Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống APK Happy Glass Mod cho Android

Bài đăng này được cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 2 năm 2020 lúc 09:31 sáng

APK Happy Glass Mod là phiên bản mod đã được mở khóa của phiên bản APK gốc. Bài đăng này cung cấp liên kết trực tiếp để tải xuống Happy Glass APK Mod cho mọi điện thoại Android.

Trò chơi thủy tinh vui vẻ đang rất phổ biến vì nó đơn giản nhưng khó chơi. Happy Glass là một trò chơi logic, bạn chỉ cần rót nước vào ly bằng cách chỉ vẽ một số mẫu mà thôi. Phiên bản miễn phí của APK Happy Glass chỉ chứa các đồng tiền có giới hạn, vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn apk apk kính hạnh phúc chứa các đồng tiền không giới hạn.

Tải xuống APK Happy Glass Mod

Các tính năng APK của Happy Glass Mod

COIN UNLIMITED

Làm thế nào để chơi trò chơi Happy Glass Mod?

 • Trò chơi rất đơn giản để chơi nhưng điều duy nhất mà bạn cần là sử dụng logic và kỹ năng não. Vẽ các hoa văn và rót nước vào ly, đó là nó.

Làm cách nào để cài đặt APK Happy Glass Mod?

Đảm bảo rằng không nên có bất kỳ apk Happy Glass Mod nào được cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu vậy, hãy gỡ cài đặt trước khi cài đặt ứng dụng này.

 1. Tải xuống apk AdFree Happy Glass Mod từ liên kết tải xuống ở trên
 2. Cho phép cài đặt ứng dụng từ Nguồn không xác định để cài đặt ứng dụng từ ứng dụng của bên thứ ba không phải Play Store. Để làm điều đó, đi đến Cài đặt và tìm kiếm từ chưa biết

  – Dành cho Android Nougat hoặc nhấp chuột thấp hơn vào các nguồn không xác định và kích hoạt cài đặt đó.
  Bật ứng dụng không xác định trên Android Nougat trở xuống

  – Dành cho Android Oreo trở lên, nhấp vào Cài đặt ứng dụng không xác định sẽ đưa bạn đến danh sách ứng dụng. Chọn ứng dụng thực tế thông qua đó bạn muốn cài đặt tệp apk.
  Bật ứng dụng không xác định trên Android Oreo trở lên

  Ví dụ: nếu bạn đã tải xuống tệp apk Happy Glass Mod trên trình duyệt Google chrome hoặc firefox trên điện thoại của bạn.
  Hoặc bạn đã tải xuống và sao chép tệp apk vào trình duyệt tệp và bạn muốn cài đặt nó từ đó.

  Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng và thông báo hoặc là đi tới Cài đặt> tìm kiếm không xác định> Mở ứng dụng (Chrome, Firefox hoặc ứng dụng quản lý tệp, v.v.)> Cài đặt ứng dụng không xác định và bật Cho phép từ nguồn này

  Xem các ảnh chụp màn hình bên dưới cho phép cài đặt các ứng dụng không xác định trên ứng dụng Oreo cho Chrome (bạn cần bật trên ứng dụng từ nơi bạn muốn cài đặt apk):
  Cho phép các nguồn không xác định để cài đặt ứng dụng

 3. Sau khi kích hoạt, bấm vào ứng dụng để cài đặt.
 4. Chuyển đến Cài đặt ứng dụng và Xóa dữ liệu.

Truy cập tải xuống Android APK và Mod và theo dõi để có thêm ứng dụng và cập nhật.