Tải xuống APK Cổng máy ảnh Google cho Xiaomi Poco X2 / Redmi K30 [Latest]

Tại đây, bạn có thể tải xuống Cổng máy ảnh mới nhất của Google (GCam) cho Xiaomi Poco X2 và Redmi K30, cùng với hướng dẫn về cách cài đặt nó.

Cài đặt Google Camera trên điện thoại của bạn sẽ cho phép bạn sử dụng và trải nghiệm các tính năng máy ảnh Google Pixel khét tiếng như chế độ chụp ảnh thiên văn, chế độ xem ban đêm, chế độ chân dung, HDR +, Nhãn AR, v.v. Cổng hoạt động ổn định của Google Camera v7.3.020 và v6.2.030 hiện có sẵn để tải xuống. Chúng tương thích với mọi Poco X2 / Redmi K30 chạy Android 10 chính thức (MIUI) hoặc không chính thức (ROM tùy chỉnh).

Poco X2 (và Redmi K30 tại Trung Quốc) đã cạnh tranh gay gắt với các thiết bị Android còn lại trong phân khúc giá. Điện thoại đã nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng mới cũng như các cựu chiến binh Android nhờ phần cứng mạnh mẽ mà nó cung cấp với ngân sách. Nó được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 730G SoC, 6 GB RAM, màn hình khổng lồ 6, 67 inch với hỗ trợ HDR và ​​tốc độ làm mới 120Hz, đây không phải là thứ bạn sẽ thấy trên điện thoại ngân sách.

Khi nói đến bộ phận máy ảnh, Poco X2 / Redmi K30 có thiết lập bốn ống kính, với ống kính rộng 64 MP, ống kính macro 2 MP, ống kính góc cực rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 2MP . Ở mặt trước là thiết lập ống kính kép với cảm biến rộng 20MP và sâu 2MP. Một số tính năng camera chính được nhà sản xuất mô tả bao gồm HDR, chế độ chân dung, EIS, làm đẹp AI và hơn thế nữa.

Nhìn chung, các bức ảnh được chụp bởi các máy ảnh nối tiếp khá tinh tế và chứa nhiễu và hạt tối thiểu khi được chụp trong điều kiện ánh sáng tốt. Theo Android AuthorityChế độ chân dung rơi rất mạnh khi phát hiện khuôn mặt người, đặc biệt là ở các khu vực gần tóc. Ngoài ra, HDR cũng không hoàn hảo vì nó thất bại trong môi trường quá mức.

Tóm lại, máy ảnh tiêu chuẩn Poco X2 không hoàn toàn được đánh bóng cho trải nghiệm máy ảnh tốt nhất. Và đó chính xác là nơi Cổng máy ảnh Google (GCam) có thể giúp bạn. Sự kỳ diệu mà bạn nhìn thấy trong các bức ảnh được chụp bởi điện thoại Google Pixel là kết quả của việc triển khai phần mềm tốt hơn so với chính phần cứng.

Vì vậy, cài đặt Cổng camera Google trên Poco X2 của bạn có thể giúp tăng đáng kể chất lượng ảnh và video trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng của ứng dụng máy ảnh Pixel như chế độ Astro, HDR +, Tầm nhìn ban đêm và hơn thế nữa. Nếu bạn cảm thấy như vậy, thì bạn có thể tải xuống APK Google Camera Port mới nhất cho Poco X2 / Redmi K30 từ bên dưới và cài đặt nó. Nó chắc chắn là giá trị một thử!

Tìm hiểu thêm về Poco X2:

 • Hướng dẫn từng bước để mở khóa Bootloader trên Poco X2
 • Cài đặt phục hồi TWRP trên Xiaomi Poco X2 / Redmi K30
 • Hướng dẫn root Xiaomi Poco X2 / Redmi K30 bằng Magisk

Tải xuống Cổng máy ảnh Google Xiaomi Poco X2 / Redmi K30

Cổng camera Google cho Xiaomi Poco X2

Mặc dù có các cổng GCam từ các nhà phát triển khác nhau như Urnyx05, nhưng Parrot043 tigry sẽ hoạt động tốt trên điện thoại. Tuy nhiên, các cổng camera ổn định nhất, được đề xuất và tốt nhất của Google cho La Poco X2 / Redmi K30 được cung cấp bởi nhà phát triển San1ty, người dành riêng cho Điện thoại.

San1ty đã cung cấp hai cổng của các phiên bản khác nhau của ứng dụng Google Camera. Đầu tiên là Máy ảnh Google 7.3Cổng .020, dựa trên phiên bản dành cho nhà phát triển BSG. Và thứ hai là máy ảnh Google 6.2Cổng .030 dựa trên mod riêng của San1ty mà La Poco F1 đã thực hiện trước đó.

Tôi sẽ đề nghị bạn trước tiên thử các cổng được cung cấp bởi San1ty. Ngoài ra, tôi đã thêm các liên kết tải xuống vào Google Camera 7.3 y 7.2 cổng từ các nhà phát triển khác để bạn thử nghiệm.

Bây giờ, trước khi đi đến Liên kết tải xuống, hãy xem các thông tin / ghi chú quan trọng được liệt kê bên dưới.

