Tài xế Uber mà không có sự đồng ý của hành khách TwitchXuất bản năm

Đặc biệt phổ biến với các tài xế Uber gần đây. Twitch Đã có một sự phát triển mới khác liên quan đến các ấn phẩm. Một tài xế có thể chở hàng trăm hành khách khác nhau. Twitch đã chia sẻ nó trực tiếp.

Gargac, một tài xế Uber và Lyft ở bang Missouri, đã có khoảng 700 lần kể từ tháng 3 năm 2018. Twitchphát trực tiếp khi chưa được sự đồng ý của hành khách. Trong một cuộc phỏng vấn đăng trên một tờ báo địa phương, tài xế 32 tuổi Jason Gargac đã lợi dụng luật đồng ý đơn phương của bang Missouri, bao gồm cả trẻ em. TwitchAnh ấy trình bày chi tiết các chuyển động phát sóng của mình trong. Gargac cũng công bố tên, nhà và thậm chí địa chỉ đầy đủ của các hành khách trên kênh của mình có tên JustSmurf.

gargac, TwitchAnh ấy không phải là tài xế đầu tiên phát trực tiếp hành khách của mình. Tuy nhiên, không có quy trình pháp lý nào được khởi xướng để chống lại việc anh ta làm điều này mà không xin phép. Trong khi hầu hết các tương tác của anh ta với hành khách là thẳng thắn hoặc hài hước, Gargac đôi khi tỏ ra thân mật quá mức với hành khách của mình. Khán giả đôi khi trêu đùa hành khách và cũng đánh giá mức độ hấp dẫn của nữ hành khách. Cả hai điều này đều phi đạo đức vì chúng được coi là sự thu hút bí mật và TwitchNó đẩy giới hạn của. Và nhận thức của khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Gargac nói rằng anh ta phải tắt micrô của mình khi hành khách bắt đầu cung cấp địa chỉ hoặc thông tin cá nhân. Nhưng rõ ràng là anh ấy nên tính đến điều này và đề phòng trước. Theo luật của bang Missouri, tài xế Gargac của Uber và Lyft không có tội. Chính phủ không thể làm bất cứ điều gì đối với các bài đăng của hành khách trái phép vì chúng không vi phạm luật đồng ý đơn phương. “,” Gargac nói với tờ báo. Anh ta cũng bao biện rằng mình không làm gì sai, không có sự cố +18 xe nào xảy ra nên tình hình là bình thường. Xem nội thất xe hơi của Gargac 3Nó có một thiết lập máy ảnh $ 000 và 4.350 Twitch anh ấy có người theo dõi. Khoảng 100 người trong số họ mỗi tháng đăng ký và hỗ trợ tài chính cho kênh của anh ấy ít nhất 5 đô la phải trả.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/7/ 21/17598220 / uber-lyft-driver-livestreamed-axis-of-riders-without-agree

Những bài viết liên quan

Back to top button