Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Android 11 R GSI (Hình ảnh hệ thống chung) cho các thiết bị Android của bạn

Google vừa phát hành Android 11 cho các dòng điện thoại Pixel. Mặc dù Android 11 có sẵn ngay bây giờ chỉ là bản dựng dành cho Nhà phát triển, nhưng đây là bản chính thức của Android R vào hệ sinh thái Android. Với Android 11, có các tính năng mới bao gồm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn, quyền ứng dụng nâng cao, bong bóng lời nói, API bong bóng, Pixel Launcher mới, Pinhole, hỗ trợ màn hình thác nước, bộ giải mã hình ảnh gốc của máy ảnh và các tính năng camera mới, chỉ mục trái tay Biometrics, hỗ trợ cho điện thoại 5G và có thể gập lại.

Đây là lần lặp thứ 11 của HĐH Android và nó được tích hợp nhiều tính năng mới. Các tính năng hiện có cũng gợi ý về một số chức năng sắp tới trong các dòng điện thoại Pixel tiếp theo. Chẳng hạn như chia sẻ pin để hỗ trợ sạc không dây cho tai nghe Bluetooth bằng điện thoại của bạn. Xem thêm về Android 11 từ video dưới đây. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm Android 11 mới nhất trên các thiết bị Android của mình, đây là Android 11 R GSI mới nhất (hình ảnh hệ thống chung) cho tất cả các thiết bị hỗ trợ Project Treble.

GSI, nếu bạn không biết, là các bản dựng hệ điều hành Android chung có thể được flash trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Project Treble nào. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn mong muốn cập nhật thủ công điện thoại của mình lên bản cập nhật firmware Android mới nhất. Bạn có thể đọc thêm về Project Treble và Android GSI trực tuyến để biết thông tin chi tiết hơn.

Bản dựng chính thức Android 11 GSI mới nhất (hình ảnh hệ thống chung) hiện cũng có sẵn để tải xuống chính thức từ các máy chủ của Google. Đối với điện thoại Pixel, hãy kiểm tra chính thức Nhà phát triển Xem trước kho lưu trữ tải xuống ở đây bởi Google. Chúng tôi cũng có Android 11 GSI tùy chỉnh bởi Erfan Abdi cho các thiết bị Project Treble; cho phần còn lại của điện thoại Android. Truy cập vào phần tải xuống dưới đây.

Dưới đây là đánh giá đầy đủ và các tính năng mới hàng đầu của Android 11 từ công nghệ sinh vật:

Tải xuống Android 11 GSI (Hình ảnh hệ thống chung) cho Project Treble

Bản dựng Android 11 Q GSI mới nhất có sẵn để tải xuống. Như chúng ta đã biết, Google đã phát hành Android 11 chính thức cho các dòng điện thoại Pixel. Google cũng đã phát hành bản dựng Android 11 GSI chính thức cho tất cả các thiết bị hỗ trợ Project Treble với kiến ​​trúc CPU ARM 64 + GSM, ARM64 và x86_64. Bạn có thể kiểm tra kiến ​​trúc CPU điện thoại của bạn từ đây. Đây là bản dựng đầu tiên, nhiều hơn nữa sẽ đến. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Tải xuống Android 11 R GSI chính thức từ Google (mới nhất)

Dưới đây là hình ảnh hệ thống chung Android 11 chính thức của Google từ điện thoại Pixel. Chúng có thể được cài đặt trên bất kỳ điện thoại Android nào có hỗ trợ Project Treble. Những hình ảnh này cũng đi kèm với GMS (dịch vụ di động của Google). Vì vậy, bạn không cần cài đặt các ứng dụng và dịch vụ của Google một cách riêng biệt. Nó cũng bao gồm kiến ​​trúc CPU ARM 64 + GSM, ARM64 và x86_64.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Android 11 GSI mới nhất:

Date: February 19, 2020 Build: RPP1.200123.016.A1 Build Type: experimental Security patch level: March 2020 Google Play Services: 20.04.14

Tải xuống:

Loại Android 11Liên kết tải xuống
ARM64 + GMSgsi_gms_arm64-Ex-RPP1.200123.016.A1-6209321.zip
x86 + GMSgsi_gms_x86-Ex-RPP1.200123.016.A1-6209321.zip

Tải xuống Android 11 GSI từ Erfan Abdi

Dưới đây là các bản dựng Android 11 GSI tùy chỉnh cho một số Android smartphones từ các nhà sản xuất OEM khác nhau. Hiện tại, chỉ có Google Pixel GSIs có sẵn để tải xuống với một vài sửa lỗi. Các bản dựng GSI này đến từ phổ biến Nhóm Telegram EfranGSI. Các nhà phát triển đằng sau nhóm Android R GSI rất tích cực và liên tục tung ra các phiên bản mới của ROMS Android 11 GSI mới nhất. Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra kho lưu trữ tải xuống đầy đủ từ bên dưới để sửa lỗi mới.

