đã cho phép các không gian làm việc chung tồn tại và phát triển – nhưng cũng đáng để xem xét rằng các không gian làm việc chung có thể hoạt động ít nhiều như các phần mở rộng của các công ty lớn hơn. Nhu cầu gần như không giới hạn của họ và cộng đồng mở rộng của các công nhân từ xa đưa ra nhu cầu rằng các không gian làm việc chung là phù hợp lý tưởng để giải quyết. Và táo chắc chắn phù hợp với mô tả.

Táo làm việc từ xa

Các cơ sở của Táo có đủ sự công khai đến mức gần như dễ dàng tưởng tượng công ty là một thực thể duy nhất, hoạt động gần giống như thị trấn công nghệ của riêng mình ở California. Theo một cách nào đó, nhận thức này có thể không quá xa vời, nhưng nó chắc chắn không nói lên toàn bộ câu chuyện. Tại thời điểm này, vào đầu những năm 2020, Apple là một công ty toàn cầu với các hoạt động toàn cầu, và điều đó có nghĩa là khá nhiều công nhân từ xa và hợp đồng.

khuôn viên táo 2 trụ sở của bà mẹ hq "width =" 1440 "height =" 900 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/01/1580296444_383_Tai-sao-khong-gian-Coworking-co-the-la-mot-loi.jpg 1440w, https: // www.applegazette.com/wp-content/uploads/2013/10/ac2-campus-grounds-140x87.jpg 140w, https://www.applegazette.com/wp-content/uploads/2013/10/ac2-campus -grounds-300x187.jpg 300w, https://www.applegazette.com/wp-content/uploads/2013/10/ac2-campus-grounds-550x343.jpg 550w "size =" (max-width: 1440px) 100vw , 1440px

Điều này không chỉ đề cập đến những người trong các chi nhánh khác nhau của công ty, những người được phép làm việc tại nhà, hoặc những người có đóng góp từ nước ngoài, mà còn bao gồm các nhà phát triển. Bao phủ Táo cập nhật WWDC vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã đề cập rằng Apple có một cộng đồng nhà phát triển 23 triệu người, theo cách riêng của nó đại diện cho một trong những cơ sở nhân viên lớn nhất trên thế giới (ngay cả khi các nhà phát triển không có nhân viên chính xác). Rất nhiều trong số các nhà phát triển này về cơ bản là độc lập và các không gian làm việc chung có thể cung cấp cho họ các công cụ họ cần để thực hiện công việc tốt nhất hoặc thậm chí hợp tác với nhau trong các dự án khác nhau.

Làm thế nào Coworking Spaces chứa

Hầu như khó có thể hiểu được đầy đủ các lợi ích được cung cấp bởi không gian làm việc chung cho đến khi bạn tự mình tham quan hoặc làm việc. Họ có xu hướng quảng cáo các kế hoạch thành viên khác nhau, giới thiệu các tiện nghi của họ và thường cung cấp cảm giác về một môi trường làm việc hiện đại và bầu không khí năng suất. Những ấn tượng đó thường chính xác, nhưng cho đến khi bạn ở đó, bạn không thực sự nhận ra một không gian làm việc chung có thể thực sự làm gì cho một freelancer, nhân viên từ xa hoặc nhóm hợp đồng – đặc biệt là khi làm việc cho một gã khổng lồ công nghệ.

Công nghiệp gợi ý không gian làm việc chung là nơi các đội phát triển mạnh, vì chúng là những không gian đẹp, có sàn từ trần đến sàn windowsvà các tiện nghi được duy trì tốt, tất cả đều là đặc trưng của nơi làm việc tốt nhất. Chắc chắn, họ cung cấp truy cập internet, không gian văn phòng và các nhu cầu cơ bản bổ sung. Nhưng giá trị thực sự của họ là họ làm cho công việc trở nên hấp dẫn và mang lại cảm giác thân thuộc mà những người làm việc từ xa thường có thể thiếu. Điều đó nghe có vẻ tầm thường, nhưng cảm giác thân thuộc mạnh mẽ hơn có thể dẫn đến nhiều động lực hơn và năng suất cao hơn.

Một cách khác để nói là: Hãy tưởng tượng rằng bạn đã ký hợp đồng phát triển một dự án cho Apple. Bạn có cảm thấy giống như bạn đang làm việc cho một công ty công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong ngôi nhà của bạn với những người đổ mồ hôi và những người hàng xóm đang gầm rú, hoặc trong một không gian làm việc với đồ đạc và tiện nghi hiện đại, ánh sáng tự nhiên và đội ngũ những người làm việc hiệu quả xung quanh bạn?

Tại sao Apple Con số tham gia để tăng

Nếu các điểm được thực hiện ở trên truyền tải như thế nào Apple đã liên quan đến nhiều nhân viên ở xa hơn và làm thế nào không gian làm việc chung có thể giúp họ cảm thấy như là một phần của tổng thể lớn hơn, một yếu tố thú vị khác cần xem xét là liệu công việc từ xa cho công ty có tiếp tục tăng hay không. Và vì nhiều lý do, nó sẽ xuất hiện.

Vì một điều, một báo cáo từ Inc. chỉ ra rằng Apple và những gã khổng lồ công nghệ khác đang tuyển dụng cho các công việc từ xa khác nhau. Nó đề cập đến các bài đăng công việc cụ thể, bao gồm, tại thời điểm đó, một cố vấn tại nhà, một số chuyên gia bán lại, một cố vấn quan hệ khách hàng, và một chuyên gia an toàn và dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, thực tế là những bài đăng như thế này được thực hiện cho tất cả các công việc khá tích hợp chỉ ra rằng Apple đã đạt đến một điểm thoải mái liên quan đến việc thuê những người đóng góp ngoài trang web.

Ngoài ra, và nhiều người sẽ tranh luận, thật không may, cũng có thể có những mối quan tâm liên quan đến nhập cư được đặt ra để truyền cảm hứng cho công việc từ xa hơn cho các công ty công nghệ như Apple. Chúng tôi thực sự bao quát làm thế nào các chính sách nhập cư của Chính quyền Trump có thể làm tổn thương Apple, về cơ bản nhận xét về vai trò to lớn mà người nhập cư đã đóng trong việc định hình Thung lũng Silicon. Đây không phải là một tuyên bố chính trị cho thấy rằng ít người nhập cư có thể có nghĩa là ít đổi mới và năng suất trong Apple và thế giới công nghệ nói chung. Tuy nhiên, hiện tại cũng có tiềm năng cho những người lao động có trình độ ở nước ngoài tham gia Apple và đóng góp vào thời gian riêng của họ, thông qua các không gian làm việc chung nếu họ muốn. Nó không lý tưởng, nhưng theo cách vòng này, các không gian làm việc này có thể giúp Apple để làm cho lực lượng lao động của nó toàn cầu hơn trong tự nhiên.

Vì điều này và tất cả các lý do trên, không gian làm việc chung có thể đại diện cho sự phát triển có ý nghĩa và tích cực cho Apple. Càng nhiều công nhân có trình độ trên khắp Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới có thể đóng góp trong không gian thoải mái và hiệu quả, thì càng nhiều Apple sẽ có thể tiếp tục đổi mới và hoạt động ở những người cấp cao đã mong đợi.