Tại sao TV tiếp theo của bạn phải là LG OLED?

Truyền hình được bao quanh bởi các thuật ngữ nghe như biệt ngữ. Nhưng OLED là một từ cần chú ý khi mua TV mới.

TV OLED của LG là một trong những TV tốt nhất trên thế giới. Và một phần của sự xuất sắc đó đến từ cách thức hoạt động của công nghệ.

TV OLED có các pixel phát xạ. Mỗi cái là nguồn sáng riêng của nó, vì vậy khi bạn làm mờ ánh sáng cho các đêm chiếu phim, các khu vực màu đen trong Chiến tranh giữa các vì sao hoặc cảnh không gian Gravity trông thực sự tối. Chi tiêu nhiều như bạn muốn, bạn không thể có được nó với bất kỳ TV LCD hoặc máy chiếu nào, ngay cả những thiết bị bạn sử dụng tại nhà hát địa phương.

Đây là một siêu năng lực OLED. Ngoài ra còn có nhiều lợi ích khác.

TV OLED của LG có tốc độ phản hồi lên tới 0.0 mili giây, nhanh hơn 1000 lần so với LCD. Điều này cho bạn biết màn hình có thể thay đổi nhanh như thế nào từ màu này sang màu khác. Tốc độ đặc biệt của OLED không bao gồm khả năng không hoàn hảo hoặc chuyển động liên quan đến phản ứng. Làm cho các cảnh hành động nhanh rõ ràng và sắc nét hơn.

Vũ trụ màu

Có nhiều hơn trên truyền hình. màu sắc hơn bạn mong đợi

Một nửa kết xuất màu OLED của LG rất đơn giản: TV có thể hiển thị càng nhiều màu thì càng tốt. TV OLED của LG có thể xử lý hàng tỷ trong số chúng, từ màu đỏ sâu nhất đến màn sương sáng mịn trên bầu trời buổi sáng của thành phố.

Bạn cũng cần hiệu chỉnh màu chuyên nghiệp để có được màu chính xác chỉ Màu sắc rực rỡ Và mọi TV OLED của LG đều có các cài đặt màu tuyệt vời.

Bạn sẽ thường chú ý đến điều này trong tông màu của khuôn mặt nhân vật hoặc trên sân bóng đá cỏ. Các tông màu da quá đỏ hoặc lá trông sáng là những món quà truyền hình không thể xử lý màu sắc và LG OLED.

World Cup cuối cùng là một thử nghiệm tốt cho một chiếc tivi. Bạn có nhớ đôi bốt xanh sáng bóng của Messi không? Một TV OLED của LG có thể hiển thị màu xanh vôi của những ngày đó trong khi vẫn giữ cỏ xung quanh bạn tìm kiếm một bộ phim tài liệu tự nhiên đàng hoàng. Bạn muốn màu sắc táo bạo, nhưng với lòng trung thành để đảm bảo cảnh trông thật.

Có những lợi ích thiết thực khác cho TV OLED của LG. Xem góc rất quan trọng nếu, giống như hầu hết, bạn có một phòng khách nơi hầu hết mọi người không thể xem tivi.

TV OLED của LG cung cấp góc nhìn 178 độ. Màn hình sẽ không xuất hiện mờ, màu không hoạt động, nếu bạn có chỗ ngồi tồi tệ nhất ở nhà.

Dolby Atmos: lời khuyên tốt

Những điểm nổi bật cũng không giới hạn ở chất lượng hình ảnh. Âm thanh cũng là trong ánh đèn sân khấu. TV OLED của LG có Dolby Atmos, công nghệ tương tự được xây dựng trong rạp chiếu phim Odeon Luxe mới được cải tạo gần đây tại Quảng trường Leicester của London. Điều này cho phép bạn hiểu vị trí của các đối tượng trong nhạc nền của phim 3D.

Chúng tôi không còn nói về âm thanh nổi đơn giản hoặc thậm chí âm thanh vòm tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm ra chiều cao của máy bay trực thăng trong trường âm thanh và những chiếc xe đi qua bạn có khả năng mở rộng hơn nữa so với chúng thông qua việc trộn âm thanh nổi đơn giản. Đây là âm thanh "dựa trên đối tượng", trong đó các thùng trộn các rãnh âm thanh phim có thể đặt âm thanh trong không gian 3D.

Dolby Atmos sử dụng xử lý âm thanh tâm lý để thực hiện điều này mà không cần bạn phun trần trong phòng khách bằng loa. Tâm lý học là nghiên cứu về cách chúng ta hiểu âm thanh: TV OLED của LG có ít nhiều bằng tiến sĩ về chủ đề này.

Atmos không chỉ dành cho phim. Sky và BT hiện phát sóng các sự kiện thể thao lớn trên Dolby Atmos. Nó cảm thấy như ở đó, nhưng không có mưa phùn và đồ ăn nhẹ đắt tiền.

TV OLED của LG tỏa sáng khi bạn cung cấp cho họ nội dung tốt nhất được cung cấp hôm nay. Video 4K trông tuyệt vời trên màn hình này. Nhưng họ cũng chuẩn bị cho các sản phẩm chất lượng thấp.

Công nghệ AI Picture của LG quét mọi thứ bạn xem, từ các chương trình được phát trên BBC One HD đến DVD cũ mà bạn muốn xem đi xem lại. Điều này mang lại nhiều thông tin hình ảnh vào khu vực bóng tối và làm cho hình ảnh sắc nét hơn, rõ ràng hơn và sống động hơn.

Giống như chúng ta muốn mọi thứ chúng ta thấy ở 4K, với nhạc nền Atmos đáng kinh ngạc, một chiếc TV thực sự tuyệt vời phải được thiết lập cho nội dung tương đương với một bữa ăn thoải mái mà tất cả chúng ta muốn thư giãn sau một ngày làm việc.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những đổi mới này trên TV OLED LG 2019, từ các gia đình C9 và E9. Giá bắt đầu từ £ 2499 tại ao.com