Tải xuống 8 Bể bóng 4.6.1 Cập nhật APK 2020 cho Android

Tải xuống 8 Bể bóng 4.6.1 Cập nhật APK 2020 cho Android 1

8 Ball Pool (bi-a bỏ túi) rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Có một tin tốt cho người hâm mộ / người chơi của 8 Ball Pool bây giờ họ có thể thưởng thức chơi nó trên smartphones chỉ là cách họ sử dụng để chơi thể chất. Trò chơi Pool phổ biến nhất thế giới hiện có trên Android do Miniclip mang đến cho bạn.

Nắm bắt cơ hội này và tải về phiên bản mới nhất của 8 Trò chơi Bi-a Bi-a APK từ liên kết tải xuống đã cho và có cơ hội chơi với bạn bè, các huyền thoại và là người giỏi nhất. Bây giờ bạn don lồng cần toàn bộ thiết lập cho 8 Bi-a, bạn chỉ cần smartphones và thích chơi nó ở bất cứ đâu. Có nhiều 8 Quy tắc trò chơi Ball Pool như người chơi cần tập trung vào cái nồi nơi bóng cần nhắm, người chơi có thể bị giới hạn thời gian, điều này được tính là phạm lỗi. Người chơi nên nhớ rằng họ cần phải ném bóng thứ 8 vào lần cuối nếu không nó sẽ bị coi là phạm lỗi.


Tải xuống 8 Trò chơi Bi-a cho Android | Cập nhật APK 2018

Tên ứng dụng8 Bể bóng
thể loạiTrò chơi Android
Tên phiên bản4.6.1
Kích thước tập tin59,64 MB
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 4.0.3 (Kem Sandwich MR1, API 15)
Cập nhật vàoNgày 23 tháng 10 năm 2019
Tên tệp8-ball-pool.apk


Tải xuống 8 Bể bóng 4.6.1 Cập nhật APK 2020 cho Android 2

Các tính năng của 8 Trò chơi Bi-a là:

  • Trò chơi cung cấp tùy chọn trò chuyện cho người chơi, qua đó họ có thể trò chuyện với nhau và có thể thảo luận về chiến lược của trò chơi. Người chơi có cơ hội tương tác với nhiều người chơi quốc tế khác nhau.
  • Người chơi cần thu thập điểm và họ có thể mua các hộp trò chuyện giúp trò chơi trở nên thú vị hơn.
  • Có nhiều loại bảng hiện diện trong trò chơi và mỗi loại yêu cầu phí vào cửa. Một khoản phí nhập cảnh được thanh toán thông qua các đồng tiền có thể được thu thập bởi 8 Bóng hack.
  • Người chơi có thể mời bạn bè của họ và có thể chơi với họ. Trò chơi này có thể được kết nối bởi Facebook hoặc người chơi có thể chỉ đơn giản là chơi như một khách. Người chơi có thể thách thức bạn bè mọi lúc, mọi nơi và thể hiện các kỹ năng tuyệt vời của họ.
  • Người chơi có thể cạnh tranh từng người một hoặc trong 8 giải đấu cầu thủ. Tinh chỉnh các kỹ năng có thể được thực hiện trong lĩnh vực thực hành trong 1 trên 1 trận đấu và giành cúp, tín hiệu độc quyền.
  • Người chơi cần tăng cấp trò chơi của họ. 8 Hệ thống cấp độ Ball Pool, có nghĩa là người chơi luôn phải đối mặt với thử thách. Người chơi có thể chơi các trận đấu và tăng thứ hạng của họ. Người chơi có được nhiều địa điểm trận đấu độc quyền hơn, nơi họ có thể chơi với những người chơi Bi-a tốt nhất.

Nhanh lên lên! Nắm bắt cơ hội này và tải về điều tuyệt vời nhất này 8 Trò chơi Bi-a Bi-a.