Tải xuống APK Launcher Launcher, Trình khởi chạy sắp tới từ Microsoft

Mũi tên phóng của Microsoft

Arrow Launcher là ứng dụng Launcher sắp ra mắt dành cho điện thoại Android của Microsoft. Hiện tại, Arrow Launcher đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy nó không có sẵn để tải xuống công khai, nhưng bạn có thể tải xuống nếu bạn có lời mời truy cập beta. Nhưng bạn không phải lo lắng nếu bạn không có lời mời, chúng tôi đã tải lên tệp mũi tên APK cho bạn. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại của mình và đặt Mũi tên làm trình khởi chạy mặc định cho điện thoại của bạn.

Mũi tên-Launcher-Microsoft "width =" 3236 "height =" 1772 "data-size =" (max-width: 3236px) 100vw, 3236px

Trình khởi chạy Mũi tên không phải là một cuộc cách mạng, cả về ngoại hình và chức năng. Biểu thức đầu tiên bạn sẽ nhận được sau khi cài đặt nó là,Ồ, nó giống như một launcher khác‘. Nhưng hãy nhớ rằng Arrow vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, có nhiều khả năng giúp launcher tốt hơn. Giao diện rất tối thiểu với hầu như không có tùy chọn tùy chỉnh tại thời điểm này. Có thể chúng ta có thể thấy một số tính năng tùy chỉnh như gói biểu tượng tùy chỉnh trong bản phát hành cuối cùng.

Hiệu suất tổng thể của launcher là tốt. Dường như không có độ trễ hoạt hình hoặc điều khác như vậy. Nếu bạn đã chán với trình khởi chạy hiện tại của mình và muốn thử một cái mới, thì bạn có thể thử Arrow. Mũi tên có tính năng hình nền Bing hàng ngày đẹp mắt thay đổi hình nền hàng ngày theo hình nền Bing. Đây là một khái niệm hay nếu bạn là một fan hâm mộ của Bing, nếu không bạn đã giành được một chút về tính năng này.

Tải xuống APK Launcher Launcher

Tên ứng dụng:Mũi tên phóng
Tên tệp:Mũi tên_launcher.apk
Phiên bản:1.0
Thể loại:Ứng dụng
MD5:302fc690a42297373895c60196a7b80d
Đã tải lên:Ngày 3 tháng 12 năm 2016
Kích thước tập tin:4.02 MB
Đã xác minh tệp

Nhấn vào đây để tai

Thẳng thắn mà nói, nếu đây là sản phẩm cuối cùng của Microsoft, thì chúng ta sẽ thất vọng. Hiện đã có 100 bộ khởi chạy có sẵn trong Play Store, trong đó Nova, Apex, v.v., dẫn đầu, khá đơn giản và có các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Microsoft cần cung cấp một lý do chắc chắn để công khai sử dụng Mũi tên, nếu không, Mũi tên có thể bị nhúng như Aviate của Yahoo.