Tải xuống APK Cổng máy ảnh Google cho Xiaomi Poco X2 / Redmi K30 [Latest]

Tại đây, bạn có thể tải xuống Cổng máy ảnh mới nhất của Google (GCam) cho Xiaomi Poco X2 và Redmi K30, cùng với hướng dẫn về cách cài đặt nó.

Bằng cách cài đặt Google Camera trên điện thoại, bạn có thể sử dụng và trải nghiệm các tính năng máy ảnh Google Pixel khét tiếng như chụp ảnh thiên văn, xem đêm, chế độ chân dung, HDR +, dán AR và hơn thế nữa. Các cổng hoạt động ổn định trên Google Camera v7.30.020 và v6.2.030 hiện có sẵn để tải xuống. Chúng tương thích với mọi Poco X2 / Redmi K30 chạy Android 10 chính thức (MIUI) hoặc không chính thức (ROM tùy chỉnh).

các Màu tím X2 (và Redmi K30 tại Trung Quốc) đã cạnh tranh gay gắt với các thiết bị Android còn lại trong phân khúc giá. Điện thoại đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ người dùng mới cũng như các cựu chiến binh Android được cung cấp phần cứng mạnh mẽ mà nó cung cấp cho ngân sách. Nó được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 730G SoC, 6 GB RAM, một cái rất lớn 6, Màn hình 67 inch có hỗ trợ HDR và ​​tốc độ làm mới 120Hz, đây không phải là thứ bạn thấy trên điện thoại bình dân.

Về bộ phận máy ảnh, Poco X2 / Redmi K30 có bộ bốn ống kính, với ống kính rộng 64MP, ống kính macro 2MP, ống kính góc cực rộng 8MP và cảm biến độ sâu 2MP. Ở mặt trước là bộ ống kính kép với cảm biến rộng 20MP và sâu 2MP. Một số tính năng chính của máy ảnh được nhà sản xuất mô tả bao gồm HDR, chế độ chân dung, EIS, AI đẹp và hơn thế nữa.

Nói chung, các bức ảnh được chụp bởi các máy ảnh sê-ri khá tinh tế và chứa ít nhiễu và hạt khi được chụp trong điều kiện ánh sáng tốt. theo Android AuthorityChế độ chân dung rơi rất mạnh khi phát hiện khuôn mặt người, đặc biệt là ở những khu vực gần tóc. Ngoài ra, HDR cũng không hoàn hảo vì nó thất bại trong môi trường quá mức.

Tóm lại, camera Poco X2 không hoàn toàn được đánh bóng cho trải nghiệm camera tốt nhất. Và đó chính xác là nơi Google Camera Port (GCam) có thể giúp bạn. Sự kỳ diệu mà bạn nhìn thấy trong các hình ảnh được chụp bởi điện thoại Google Pixel là kết quả của việc triển khai phần mềm tốt hơn so với chính phần cứng.

Cài đặt Cổng máy ảnh Google trên Poco X2 của bạn có thể giúp tăng đáng kể chất lượng ảnh và video trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng máy ảnh Pixel, như chế độ Astro, HDR +, Tầm nhìn ban đêm và hơn thế nữa. Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy tải xuống APK Google Camera Port mới nhất cho Poco X2 / Redmi K30 bên dưới và cài đặt nó. Nó chắc chắn là giá trị một thử!

Tìm hiểu thêm về Poco X2:

Hướng dẫn từng bước để mở khóa bộ nạp khởi động trên Poco X2 Cài đặt thiết lập lại TWRP trên Xiaomi Poco X2 / Redmi K30 Hướng dẫn để root Xiaomi Poco X2 / Redmi K30 bằng Magic

Tải xuống Cổng máy ảnh Google Xiaomi Poco X2 / Redmi K30

Cổng máy ảnh Google cho Xiaomi Poco X2

Mặc dù có các cổng GCam từ các nhà phát triển khác nhau, những người Urnyx05, TIGRParrot043 Nó sẽ hoạt động tốt trên điện thoại. Tuy nhiên, các cổng máy ảnh Google ổn định, được đề xuất và tốt nhất cho La Poco X2 / Redmi K30 được cung cấp bởi nhà phát triển San1ty, được dành riêng cho điện thoại.

San1ty đã cung cấp hai cổng với các phiên bản khác nhau của ứng dụng Google Camera. Đầu tiên là Google Camera 7.3Cổng .020, dựa trên phiên bản dành cho nhà phát triển của BSG. Và cái còn lại là máy ảnh Google 6.2Cổng .030, dựa trên mod riêng của San1ty như La Poco F1 đã tạo trước đây.

Tôi đề nghị bạn thử cổng từ San1ty trước. Ngoài ra, tôi đã thêm các liên kết tải xuống vào Google Camera 7.3 và 7.2 cổng từ các nhà phát triển khác mà bạn có thể kiểm tra.

