Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải về Galaxy Nexus I9250 MIUI.us Android 4.1.2 Phần mềm tùy chỉnh Jelly Bean [How To]

Kể từ Android 4.1.2 hs đã được phát hành lên AOSP, tất cả các ROM tùy chỉnh dựa trên AOSP đang được cập nhật với Android 4.1.2 căn cứ. MIUI là một trong những phần mềm tùy chỉnh phổ biến của Trung Quốc hiện cũng được cập nhật với Android 4.1.2. Bạn có thể cập nhật Galaxy Nexus I9250 tới MIUI.us Android 4.1.2 Thạch đậu phần mềm tùy chỉnh từ hướng dẫn bên dưới. Của bạn Galaxy Nexus đã được root và phục hồi ClockworkMod.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách cài đặt MIUI.us Android 4.1.2 ROM tùy chỉnh Jelly Bean trên Galaxy Nexus I9250 với các bước và hướng dẫn đầy đủ về cách sao lưu điện thoại của bạn. Hãy nhớ rằng, đây không phải là một bản cập nhật firmware chính thức. Hãy bắt đầu với hướng dẫn ngay bây giờ.

Cài đặt thế nào Galaxy Nexus I9250 Android 4.1.2 Phần mềm tùy chỉnh MIUI.us Jelly Bean 8

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các công cụ, mod hoặc ROM được đề cập dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Nexus để kết nối nó với máy tính. Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển Nexus USB! Ngoài các trình điều khiển USB, còn có một vài điều nữa mà bạn cần quan tâm.

1. Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Điều này giúp kết nối điện thoại Android của bạn với PC. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.

2. Pin điện thoại của bạn phải được sạc 80-85%. Nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột vì hết pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt mod và cập nhật, điện thoại của bạn có thể bị chết vĩnh viễn. Xem tại đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần ngay khi flash ROM mới hoặc tạo bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới về cách sao lưu dữ liệu:

4. Điện thoại của bạn sẽ được mở khóa nhà máy. Hướng dẫn bổ sung cho các thiết bị Android bị khóa sẽ được thêm vào trong hướng dẫn mở khóa thiết bị.

Bây giờ, hãy tiếp tục với hướng dẫn trên trang tiếp theo và cập nhật Galaxy Nexus I9250 tới MIUI.us Android 4.1.2 Jelly Bean ROM tùy chỉnh.