Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tải xuống APK Clash of Souls – Clash of Clans Private Server 2019 (cập nhật)

Nó đã kết thúc năm 2019 và Clash of Clans vẫn là một trong những game hàng đầu trên Android cũng như trên nền tảng iOS. Không có gì ngạc nhiên khi các tính năng và bổ sung mới trong trò chơi thu hút ngày càng nhiều người chơi hàng ngày và do đó biến Clash of Clans trở thành một trò chơi rất phổ biến. Sự phổ biến của COC cũng đã tạo ra các máy chủ riêng, nơi người chơi có thể có đá quý, tiền xu, thuốc tiên, anh hùng cấp độ tối đa, tối đa hóa Tòa thị chính và nhiều hơn nữa. Các máy chủ riêng gần đây đã trở nên rất phổ biến trong số những người chơi Clash of Clans.

Mặc dù, nhược điểm chính của các máy chủ riêng này là bạn không thể chơi với những người chơi Clash of Clans thông thường, vì chúng chơi trên các máy chủ chính thức thông thường của Supercell. Mặc dù vậy, nó vẫn không hạn chế người dùng dùng thử các máy chủ riêng. Có rất nhiều máy chủ riêng hiện có trên internet và Clash of Souls là một trong những máy chủ tốt nhất với tích hợp Town Hall 12 cùng với nhiều tính năng bổ sung. Một cách khác để thay thế cho Clash of Souls là Cuộc đụng độ Miro, trong đó cũng có một cơ sở người dùng rất lớn.

Mục lục

Tải xuống APK Clash of Souls

Tải xuống APK Clash of Souls

Tên ứng dụng: Cuộc đụng độ của linh hồn
Tên tệp: souleaster.apk
Phiên bản: 7.7.5
Thể loại: Trò chơi
MD5: 0fe29d8e563acd688e6b1f33da737739
Đã tải lên: Ngày 17 tháng 10 năm 2019
Kích thước tập tin: 121,86 MB
Đã xác minh tệp

Nhấn vào đây để tai

Bạn có thể tải xuống phiên bản APK Clash of Souls mới nhất cho Android từ liên kết được cung cấp ở trên. Bạn có thể mua đá quý không giới hạn, thuốc tiên, vàng, v.v. trong trò chơi với phiên bản được sửa đổi này của Clash of Clans, tất nhiên là trong máy chủ riêng. Theo nhà phát triển Clash of Souls, có hơn 50.000 người chơi mỗi ngày trong máy chủ mà bạn có thể chiến đấu cùng.

Cách cài đặt APK Clash of Souls

  1. Cho phép cài đặt các ứng dụng thông qua các nguồn không xác định, bạn có thể kích hoạt nó bằng cách truy cập Cài đặt của >> Chế độ bảo mật và đánh dấu vào không biết nguồn gốc Lựa chọn.
  2. Bây giờ bạn có thể mở tệp APK mà bạn đã tải xuống trước đó, nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt Clash of Souls.
  3. Đó là tất cả. Mở trò chơi và tận hưởng tài nguyên không giới hạn.

Note: Chúng tôi không liên kết với Supercell hoặc Clash of Souls, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin liên quan đến trò chơi và các tính năng của nó trên máy chủ riêng do Clash of Souls cung cấp.

Mục lục

Toggle