Tại sao WhatsApp chỉ cho tôi số thay vì tên liên hệ?

Sản xuất tại smartphones WhatsApp chỉ hiển thị số thay vì tên liên hệ, có lẽ vì nhiều lý do. Nói chung, chúng không quan trọng, nhưng thật dễ dàng để khám phá các nguyên nhân gây ra thực tế này và làm thế nào để giải quyết chúng một cách dễ dàng.

Rất có khả năng những gì chúng tôi đã nói với bạn đọc, tất nhiên, đã tham gia một sự kiện nào đó WhatsApp và thay vì hiển thị tên của các số liên lạc, điều này là bình thường, anh ta nhìn thấy các con số và rất khó để xác định mỗi người là ai.

Trong vài trường hợp giải pháp rất đơn giảnNhưng nếu điều đó không hiệu quả, bạn cũng nên thử những thứ khác nhau trên điện thoại Android hoặc iPhone để xem liệu cuối cùng bạn có nhìn thấy tên của các số liên lạc chứ không phải số điện thoại riêng lẻ của chúng là hợp lý.

Thời gian không chính xác

Một lý do tại sao những gì chúng tôi nói với bạn trên WhatsApp có thể xảy ra là do Đồng bộ hóa ứng dụng nhắn tin kém với danh bạ Từ điện thoại Ngay cả khi được kích hoạt, đôi khi nó có thể bị lỗi và đó là lý do tại sao nó phải được trả lại, vì vậy, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Trong thiết bị đầu cuối Android của bạn, nhập cài đặt và truy cập phần "tài khoản", "người dùng và tài khoản" hoặc một cái gì đó liên quan đến điều đó.
  2. Hiện nay nhấp vào trên Whats WhatsApp và bạn phải tìm nó một tùy chọn gọi là "xóa tài khoản" hoặc "xóa tài khoản" và nhấn, nếu nó không xuất hiện ở phía trước, nó có thể nằm trên menu. Trong trường hợp này, bạn nên biết rằng WhatsApp sẽ không bị xóa mà chỉ đồng bộ hóa tài khoản của bạn với thiết bị di động của bạn sẽ bị xóa.

Hình ảnh: Tại sao WhatsApp chỉ cho tôi số thay vì tên của người liên hệ?

  1. Cuối cùng, nhập WhatsApp, chạm vào biểu tượng để mở một cuộc trò chuyện mới với số liên lạc và trên nút menu nhấp vào "cập nhật". Chỉ cần đóng và mở WhatsApp, tên của các liên hệ sẽ xuất hiện thay vì số điện thoại.

Hình ảnh: Tại sao WhatsApp chỉ cho tôi số thay vì tên của người liên hệ?

sự cho phép bị từ chối

Một lý do khác khiến WhatsApp chỉ hiển thị số thay vì tên liên hệ, điều phổ biến là bởi vì có thể quyền truy cập vào chương trình nghị sự bị từ chối hoặc đơn giản là vô hiệu hóa.

Giải pháp trong trường hợp này là chạy kích hoạt tất cả các quyền cho WhatsApp, đặc biệt là những liên quan đến danh bạ di động của bạn, để ứng dụng có thể truy cập và đồng bộ hóa chính xác để chỉ ra tên có số. Làm như sau:

  1. Nhập các cài đặt và truy cập "yêu cầu hoặc thông báo", tất cả các ứng dụng bạn đã cài đặt sẽ xuất hiện, bao gồm WhatsApp.
  2. Bây giờ bạn phải truy cập WhatsApp và tìm phần có tên "quyền", sau đó bạn sẽ thấy WhatsApp được kích hoạt, nếu không, hãy kích hoạt tất cả và đảm bảo các liên hệ cũng vậy.

Hình ảnh: Tại sao WhatsApp chỉ cho tôi số thay vì tên của người liên hệ?

Và với điều này Bạn đã kích hoạt quyền WhatsApp trên Android để bạn có thể đồng bộ hóa các số với tên của số liên lạc trong danh bạ của mình, đủ để đóng ứng dụng và mở lại để xem có bất kỳ thay đổi quyền nào đã được áp dụng hay không.

Trên iPhone, nó là một cái gì đó khác biệtBạn chỉ cần nhập các thiết lập / quyền riêng tư của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn cần nhập "danh bạ" và xem WhatsApp có quyền truy cập vào danh bạ di động của bạn không, nếu không hãy chọn hộp để bạn có thể có quyền.

Hình ảnh: Tại sao WhatsApp chỉ cho tôi số thay vì tên của người liên hệ?

Quá Bạn có thể nhập các cài đặt và tải xuống đầy đủ, có nhiều ứng dụng khác nhau với các cài đặt và quyền mà bạn có, chỉ cần mở WhatsApp và xác minh hộp liên hệ đang hoạt động có nghĩa là bạn có quyền chính xác.

Hình ảnh: Tại sao WhatsApp chỉ cho tôi số thay vì tên của người liên hệ?

Một người chưa biết không có trong chương trình nghị sự của bạn

Bạn có thể thấy một số thay vì tên của một liên hệ khi bạn trò chuyện trên WhatsApp với người lạNói cách khác, ai đó bạn không có trong liên hệ của bạn sẽ mở một cuộc trò chuyện và cố gắng nói chuyện với bạn.

Khi điều đó xảy ra, thay vì tên bạn sẽ thấy số điện thoại, nhưng tình huống này không phải là lỗi, nhưng điều đó là bình thường vì người đó không có trong danh sách liên lạc của bạn với bất kỳ tên nào, là người bạn không biết và ứng dụng WhatsApp.

Hình ảnh: Tại sao WhatsApp chỉ cho tôi số thay vì tên của người liên hệ?

Điều này là phổ biến đối với một số liên hệ nhất định hoặc khi bạn cho số điện thoại của ai đó để nói chuyện với bạn trên WhatsApp, giải pháp là thêm người đó vào danh bạ của bạn Điện thoại và ngay lập tức tên sẽ xuất hiện và không phải là số.

Mất liên lạc

Mặc dù điều này là bất thường, một nguyên nhân khác có thể dẫn đến việc bạn nhìn thấy số thay vì tên liên hệ trên WhatsApp là do Bạn đã mất liên lạc đó và bạn không còn có nó trong chương trình nghị sự của bạn, điều gì đó có thể xảy ra với sự thay đổi của điện thoại, thiệt hại này, v.v.

Trong trường hợp này, đủ để bạn mở WhatsApp và kiểm tra xem số xuất hiện của một liên hệ khác có thuộc về ai đó không Bạn biết đấy, sau đó bạn phải vào chương trình nghị sự và kiểm tra xem nó có được lưu với tên chính xác không, nếu không, thì bạn phải làm điều đó, một cái gì đó mà bạn sẽ có với mỗi người.

Bạn biết một số Lý do tại sao WhatsApp có thể hiển thị số thay vì tên liên hệNhư bạn có thể thấy đó là một vấn đề nhỏ có một giải pháp đơn giản, vì vậy hãy kiểm tra xem điều gì chúng tôi đã nói với bạn xảy ra với bạn, bạn có thể giải quyết nhanh chóng.