Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tải xuống Android 10 Gapps (Google Apps) cho ROM, hiện đã có sẵn chính thức từ Open Gapps

Tải xuống gói Android 10 Gapps chính thức ngay bây giờ. Open Gapps, một thực thể phổ biến cung cấp các ứng dụng Google có thể được cài đặt trong các ROM đặc biệt, vừa phát hành gói ứng dụng Google Android 10 được chờ đợi từ lâu. Có sẵn khi ZIP sử dụng flash trước, Gapps Android 10 mới có thể dễ dàng cài đặt trên ROM tùy chỉnh. thông qua một phục hồi đặc biệt như TWRP. Lần này, Open Gapps mất một thời gian để khởi chạy ứng dụng Google mới, một phần vì mã nguồn Android đang được sửa đổi cho phiên bản 10. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện đã có sẵn và bạn có thể tải xuống cho điện thoại Android của mình.

Để làm cho các ROM đặc biệt nhẹ hơn và để bảo mật tốt hơn, các ROM dựa trên AOSP không được trang bị các ứng dụng của Google. Điều này có nghĩa là sau khi cập nhật ROM tùy chỉnh và khởi động lại sau, bạn sẽ không có nó Google Play Store và các ứng dụng quan trọng khác của Google. Để có được dịch vụ này, bạn phải cập nhật Gapps riêng và đây là nơi Open Gapps xuất hiện. Trong nhiều năm, Open Gapps đã là một tùy chọn cho người hâm mộ Android và bây giờ vì đã hỗ trợ Android 10, họ lại là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho ROM tùy chỉnh.

Tải xuống Android 10 GappsTải xuống Android 10 Gapps

Ứng dụng Google trên Android 10 (Mở Gapps):

Giống như phiên bản trước được cung cấp với nhiều kích cỡ khác nhau, Android 10 Gapps mới có sẵn trong Nano và Pico. Các biến thể khác sẽ được bổ sung sau, hy vọng. Nếu bạn muốn tối thiểu Google Play Store Khả năng cài đặt, bạn có thể sử dụng Pico và lưu dữ liệu, nếu không, Nano là lựa chọn tốt hơn mặc dù nó được trang bị các dịch vụ Google Play và chức năng ứng dụng Google không có sẵn thông qua Play Store.

Mục lục

Để biết thêm chi tiết về sự khác biệt giữa các gói “pico” và “nano”, hãy truy cập trang chủ của chúng tôi Tải xuống phần Gapps.

Các vấn đề đã biết:

Hiện tại, nhà phát triển đã tuyên bố rằng có một số vấn đề trong ứng dụng. Nếu bạn không sử dụng ứng dụng sau, bạn nên làm đúng.

  • Nguồn ứng dụng ảnh bị đóng
  • Sử dụng Pixel Launcher với nó sistema Chuyển động Q sẽ dẫn đến Force Close

Tải xuống Android 10 Gapps:

Như đã đề cập, gói Gapps (Google Apps) có sẵn ở các kích cỡ khác nhau cho các loại kiến ​​trúc khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có hai trong số chúng hiện có sẵn: ARM và ARM64. Bạn có thể tải về mới nhất từ ​​liên kết sau.

Đối với kiến ​​trúc ARM:

Các thiết bị ARM dựa trên kiến ​​trúc 32 bit, bạn có thể xác minh xem thiết bị của mình có dựa trên ARM hay không bằng cách xem mô hình bộ xử lý và tìm kiến ​​trúc mà nó sử dụng.

Đối với kiến ​​trúc ARM64:

Các gói này dành cho các thiết bị ARM dựa trên kiến ​​trúc 64 bit. Đây là loại kiến ​​trúc phổ biến nhất trên thiết bị di động hiện nay.

Đối với kiến ​​trúc x86:

Tệp ZIP này dành cho điện thoại có bộ xử lý Android Intel x86 và 32 bit.

Đối với kiến ​​trúc x86_64:

Google Apps chạy trên bộ xử lý x86 dựa trên Intel hỗ trợ Android 64 bit.

Để biết hướng dẫn cài đặt, bạn có thể đọc: Cách cài đặt Android 10 Gapps trên ROM đặc biệt

LƯU Ý Đọc hướng dẫn Gapps của chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sự khác biệt giữa từng gói và nhận phiên bản Gapps cũ hơn – tải xuống Google Apps cho Android (tất cả các phiên bản).

Liên kết tải xuống mới sẽ được thêm vào sau khi Android 10 Gapps ra mắt để có thêm kiến ​​trúc.

Một điều cần lưu ý ở đây là gói Gapps tương tự có thể không phù hợp với tất cả các ROM tùy chỉnh ngoài kia. Gói Google Apps chủ yếu áp dụng cho các ROM dựa trên AOSP không tích hợp dịch vụ Google Play.