Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao và làm thế nào để lưu SHSH2 Blobs cho iOS 102 Bẻ khóa?

Luca Todesco đã xác nhận rằng iOS 10.2 jailbreak sẽ sớm ra mắt với dòng tweet của anh ấy. Nếu bạn là người đam mê jailbreak thì có một điều quan trọng bạn nên làm là chuẩn bị cho thiết bị của mình jailbreak tức là lưu các đốm màu SHSH2 cho iOS 10.2.

Tại sao phải lưu SHSH2 Blobs cho iOS 10.2 Bẻ khóa?

Một lý do chính để tải xuống và lưu các đốm màu SHSH2 cho iOS 10.2 là Apple có thể ngừng ký 10.2 bất cứ lúc nào vì có tin tức rằng chúng ta có thể mong đợi iOS 10.3 phát hành vào tuần này. Ngay sau khi iOS 10 được phát hành.3 phiên bản đầy đủ, Apple rất có thể sẽ ngừng ký tất cả các phiên bản trước đó khác.

Một lần Apple ngừng ký nó, bạn không thể quay lại các phiên bản iOS trước đó đã bẻ khóa. Nhưng có một số công cụ như Prometheus cho phép bạn hạ cấp phiên bản iOS của mình ngay cả sau khi Apple ngừng ký phiên bản iOS cụ thể. Điều này có thể xảy ra với các đốm màu SHSH2 đã được lưu. Vì vậy, nếu bạn muốn hạ cấp phiên bản iOS của mình xuống iOS 10.2 và jailbreak sau khi được phát hành, tốt hơn hết bạn nên lưu các đốm màu SHSH2 cho iOS 10.2. Vì vậy, hãy làm theo quy trình dưới đây để lưu các đốm màu SHSH2 cho iOS 10.2.

Cách lưu SHSH2 Blobs cho iOS 10.2 Bẻ khóa?

Có một công cụ tên là tsschecker để lưu các đốm màu SHSH2 cho iOS 10.2 để hạ cấp hoặc nâng cấp phiên bản iOS của bạn. Tải xuống các đốm màu SHSH2 bằng tsschecker đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hơn vì đây là một quá trình hơi phức tạp. Công cụ trực tuyến mới được IConan đặt tên phù hợp là TSS Saver để làm cho toàn bộ quá trình lưu các đốm màu SHSH2 trở nên dễ dàng và thân thiện với người dùng. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để lưu các đốm màu SHSH2 cho iOS 10.2 bẻ khóa.

  • Bước đầu tiên hãy nhận biết thiết bị của bạn số ECIDMã định danh mẫu. Để nhận số ECID, bạn cần kết nối iDevice của mình với PC bằng cáp USB và khởi chạy 3uCông cụ.

  • Một lần 3uCông cụ được khởi chạy, vào Chế độ DFU và sau đó bạn có thể xem số ECID.

  • Bây giờ hãy vào Chế độ bình thường, bạn có thể nhấp vào iDevice để xem của bạn Mã định danh mẫu trên 3uTools. Số ECID phải được gửi dưới dạng Hệ thập lục phân. Vì vậy, nếu bạn nhận được giá trị thập phân, hãy chuyển đổi nó thành Hệ thập lục phân bằng cách sử dụng một số công cụ chuyển đổi trực tuyến.

  • Nhập ECID thập lục phân và chọn Mã định danh mà bạn đã nhận ra trước đó. Bây giờ hãy xác minh Captcha bằng cách nhấp vào và xác minh ‘Tôi không phải là robot’ trước khi nhấp vào gửi.

  • Sau khi xác minh và nhấn nút Gửi, công cụ trực tuyến sẽ thực hiện mọi việc cho bạn và lưu các đốm màu SHSH2 cho phiên bản iOS hiện đang được ký bởi Apple. Sau đó, nó sẽ trực tiếp đưa bạn đến trang kết quả cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các đốm màu đã lưu để tải xuống. Sao chép và lưu liên kết. Đợi 15 phút để lấy các đốm màu và thử kiểm tra các đốm màu.

  • Nếu bạn bị mất URL, hãy quay lại URL trên một lần nữa và cung cấp ECID thập lục phân khi bị mất liên kết và nhấp vào nút lấy các đốm màu của bạn để lưu các đốm màu SHSH2 cho iOS.

Vậy là kết thúc quá trình lưu blob SHSH2 cho iOS 10.2. Hãy làm theo quy trình một cách cẩn thận và lấy các đốm màu SHSH2 cho iOS.