Tải xuống APK của Samsung Game: Tải xuống và thống kê trò chơi cho Galaxy Những cái điện thoại

Samsung đã phát hành một loạt các công cụ tối ưu hóa, tùy biến và tiện ích cho Galaxy loạt điện thoại cho giao diện người dùng Android 10 One 2.0 cập nhật firmware. Cách đây không lâu, chúng tôi đã xuất bản một vài bài đăng về các gói biểu tượng và chủ đề miễn phí tốt nhất của Samsung cho bạn Galaxy thiết bị. Mặc dù các chủ đề là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh các thiết bị của Samsung, nhà sản xuất sau đó đã phát hành Good Lock 2020 (một công cụ tùy biến tuyệt đẹp) và Galaxy Phòng thí nghiệm (công cụ tối ưu hóa). Ở đây chúng tôi có một công cụ tiện ích khác cho cộng đồng chơi game. Các plugin trò chơi của Samsung là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh các trò chơi và biết các số liệu thống kê thiết bị khác nhau trong khi chơi trò chơi. Nó đi kèm với hai plugin khác có tên là Daily Daily Limits, và Perf Perf Z. Vì vậy, hãy tải xuống và cài đặt APK Game Plugins của Samsung cho tất cả Galaxy thiết bị.

Samsung vừa phát hành một ứng dụng mới có tên Game Plugins để tăng hiệu năng chơi game. Một trong những plugin có tên Perf Z sẽ cho phép tất cả các loại thống kê và thông tin bạn cần trong khi chơi trò chơi. Điều này bao gồm hiển thị FPS (tốc độ khung hình), sử dụng CPU, sử dụng GPU và Nhiệt độ của thiết bị. Với thông tin này, bạn liên tục nhận thức được hiệu suất của thiết bị và mức độ nóng của thiết bị chơi game. Hiện tại Game Booster Plus, độc quyền cho Andorid 10, sẽ tăng hiệu năng chơi game trên thiết bị Samsung của bạn trên cả bộ xử lý Exynos và Snapdragon.

Plugin Daily Limits khá tự giải thích. Bạn có thể đặt giới hạn hàng ngày cho thời gian bạn chơi trò chơi. Điều này tương tự như công cụ Digital Wellbeing do Google phát hành với HĐH Android 10. Daily Limits có giao diện người dùng rất trực quan và kêu gọi trẻ em dành đủ thời gian cho các hoạt động và giáo dục ngoài trời. Nhiều plugin khác bao gồm FPS boost, Game Booster Plus, Network Boost, v.v sẽ đến sớm. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Tải xuống APK Game Plugins từ Samsung (Khóa tốt cho trò chơi)

Ứng dụng Plugin trò chơi có sẵn chính thức trên Galaxy Chỉ lưu trữ trong các khu vực được chọn. Chúng tôi cũng đã liệt kê các liên kết tải xuống APK trực tiếp bên dưới trong trường hợp ứng dụng không xuất hiện trên Galaxy Cửa hàng cho bạn.

Note Game Plugins là một ứng dụng container giống như Good Lock 2020. Giới hạn hàng ngày, Perf Z, Game Booster Plus, FPS Boost, Network Boost, v.v. là những plugin thực tế. Hiện tại là Android 9 Pie chỉ hỗ trợ một vài trong số các ứng dụng này. Thêm plugin cho Android 10 One UI 2.0. Vì vậy, nếu bạn muốn Game Booster Plus trên Android 10, chỉ cần khởi chạy Plugin Game trước rồi cài đặt plugin Game Booster Plus từ bên trong. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Tải xuống từ Galaxy Cửa hàng:

Tải xuống APK:

Note: Đối với liên kết ổ đĩa Google, tải xuống PC và sau đó chuyển sang bộ nhớ điện thoại để cài đặt nó. Hoặc đơn giản là sử dụng liên kết gương. Đây là liên kết tải xuống trực tiếp.