Trước khi vào Liên kết tải xuống, hãy xem các thông tin / ghi chú quan trọng được liệt kê bên dưới.

Ghi chú:

Các cổng San1ty không được hỗ trợ Nhập / xuất các tệp cấu hình XML. Các tệp cấu hình XML tương thích với các cổng trCamera và Parrot043. Google Máy ảnh 6.2Cổng .030 là cổng ổn định nhất và chất lượng hình ảnh tốt hơn 7.3 cổng, theo các nhà phát triển. Google Máy ảnh 7.3Cổng .020 đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể có lỗi. Nhưng nó cũng hỗ trợ chế độ chụp ảnh thiên văn, ống kính siêu rộng và ổn định hình ảnh điện tử (EIS). Khi chuyển đổi / cập nhật cổng, hãy nhớ xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng Google Camera thông qua cài đặt. Đây là một nguyên nhân chính của ứng dụng Force Shutdown Camera sau khi cài đặt.

liên kết tải về

Máy ảnh Google 7.3.020 Cảng San1ty (PocoSv10.6.1B)

Xuất bản: ngày 26 tháng 3 năm 2020 Tệp APK: PocoSv10.5b.apk Tệp cấu hình XML: không áp dụng

Máy ảnh Google 7.2.030 Cảng Parrot043 (v1)

Máy ảnh Google 7.2.010 bởi Urnyx05 (v2.3)

Máy ảnh Google 6.2.030 Cổng San1ty (POCOX2_F1v9.6_6.20.030)

trCamera của hổ (V2.1 Dreamcatcher)

Làm cách nào để cài đặt Cổng máy ảnh Google trên Xiaomi Poco X2 / Redmi K30?

Cài đặt cổng Google Camera trên Poco X2 / Redmi K30 của bạn khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tệp APC Cổng GCam mà bạn chọn và cài đặt APK theo cách thủ công với trình quản lý tệp. Khi điều này được thực hiện và nếu cổng hỗ trợ nó, bạn cũng có thể nhập tệp cấu hình XML để tự động định cấu hình cấu hình máy ảnh tốt nhất. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Note: Trước khi cài đặt cổng này, hãy đảm bảo rằng bạn đã gỡ cài đặt bất kỳ cổng GCam nào mà bạn đã cài đặt trước đó.

Tải xuống ứng dụng Cổng máy ảnh La Google cho Poco X2 / Redmi K30 của bạn. Đồng thời tải xuống tệp cấu hình XML tương ứng nếu cổng hỗ trợ. Chuyển cả hai tệp vào bộ nhớ trong của điện thoại. Trong thư mục gốc của bộ nhớ trong của điện thoại, hãy tạo một thư mục mới có tên 'GCAM'. Trong thư mục mới được tạo này, hãy tạo một thư mục khác có tên "Configs7'. Sao chép cấu hình tệp XML thành / GCam / Configs7

  • Sao chép tệp XML đã được tải xuống thư mục mới được tạo "Configs7".
  • Sau đó điều hướng đến thư mục nơi bạn đã tải lên Cổng máy ảnh Google. Cài đặt APK Cổng máy ảnh Google trên Xiaomi Poco X2 / Redmi K30 Nhấp vào tệp APK và sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt APK Cổng máy ảnh của Google trên Xiaomi Poco X2 / Redmi K30. Sau khi cài đặt, khởi chạy Ứng dụng Google Camera và cấp tất cả các quyền cần thiết. Chạm vào vùng màu đen bên cạnh nút chụp. Cách nhập tệp XML cấu hình vào Cổng máy ảnh Google Poco X2 / Redmi K30 'Chọn cấu hình'Hộp thoại sẽ xuất hiện. Cuối cùng chơi La 'Reset'Button.

    Google Camera hiện đã được cài đặt thành công trên Poco X2 / Redmi K30 của bạn. Vì vậy, bây giờ, hãy tiếp tục, thử nhấp vào hình ảnh tuyệt vời với các chế độ như Nhiếp ảnh Astro, Chế độ xem ban đêm, Chân dung và hơn thế nữa. Nếu bạn vẫn không hài lòng với kết quả, bạn có thể điều chỉnh thêm các cài đặt camera khả dụng bằng cách vào menu "Cài đặt" của ứng dụng hoặc bạn cũng có thể thử tải một tệp cấu hình XML khác.

    nguồn: XDA | Các cổng và tệp XML được cung cấp ở đây đến trực tiếp từ Nhóm Telegram của Poco X2. Cảm ơn họ rất nhiều!

    .After_Content {width: 336px; chiều cao: 280px} @media (chiều rộng tối thiểu: 300px) {. After_Content {width: 300px; chiều cao: 250px}} @ media (chiều rộng tối thiểu: 480px) {. After_Content {width: 336px; chiều cao: 280px}} @ media (chiều rộng tối thiểu: 750px) {. After_Content {width: 336px; chiều cao: 280px}}