Tải xuống Android 10 ổn định cho Samsung Galaxy S9 và S9 + [One UI 2.0 full stock firmware update]

Samsung phát hành bản cập nhật firmware Android 10 ổn định cho các flagship Galaxy S10 series và Note 10 loạt năm ngoái, cùng với thế hệ trước Note 9 thiết bị. Các Galaxy S9 series đã phải chờ và tiếp tục One UI 2.0 chương trình beta vì các thiết bị cần tối ưu hóa hơn nữa. Hôm nay, thật đáng ngạc nhiên, nhà sản xuất đã phát hành bản cập nhật Android 10 OTA ổn định cho các biến thể Exynos trên toàn cầu (hiện đang ở châu Âu) cũng như các biến thể Snapdragon (ở Hoa Kỳ). Vì vậy, nếu bạn đã bỏ lỡ các tệp OTA chương trình Android 10 beta trước đây của chúng tôi, thì đây là cơ hội để bạn trực tiếp cài đặt One UI ổn định 2.0 firmware đầy đủ cho Samsung của bạn Galaxy S9 và S9 Plus.

Nhà sản xuất chuẩn bị ra mắt bộ điện thoại hàng đầu mới của họ được gọi là Galaxy S20, S20 Plus và S10 Ultra vào tháng Hai. Có vẻ như Samsung sẽ không bỏ đá nào. Do đó, nhà sản xuất đảm bảo tất cả các thiết bị trước đó của họ được cập nhật lên firmware mới nhất và tất cả các tính năng như Good Lock 2020 được phát hành trước khi ra mắt loạt S20 vào ngày 11 tháng 2 năm 2020. Cũng có tin đồn rằng phiên bản cũ hơn Galaxy S8 series và Note 8 Các thiết bị cũng sẽ nhận được Android 10. Nhưng bây giờ, hãy để không nhảy đến bất kỳ kết luận nào.

Bản cập nhật Android 10 ổn định có số bản dựng mới G965FXXU7DTAA cho Galaxy S9 Plus (SM-G965F) và G960FXXU7DTAA cho thường xuyên Galaxy S9 (SM-G960F). Bản cập nhật hiện chỉ có ở các khu vực châu Âu (cụ thể hơn là ở Đức) cho các biến thể Exynos (toàn cầu). Tuy nhiên, điều đó đủ để nâng cấp bất kỳ biến thể Exynos S9 và S9 + nào lên Android 10 bằng One UI 2.0 firmware đầy đủ. Điều tương tự cũng xảy ra với các biến thể Snapdragon S9 và S9 + được tìm thấy ở Hoa Kỳ. Nó có số bản dựng G965USQU7DTA5 cho Snapdragon Galaxy S9 Plus (SM-G965U) và G960USQU7DTA5 cho thường xuyên Galaxy S9 (SM-G960U). Các biến thể mở khóa sẽ theo sau.

Bản cập nhật mới nhất mang đến tất cả Android 10 bao gồm các tính năng như quyền hạn vị trí nâng cao, công cụ bảo mật nâng cao, chú thích trực tiếp, trả lời thông minh, bộ khuếch đại âm thanh, điều hướng cử chỉ từ Google Pixel, chế độ tối, chế độ lấy nét, liên kết gia đình, cập nhật bảo mật mới nhất, v.v. Hơn nữa, bạn cũng nhận được một giao diện người dùng 2.0 các tính năng độc quyền như cử chỉ như cử chỉ điều hướng toàn màn hình, chế độ một tay được cập nhật, phương tiện và thiết bị mới, Sinh trắc học được cập nhật, biểu đồ sử dụng pin hoàn toàn mới, Digital Wellbeing, Android Auto được cài đặt sẵn, loại bỏ Android Beam, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, các ứng dụng chứng khoán Samsung được cập nhật như Samsung Camera, Internet, Danh bạ, Lịch, Nhắc nhở, Tệp của tôi, Máy tính, Thư viện, v.v … Một số công cụ tuyệt vời của Samsung như Good Lock, Galaxy Các phòng thí nghiệm và Công viên chủ đề cũng hoạt động với One UI 2.0.

Android 10 cho samsung galaxy s9 và s9 plus

Ở đây trong hướng dẫn này, bạn sẽ thấy cách cập nhật Samsung của bạn Galaxy Điện thoại S9 để firmware Android 10 ổn định. Điều này có thể được thực hiện cho cả hai – người dùng trên One UI 2.0 chương trình beta, cũng như Android ổn định trước đó 9.0 Cập nhật bánh. Vì vậy, về cơ bản có hai phương pháp.

 • Phương pháp được đề xuất là flash firmware stock đầy đủ bằng Odin FlashTool. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ xuất xưởng thiết lập lại thiết bị của bạn và bạn sẽ mất tất cả dữ liệu. Vì vậy, bạn nên sao lưu điện thoại của mình hoàn toàn!
 • Tùy chọn cuối cùng là đợi bản cập nhật OTA xuất hiện ở vị trí của bạn, sau đó truy cập Cài đặt> Cập nhật hệ thống> Tải xuống các bản cập nhật OTA theo cách thủ công.

Tải xuống firmware stock Android 10 đầy đủ cho Samsung Galaxy S9 và S9 Plus dựa trên một giao diện người dùng 2.0

Công cụ SamFirm (Trình tải xuống phần mềm Samsung) và Frija mới được thêm vào (cũng là Trình tải xuống phần mềm của Samsung) sẽ cho phép bạn tải xuống phần mềm chứng khoán mới nhất (đi kèm với .TAR mở rộng tập tin) cho bất kỳ Samsung nào của bạn Galaxy thiết bị. Vì vậy, về cơ bản bạn có thể tải xuống bản cập nhật firmware đầy đủ (Một UI 2.0 dựa trên Android 10) cho Exynos S9 của bạn. Khi bạn có chương trình cơ sở đầy đủ, bạn có thể dễ dàng flash nó bằng Odin FashTools.