Trong tương lai, khi Android 11 chính thức phát hành và nhiều nhà sản xuất bắt đầu tung ra các bản cập nhật firmware Android 11, chúng ta sẽ thấy Android 11 R GSIs từ Samsung One UI, OnePlus Oxygen OS, Xiaomi MIUI, Asus Zen UI, Flyme OS, Hydrogen OS, NubiaUI , Moto, ROM ROM kẹo, Xpieria, Pixel, và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Android 11 EfranGSI mới nhất:

Version: R Brand: google Model: Pixel 2 Codename: walleye Build Type: walleye-user Build Number: RPP1.200123.016 Incremental: 6203814 Tags: release-keys Security Patch: 2020-03-05 Fingerprint: google/walleye/walleye:R/RPP1.200123.016/6203814:user/release-keys Description: walleye-user R RPP1.200123.016 6203814 release-keys Raw Image Size: 2.70 GiB

Tải xuống:

Làm cách nào để cài đặt Android 11 Q GSI trên các thiết bị Project Treble?

Bươc 1: Trước hết, hãy kiểm tra xem điện thoại Android của bạn có hỗ trợ Project Treble không. Bạn có thể sử dụng ứng dụng sau để kiểm tra xem. Nói chung, điện thoại Android được khởi chạy cùng với Android 8.0 Oreo hoặc sau đó hỗ trợ Project Treble ra khỏi hộp; được kích hoạt treble.

Kiểm tra Treble Kiểm tra Treble Tải xuống Mã QR Kiểm tra Treble Nhà phát triển: KevinT. Giá bán: Miễn phí +

Bươc 2: Ngoài ra, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn chỉ có A hay AB

Note: Cài đặt ROM Project Treble đã có trên thiết bị Android của bạn trước khi flash GSI cũng là một lựa chọn tốt. Vì vậy, ngay cả khi phần sụn hiện tại của bạn không hỗ trợ Treble, bạn vẫn có thể lấy ROM được bật treble và flash qua phục hồi TWRP trước đó.

Note 2: Mặc dù bạn cũng có thể cài đặt GSI bằng các phương pháp fastboot, phục hồi TWRP rất được khuyến khích cho điện thoại không phải Pixel. Bạn không bao giờ biết những gì có thể đi sai.

Note 3: Permissiver & Zygote Fix không cần thiết trên Android 11 GSI hoặc bất kỳ bản dựng GSI nào sau ngày 25 tháng 9. Ngoài ra, các thiết bị A / B không bao giờ cần sửa chữa hợp tử.

Tiếp theo, bạn chỉ cần tải xuống Android Q GSI và flash nó bằng cách sử dụng phục hồi TWRP tùy chỉnh trên thiết bị Android được Treble hỗ trợ. Xem hướng dẫn ngắn gọn về Cách cài đặt GSI trên thiết bị Android của bạn.

phương pháp 1: Nhấp nháy hình ảnh hệ thống chung (GSI) thông qua phục hồi TWRP

Đảm bảo rằng bạn đã mở khóa Bootloader và flash phục hồi TWRP mới nhất trên thiết bị của bạn.

 • Tải xuống và chuyển Android 11 GSI mới nhất sang bộ nhớ điện thoại.
 • Giải nén zip để lấy tệp hình ảnh Android 11 GSI.
 • Khởi động lại để phục hồi TWRP.
 • Hãy sao lưu đầy đủ Nandroid.
 • Xóa tất cả mọi thứ trừ lưu trữ nội bộ. Bạn cũng có thể thiết lập lại nhà máy.
 • Nhấn vào cài đặt.
 • Thay đổi loại từ hình ảnh zip Zip thành hình ảnh.
 • Chọn flash vào phân vùng hệ thống.
 • Bạn cũng có thể flash Gapps mở nếu bạn cần ứng dụng Google.
 • Khởi động lại hệ thống.

phương pháp 2: Nhấp nháy Hình ảnh hệ thống chung (GSI) qua chế độ Fastboot

 • Thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của bạn. Để làm như vậy, hãy vào ứng dụng cài đặt và tìm tùy chọn khôi phục cài đặt gốc. Hoặc, khởi động lại vào chế độ phục hồi và chọn tùy chọn khôi phục cài đặt gốc.
 • Bật Mở khóa OEM và Gỡ lỗi USB từ Tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị của bạn. Để làm như vậy, đi đến Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển> cho phép Tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB từ đó.
 • Thiết lập ADB và Fastboot trên Windows, Mac OS, Linux hoặc Chrome OS.
 • Tải xuống hình ảnh Android 11 GSI từ trên cao. Chuyển tệp sang PC, Mac Book hoặc máy Linux và giải nén để lấy tệp hình ảnh.
 • Kết nối điện thoại Android với PC.
 • Mở một dấu nhắc lệnh hoặc cửa sổ đầu cuối trên PC của bạn nơi có hình ảnh GSI. Để làm như vậy, gõ cmd trong thanh địa chỉ và nhấn phím Enter.
 • Khởi động lại điện thoại Android của bạn vào chế độ bộ nạp khởi động hoặc chế độ fastboot. Để làm như vậy, ban hành lệnh sau thông qua cmd hoặc terminal.

khởi động lại adb

 • Trong khi thiết bị của bạn vẫn được kết nối với PC, hãy nhập lệnh sau để xóa hệ thống.

hệ thống xóa fastboot

 • Nhập định dạng sau để flash hình ảnh hệ thống Android Q

hệ thống flash fastboot -u

 • Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại thiết bị của bạn theo cách thủ công hoặc nhập lệnh sau

khởi động lại fastboot

Tải xuống Google Apps (GApps) cho Android 11 GSI

Các dịch vụ Google Play mới nhất 20,06,15 beta sẽ hoạt động trên Android 11 GSI mới nhất.

Mục lục