Tải ứng dụng IPC360 trên PC của bạn (Windows 7, 8, 10 và Mac)

Tải ứng dụng IPC360 trên PC của bạn (Windows 7, 8, 10 và Mac) 1

Sẽ không hoàn hảo nếu chúng ta có thể ở nhà với gia đình mọi lúc? Điều này đã được thực hiện với ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn có trải nghiệm 360 tuyệt vời để xem và tương tác với gia đình trong khi bạn đi vắng. Ứng dụng tuyệt vời này giúp giám sát ngôi nhà, văn phòng của bạn và bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn. Ứng dụng này đã làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho hàng trăm và hàng ngàn người đấu tranh để theo kịp nhiều địa điểm cùng một lúc.

Về cơ bản ứng dụng này có thể phục vụ cho các nhu cầu khác nhau cho những người khác nhau. Nếu bạn là doanh nhân và thường xuyên tránh xa văn phòng của bạn, thì cài đặt ứng dụng này và thêm camera vào văn phòng của bạn sẽ giúp bạn theo dõi tình hình tại văn phòng ngay cả khi bạn không ở đó. Ngoài ra, ứng dụng này hữu ích nhất cho những người có con nhỏ ở nhà hoặc người già cần sự chú ý liên tục từ ai đó. Ứng dụng không chỉ giúp bạn cập nhật video mà còn có thể được sử dụng để tương tác với người khác ở hai bên. Vì vậy, có ứng dụng này trên điện thoại của bạn luôn luôn trao quyền cho bạn.

Một cái nhìn toàn diện về IPC 360

IPC 360 là một ứng dụng điện thoại di động camera toàn cảnh có một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng di động giám sát. Ứng dụng có sẵn trên cửa hàng chơi cho người dùng Android và cửa hàng ứng dụng cho người dùng iPhone. Ngoài ra, nó có thể được cài đặt trên PC và chạy từ máy tính xách tay hoặc bất kỳ hệ thống máy tính nào khác.

Tải ứng dụng IPC360 trên PC của bạn (Windows 7, 8, 10 và Mac) 2

Các tính năng chính mà ứng dụng này cung cấp được liệt kê dưới đây:

Ứng dụng này cung cấp chất lượng hình ảnh và video rõ nét

Chất lượng mà máy ảnh cung cấp là ra khỏi thế giới này. Chất lượng tuyệt vời của hình ảnh làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng. Những hình ảnh sắc nét và video tươi sáng mà nó cung cấp tìm kiếm sự chú ý của mọi người dùng.

Bạn có được chế độ xem toàn cảnh 360 độ toàn cảnh

IPC 360 không chỉ cung cấp một video chất lượng tốt mà còn có khả năng tạo ra hình ảnh xem 360 cho người dùng. Chức năng này của ứng dụng là những gì làm cho nó tốt hơn bất kỳ ứng dụng tương tự nào khác. Nó sử dụng độ phân giải FHD / HD (1920 × 1080/1280 × 720) mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Bạn thậm chí có thể phóng to và thu nhỏ để kiểm tra các chi tiết nhỏ của cảnh. Ngoài ra, chỉ bằng cách nhấn vào ứng dụng, bạn có thể chọn và đặt 3 góc chụp mà máy ảnh sẽ chụp. Nếu bạn đặt camera ở trung tâm của một căn phòng, nó có thể cung cấp góc nhìn 360 cho căn phòng.

Công nghệ cảm biến chuyển động giúp bạn an toàn trước mọi mối đe dọa!

Đây là một trong những tính năng có giá trị nhất mà không ứng dụng nào khác cung cấp cho bạn. Nó được xây dựng với công nghệ phát hiện chuyển động có độ chính xác cao, kích hoạt báo động hoặc thông báo cho bạn trên điện thoại của bạn khi máy ảnh phát hiện thấy điều gì đó bất thường. Tính năng này rất có thể sử dụng và giúp giám sát nhà của bạn.

Chế độ kép cho ghi video và thời gian thực

Ứng dụng chủ yếu có hai chế độ để xem video mà bạn đã đặt camera. Đầu tiên, nếu bạn muốn tương tác với gia đình ở nhà hoặc muốn có một phiên tương tác, thì bạn có thể bật chế độ Thời gian thực. Nó hoạt động trên tương tác trực tiếp và bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai ở phía bên kia của máy ảnh.

Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra hoạt động của văn phòng hoặc không cảm thấy cần phải trực tuyến mọi lúc, thì bạn có thể chuyển sang chế độ ghi âm. Ở chế độ này, bạn có thể chọn thời gian và lên lịch cho camera để ghi lại trong những giờ cụ thể và sau đó có thể kiểm tra video trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn.

Sử dụng công nghệ truyền phát thích ứng

Ứng dụng sử dụng công nghệ phát trực tiếp thích ứng tự động điều chỉnh chất lượng của video nếu mạng yếu. Đây là một điểm cộng cho người dùng vì không cần phải quay lại ứng dụng để thực hiện các thay đổi trong cài đặt. Ứng dụng này được trao quyền để tự làm điều đó.

Quá trình cài đặt dễ dàng trên PC của bạn

Bản thân ứng dụng này là một kỳ quan và làm cho nó chạy trên PC bổ sung thêm chức năng của nó. Máy tính cá nhân giúp cải thiện trải nghiệm xem của người dùng. Bạn có thể giữ một cửa sổ mở để xem nhà của bạn và làm việc cạnh nhau trên công cụ của bạn tại văn phòng. Đưa ứng dụng tuyệt vời này vào màn hình máy tính xách tay sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Tải ứng dụng IPC360 trên PC của bạn (Windows 7, 8, 10 và Mac) 3

Để chạy ứng dụng này trên máy tính để bàn của bạn, bạn sẽ yêu cầu trình giả lập được cài đặt trong PC mà ứng dụng có thể chạy. BlueStacks (Liên kết tải xuống)Trình phát ứng dụng Nox (Tải xuống tại đây)là hai trình giả lập tốt nhất có thể được cài đặt trong PC để chạy bất kỳ ứng dụng Android hoặc Mac nào.

Cài đặt IPC 360 trên PC của bạn

Bươc 1: Mở trình giả lập được cài đặt trên PC của bạn.Bươc 2: Chuyển đến menu và mở ứng dụng cửa hàng chơi.Bươc 3: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google của bạn và trên thanh tìm kiếm hàng đầu, tìm kiếm ứng dụng IPC 360.Bươc 4: Cài đặt ứng dụng trên thiết bị máy tính của bạn.Bươc 5: Ứng dụng IPC 360 của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

Suy nghĩ cuối cùng

Luôn kết nối với bạn bè và gia đình của bạn ngay cả khi bạn phải tránh xa ngôi nhà của mình. Ứng dụng này cung cấp sự trao quyền cho người dùng để theo dõi vị trí của họ và nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh họ. Tốt hơn hết là đừng đi theo lời tôi mà hãy tự nhìn thấy sự kinh ngạc bằng cách cài đặt ứng dụng. Chúc may mắn!

Đọc tương tự: Tải xuống ứng dụng giám sát thời gian thực Cawice cho PC và Mac