Tất cả những gì bạn phải làm là tìm số kiểu máy S9 của mình từ Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại và cũng tìm mã vùng hoặc mã CSC mà nó thuộc về. Chẳng hạn, mã sản phẩm hoặc mã CSC cho Đức là DBT, Ấn Độ là INS và đối với nhà mạng Mỹ Verizon là VZW. Bây giờ, lưu ý rằng phần mềm Android 10 ổn định chỉ khả dụng ở một số quốc gia được chọn. Vì vậy, bạn có thể đợi các máy chủ hoạt động trong khu vực của mình hoặc nhận phần mềm chứng khoán đầy đủ từ khu vực khác và tự nâng cấp thiết bị của mình.

Làm cách nào để tải firmware Odin đầy đủ trực tiếp từ máy chủ Samsung?

 • Đầu tiên, tải xuống và giải nén công cụ SamFirm mới nhất hoặc Trình tải xuống phần mềm Samsung Frija.
 • Truy cập Giới thiệu về Điện thoại trong Cài đặt trên Note 9 và ghi lại số mô hình như SM-G960F hoặc SM-G965F hoặc SM-G960U hoặc SM-G965U.
 • Tìm mã CSC cho bạn Galaxy Điện thoại S9 từ đây. Còn được gọi là mã vùng hoặc mã sản phẩm. Trong trường hợp này, chúng tôi đã sử dụng DBT (Exynos) và CHA cho Snapdragon.
 • Nhập số mô hình và mã vùng.
 • Chọn hoặc chọn hộp Tự động.
 • Ngoài ra, kiểm tra hộp giải mã tự động.
 • Nhấn kiểm tra cập nhật tùy chọn.
 • Khi các chi tiết được hiển thị, nhấn nút tải xuống.

tải xuống android 10 cho samsung galaxy s9 và s9 plus

Đây là phần mềm chứng khoán đầy đủ từ khu vực DBT (Đức). Nếu bạn cần kiểm tra xem cái này có hoạt động không, go đến ứng dụng điện thoại và quay số * # 1234 #và kiểm tra xem OXM được liệt kê trong bản dựng CSC. Nếu có, thì bạn cũng có thể flash firmware stock thông qua Odin Flashtool trên các vùng Exynos S9 và S9 + khác.

Cách cập nhật Samsung Galaxy S9 / S9 + để Android 10 ổn định bằng Odin FlashTool?

Để flash bản cập nhật firmware mới nhất vào điện thoại S9, bạn phải sao lưu tất cả dữ liệu, ứng dụng, ảnh, video, phương tiện và tất cả lưu trữ vào PC. Điều này là do Odin FlashTool chúng tôi sắp sử dụng ở đây sẽ xuất xưởng thiết lập lại điện thoại của bạn. Do đó, sao lưu. Sau này bạn cũng có thể khôi phục bản sao lưu vào phần sụn mới của mình.

Phần sụn đầy đủ cho Samsung có phần mở rộng tệp .TAR 2 GB về kích thước. Khi bạn đã tải xuống mẫu ở trên, hãy giải nén zip để lấy tệp TAR. Sau đó di chuyển về phía trước để flash cái này vào điện thoại của bạn bằng Odin FlashTool.

Yêu cầu

Cài đặt một giao diện người dùng 2.0 phần mềm chứng khoán đầy đủ vào của bạn Galaxy S9

 1. TẮT nguồn của bạn Galaxy Điện thoại S9 hoàn toàn.
 2. Bây giờ khởi động lại điện thoại vào chế độ Tải xuống hoặc chế độ Odin.
 3. Để làm như vậy, nhấn và giữ nút Giảm âm lượng + Bixby + Nút nguồn cùng một lúc. Khi logo Samsung xuất hiện, bạn sẽ thấy một màn hình có dấu hiệu cảnh báo. Nhấn nút Tăng âm lượng để tiếp tục. Bạn sẽ ở Chế độ tải xuống.
 4. Tải xuống và trích xuất Odin FlashTool mới nhất từ ​​trên. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Odin đã sửa đổi nếu điều đó không hoạt động.
 5. Chạy tệp odin.exe với tư cách quản trị viên.
 6. Kết nối của bạn Galaxy S9 đến PC thông qua cáp USB. Odin sẽ xuất ra một tin nhắn có tên là Đã thêm !!
 7. Bây giờ tải xuống và giải nén tệp zip phần sụn để lấy tệp hình ảnh TAR. Thêm các tập tin phần sụn vào Odin. Nếu chỉ có một tệp, sau đó thêm nó vào khe (AP). Nếu không, thêm vào các phần Odin một cách thích hợp. Giống như BL cho BL, AP cho AP, CP cho CP, CSC cho CSC (không phải HOME_CSC).
 8. Bây giờ trong tab tùy chọn, hãy đảm bảo rằng chỉ có Tự động khởi động lại và và F. Đặt lại Time Time được chọn.
 9. Kiểm tra tab nhật ký và nhấp vào nút Bắt đầu ở dưới cùng bên phải.

Đầu ra nên được hiển thị trong nhật ký. Khi đèn flash thành công, đăng nhập sẽ nói VƯỢT QUA.

Note: Để thoát khỏi Chế độ tải xuống, chỉ cần giữ các nút Tăng âm lượng và Nguồn trong vài giây (khoảng 10 giây) và điện thoại của bạn sẽ khởi động lại bình thường.