Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải về 7.2 APK cho Realme 6 Chuyên nghiệp | Cổng máy ảnh Google

Tải xuống: 7.2 APK cho Realme 6 Chuyên nghiệp

Bạn có thể tải xuống Google Camera cho Realme 6 Pro rồi. Realme hoàn toàn mới 6 Pro đã được công bố vài ngày trước, và phần hay nhất là GCam 7.2 APK hiện đã có sẵn cho điện thoại này. Vì vậy, nếu bạn đã nghĩ đến việc mua điện thoại Realme mới nhất này, thì bây giờ bạn đã có cổng Google Camera hoạt động để tải xuống. Khi một chiếc điện thoại được ra mắt, phải mất một thời gian trước khi chúng tôi có thể tìm thấy một cổng GCam thích hợp, nhưng may mắn thay, chúng tôi đã có một chiếc cho Realme 6 Chuyên nghiệp.

Realme mới nhất 6 Pro được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 720G cùng với RAM tối đa 8GB và tùy chọn lưu trữ 128GB. Nó có tính năng 4máy ảnh ở phía sau để chụp những bức ảnh hoành tráng. Điện thoại có giao diện người dùng Realme dựa trên Android 10, có một số tính năng từ ColorOS trước đó. Ứng dụng máy ảnh chứng khoán trên Realme 6 Pro đi kèm với tất cả các tính năng mà người ta mong đợi, như HDR, Chế độ ban đêm, bộ lọc, điều khiển thủ công, v.v. Tuy nhiên, GCam 7.2 APK trên điện thoại này sẽ đưa mọi thứ ở một cấp độ khác.

Máy ảnh Google cho Realme 6 Chuyên nghiệp

Máy ảnh Google cho Realme 6 Chuyên nghiệp:

Ngay khi một điện thoại Android mới được ra mắt, những người mua tiềm năng bắt đầu chờ đợi một cổng GCam hoạt động cho điện thoại đó. Tại sao? Đó là bởi vì thuật toán nhiếp ảnh tính toán và máy học của Googles giúp bạn chụp ảnh với độ sắc nét tuyệt vời, màu sắc rực rỡ và chất lượng tốt nhất.

Cổng APK của GCam cho Realme 3 loạt và Realme 5 loạt đã được tải xuống phổ biến nhất của chúng tôi. Và chúng tôi tin rằng, Realme 6 Người dùng chuyên nghiệp cũng sẽ thích Google Camera. Máy ảnh Google cho Realme 6 Pro cũng hỗ trợ camera góc cực rộng (0.6x), cảm biến camera bình thường và camera zoom 3x ở phía sau.

Hầu hết các tính năng hoạt động trên cổng này và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi dùng thử tất cả các tính năng của GCam như Astrophftimey, Night Sight, HDR +, Playground AR, v.v. Rõ ràng bạn sẽ thấy khả năng tương thích tốt hơn và tốt hơn với ứng dụng camera stock trên điện thoại, nhưng GCam sẽ giúp bạn chụp ảnh độ phân giải tốt hơn với HDR.

Máy ảnh Google vs Máy ảnh chứng khoán

Dưới đây là video cho thấy sự so sánh rất tốt giữa cổng Google Camera này và cổ phiếu Realme 6 Ứng dụng camera chuyên nghiệp. Bạn có thể thấy rõ lý do tại sao chúng tôi đề xuất cổng GCam này cho điện thoại của mình:

Tải về 7.2 APK / Google Camera APK:

Bạn có thể tải xuống Google Camera mới nhất cho Realme 6 Pro từ liên kết dưới đây.

GHI CHÚ: Tất cả các tính năng hoạt động trên cổng Google Camera này.

Sau khi bạn tải xuống, hãy cài đặt nó như mọi APK khác. Nếu bạn đang cài đặt tệp APK này lần đầu tiên, bạn sẽ phải cho phép Cài đặt từ tùy chọn Nguồn không xác định trong Cài đặt. Bạn có thể đọc tại đây để được hướng dẫn cách cài đặt APK theo cách thủ công trên điện thoại của mình.

Để biết thêm thiết bị, hãy xem bộ sưu tập APK Google Camera của chúng tôi.

Tải xuống APK GCam cho Realme 6 Chuyên nghiệp

Cấu hình GCam cho Realme 6 Chuyên nghiệp

Giống như hầu hết các cổng GCam, bạn cần một tệp cấu hình phù hợp mà bạn có thể tải lên trong ứng dụng Google Camera. Vì GCam thực sự được phát triển cho dòng điện thoại Google Pixel, bạn cần có các tinh chỉnh nhỏ để làm cho nó tương thích với các điện thoại khác như Realme này 6 Chuyên nghiệp.

Dưới đây là các cài đặt được đề xuất bạn nên sử dụng trên Google Camera cho Realme 6 Chuyên nghiệp:

  • Tải xuống cấu hình GCam cho Realme 6 Hồ sơ: Realme_6Pro_Edit.xml)
  • Chuyển tập tin này vào điện thoại của bạn, nếu bạn chưa tải nó trực tiếp.
  • Nhấn đúp vào bên trong khu vực nút Chụp
  • Chọn tập tin bạn vừa tải xuống
  • Bạn tốt để đi ngay bây giờ! Bạn có thể bắt đầu chụp những bức ảnh đẹp với GCam này 7.2 APK trên Realme 6 Chuyên nghiệp.

GHI CHÚ: Như mọi khi, hãy chắc chắn rằng bạn có HDR + Tăng cường được bật trong ứng dụng Google Camera.

Mục lục