Tải xuống APK Google Pixel 4XL Live Wallpapers cho tất cả các điện thoại Android

Người dùng Android có thể cài đặt Google Pixel 4 và 4XL từ xa hình nền sống bây giờ. Từ đây bạn có thể tải về Pixel 4XL Live Wallpapers APK cho tất cả các điện thoại Android. Hướng dẫn cài đặt Pixel 4 APK hình nền sống cũng được đưa ra dưới đây.

Pixel 4XL Live Wallpapers APK

Pixel 4XL Live Wallpapers APK trên S10 Plus của tôi

Hình nền trực tiếp Pixel 4XL

Ứng dụng Google Pixel 4XL Live Wallpapers đã bị rò rỉ trước khi ra mắt điện thoại chính thức. Một vài ngày trở lại, một YouTube kênh có tên là Next Nextrift 'đã chạm tay vào Pixel 4Phiên bản tiền phát hành của s. YouTuber đã gửi Pixel 4Các ứng dụng độc quyền của Gạc đến 9to5Google. Pixel 4Máy ghi âm giọng nói, ứng dụng chủ đề, nhạc chuông, hình nền và apk hình nền sống là một phần của những ứng dụng đó. Trình khởi chạy Google Home cũng đã bị rò rỉ. Ứng dụng quan trọng nhất trong số tất cả các ứng dụng này, tất nhiên là Pixel 4 và ứng dụng 4XL Live Wallpapers.

Pixel 4Ứng dụng hình nền sống của ban đầu là không tương thích với bất kỳ điện thoại nào khác. Tuy nhiên, nhà phát triển Pranav Panday được XDA công nhận đã sửa đổi ứng dụng và làm cho nó tương thích với tất cả các điện thoại Android.

Pixel có sẵn 4 APK Wallpapers hoạt động trên tất cả các điện thoại Android chạy trên Android 7 hoặc cao hơn. Một điều cần lưu ý ở đây là ứng dụng này hỗ trợ ARM64 smartphones chỉ có.

Có 9 hình nền sống trong điện thoại Pixel sắp tới. Một vài trong số những hình nền này thể hiện vẻ đẹp của các cảnh quan và địa danh khác nhau. Những hình nền bao gồm:

La bàn

Pixel 4 Hình nền sống

Điều cần lưu ý ở đây là những hình nền này không phải là hình nền sao chép-dán-áp dụng đơn giản. Họ yêu cầu toàn bộ thủ thuật để được cài đặt và chạy trên điện thoại Android. Trên thực tế, nó thậm chí còn khó hơn để có được những hình nền này và chạy trên Samsung Galaxy thiết bị cầm tay.

May mắn thay, tôi đã cho những hình nền sống này là một thử Galaxy S10 Plus và tất cả chúng trông hoàn toàn tuyệt đẹp trên điện thoại. Bây giờ bạn có thể tiếp tục và tải xuống APK Hình nền sống Pixel 4XL từ bên dưới. Bạn có thể cài đặt APK Pixel Wallpapers 4XL Live Wallpapers bằng cách làm theo các hướng dẫn được cung cấp bên cạnh nó.

Tải xuống và cài đặt Google Pixel 4XL Live Wallpapers APK

Hình nền trực tiếp Pixel 4XL Ứng dụng APK: Tải xuống

Kiểm traARM và ARM64 của mộtAndroidđiện thoại

Ứng dụng Google Wallpapers Cửa hang tro chơi

Bươc 1: Sao chép APK vào điện thoại của bạn. Bước 2: Sử dụng Trình quản lý tệp, mở APK và cài đặt nó. Bước 3: Mở Google Play Store trên điện thoại của bạn và cài đặt Google Wallpapers App.Step 4: Mở Ứng dụng Google Wallpapers trên điện thoại. Bước 5: Mở Live Wallpapers từ Google Wallpapers AppStep 6: Áp dụng Pixel mới được cài đặt 4 Hình nền sống. Đó là tất cả.

Pixel 4 Hình nền sống

Đó là tất cả. Bạn nên có hình nền làm rung chuyển màn hình của thiết bị cầm tay Android của bạn bây giờ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Đó là tất cả.