Tải xuống APK Android Auto 2020 | Phiên bản mới nhất 5.0.500228

Tải xuống APK Android Auto 2020 | Phiên bản mới nhất 5.0.500228 1

bạn có muốn Tải xuống mới nhất 2020 phiên bản của APK tự động của Android sau đó nhấp vào liên kết tải xuống đã cho ở cuối bài viết này.

Android Auto- Google Maps, Phương tiện & Nhắn tin cho Android

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với Google maps, ứng dụng điều hướng tốt nhất chúng ta có thể nhận được. Bản đồ của Google làm tất cả từ việc lọc ra con đường ngắn nhất đến thông báo về giao thông tại một địa điểm và cũng nói với người dùng về tất cả các cách khác mà anh ta có thể đến một địa điểm và đây là điều mà Giúp đỡ những người lang thang, khách du lịch trên toàn thế giới. Bây giờ, ai sẽ muốn tất cả điều này với một số ứng dụng bổ sung như Âm nhạc, các ứng dụng mạng xã hội chỉ cách nhau một chiếc xe hơi? Vì vậy, google đã nghe người dùng của nó và đưa ra ứng dụng Android Auto vào năm 2014.

Tự động Android được phát triển bởi Google có hầu hết các tính năng tương tự như các ứng dụng có trong cửa hàng google play. Android Auto không chỉ là một ứng dụng điều hướng cho ô tô. Đầu tiên, ứng dụng này được ghép nối với bộ phận thông tin giải trí trên ô tô hoặc cái mà chúng ta gọi là bộ phận giải trí và một khi thiết bị và thiết bị được kết nối, bộ phận giải trí đóng vai trò là màn hình cho thiết bị Android và giờ đây người dùng có thể truy cập nhiều ứng dụng Android trên mình xe hơi.


APK tự động của Android Tải xuống | Phiên bản mới nhất 2020

Ứng dụng Tự động Android
Tên tệpandroidauto.apk
Tổng kích thước18,65 MB
Tên phiên bản5.0.500228
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 5.0 (Lollipop, API 21)
Cập nhật vào28 tháng 1 năm 2020
MD5025f59f9d41ca3e84cd3f3c39ae150ef


Android Auto APK mới nhất- Các tính năng chính

  • Ứng dụng này là một phần của liên minh ô tô được thành lập vào năm 2014, được Nvidia hỗ trợ với tư cách là nhà cung cấp công nghệ và liên minh này là nỗ lực chung giữa 28 nhà sản xuất ô tô và Google.
  • Ứng dụng này được thiết kế theo cách nó hỗ trợ cả màn hình thông tin giải trí điều khiển bằng nút điều khiển và màn hình cảm ứng và giờ đây, một thao tác rảnh tay thông qua các lệnh thoại đang được hoàn thiện để giảm thiểu sự mất tập trung khi lái xe.
  • Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ứng dụng thường được người dùng trên toàn thế giới sử dụng như một số ứng dụng điều hướng GPS, ứng dụng Âm nhạc, Nhắn tin hoặc ứng dụng điện thoại.
  • Ứng dụng này hỗ trợ các ứng dụng điều hướng GP như Google maps và Waze, các ứng dụng Music như Google Play Music, Spotify, Amazon Music, TuneIn và nhiều ứng dụng nhắn tin / điện thoại khác như WhatsApp, Skype, Telegram, Facebook tin nhắn.
  • Ứng dụng này cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều cảm biến ô tô và một số đầu vào như ăng-ten GPS chất lượng cao, hệ thống âm thanh, la bàn, nút gắn trên vô lăng, v.v.

Ứng dụng này chắc chắn là một giấc mơ trở thành sự thật đối với mọi tài xế trên toàn thế giới với giao diện người dùng siêu thân thiện cho tất cả các ứng dụng mà nó hỗ trợ và cách nó giúp lái xe dễ dàng hơn thực sự khiến người dùng Android Auto đồng hành lái xe thông minh.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.