Ghi chú:

 • Các cổng San1ty không được hỗ trợ Nhập / xuất các tệp cấu hình XML.
 • Các tệp cấu hình XML tương thích với các cổng trCamera và Parrot043.
 • Máy ảnh Google 6.2Cổng .030 là cổng ổn định nhất và chất lượng hình ảnh tốt hơn 7.3 cổng, theo Nhà phát triển.
 • Máy ảnh Google 7.3Cổng .020 đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể chứa lỗi. Tuy nhiên, nó cũng hỗ trợ chế độ chụp ảnh thiên văn, ống kính siêu rộng và ổn định hình ảnh điện tử (EIS).
 • Khi chuyển đổi giữa / cập nhật cổng, hãy nhớ xóa Dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng Google Camera thông qua Cài đặt Đây là nguyên nhân chính của ứng dụng Camera tắt máy sau khi cài đặt.

liên kết tải xuống

Máy ảnh Google 7.3.020 Cổng của San1ty (PocoSv10.6.1b)

 • Ngày đăng: 26 tháng 3 năm 2020
 • Tệp APK: PocoSv10.5b.apk
 • Tệp cấu hình XML: không áp dụng

Máy ảnh Google 7.2.030 Cảng Parrot043 (v1)

Máy ảnh Google 7.2.010 bởi Urnyx05 (v2.3)

Máy ảnh Google 6.2.030 Cổng bởi San1ty (POCOX2_F1v9.6_6.2.030)

máy ảnh bởi tigr (V2.1 Người bắt giấc mơ)

Làm cách nào để cài đặt Cổng máy ảnh Google trên Xiaomi Poco X2 / Redmi K30?

Cài đặt cổng camera Google trên Poco X2 / Redmi K30 của bạn khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tệp APK Cổng GCam mà bạn chọn ở trên và cài đặt APK bằng tay bằng trình quản lý tệp. Khi điều này được thực hiện và nếu cổng hỗ trợ nó, bạn cũng có thể nhập tệp cấu hình XML để tự động định cấu hình cấu hình máy ảnh tốt nhất. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Note: Trước khi cài đặt cổng này, hãy đảm bảo bạn đã gỡ cài đặt bất kỳ cổng GCam nào mà bạn đã cài đặt trước đó.

 • Tải xuống APK Cổng máy ảnh La Google cho Poco X2 / Redmi K30 của bạn.
 • Ngoài ra, tải xuống tệp cấu hình XML tương ứng nếu cổng hỗ trợ.
 • Chuyển cả hai tệp vào bộ nhớ trong của điện thoại của bạn.
 • Trong thư mục gốc của bộ nhớ trong điện thoại của bạn, hãy tạo một thư mục mới có tên 'Gm‘.
 • Trong thư mục mới được tạo này, tạo một thư mục khác có tênBánh kẹo7‘. Sao chép tệp Cấu hình XML sang <internal storage>/ GCam / Configs7 "width =" 800 "height =" 574 "data-lazy-size =" (width width: 800px) 100vw, 800px "src =" https://cdn.thecustomdroid.com/wp-content/ tải lên / 2020/03 / Copy-Config-XML-File-to-GCam-Configs7-Folder.jpg "></a>
</li>
<li>Sao chép Tệp XML đã được tải xuống thư mục "Configs7" mới được tạo này.</li>
<li>Tiếp theo, điều hướng đến Thư mục nơi bạn đã chuyển Google Camera Port. <a target=Cài đặt APK Cổng máy ảnh Google trên Xiaomi Poco X2 / Redmi K30
 • Chạm vào Tệp APK và sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt APK Cổng máy ảnh Google trên Xiaomi Poco X2 / Redmi K30 của bạn.
 • Sau khi cài đặt, hãy khởi động Ứng dụng Google Camera và cung cấp cho nó tất cả các quyền cần thiết
 • Chạm Doube Vùng màu đen bên cạnh Nút chụp. Cách nhập tệp XML cấu hình vào Cổng máy ảnh Google Poco X2 / Redmi K30
 • 'Chọn cấu hìnhBox Hộp thoại sẽ xuất hiện.
 • Cuối cùng, chơi LaNHÀ HÀNGNút.
 • Google Camera hiện đã được cài đặt thành công trên Poco X2 / Redmi K30 của bạn. Vì vậy, bây giờ hãy tiếp tục, hãy thử nhấp vào hình ảnh tuyệt vời bằng các chế độ như Astrophftimey, Chế độ xem ban đêm, Chân dung và hơn thế nữa. Nếu bạn vẫn không hài lòng với kết quả, bạn có thể điều chỉnh thêm các cài đặt camera khả dụng bằng cách vào menu "Cài đặt" của ứng dụng hoặc bạn cũng có thể thử tải một tệp cấu hình XML khác.

  Nguồn: XDA El | Các cổng và tệp XML cấu hình được cung cấp ở đây đến trực tiếp từ Nhóm Telegram của Poco X2. Cảm ơn bạn rất nhiều cho họ!

  .After_Content {width: 336px; chiều cao: 280px} @media (min-width: 300px) {. After_Content {width: 300px; chiều cao: 250px}} @ media (min-width: 480px) {. After_Content {width: 336px; chiều cao: 280px}} @ media (min-width: 750px) {. After_Content {width: 336px; chiều cao: 280px}}