Tải xuống ‘ASUS VivoTab Note 8’từ Microsoft Store ngay bây giờ!

Ngày 13 tháng 4 năm 2014: ASUS VivoTab Note 8, bao gồm các 8-màn hình IPS LED-backlit WXGA inch với độ phân giải 800 x 1280 và 5- màn hình cảm ứng đa điểm, hiện đã có trên Microsoft store.

Máy tính bảng này đi kèm với bút stylus kỹ thuật số Wacom có kết thúc 1000 mức độ nhạy áp suất, có thể cho phép mọi người kiểm soát chính xác những gì người ta có thể viết và vẽ trên màn hình, tạo cảm giác tự nhiên như đang viết và vẽ trên giấy. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z3740, bộ nhớ trong của thiết bị này là 32 GB eMMC, bao gồm cả khe cắm thẻ nhớ Micro SD để lưu trữ bổ sung.

VivoTab Note 8 cũng đã được đóng gói với Microsoft Office Home and Student, bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Công nghệ SonicMaster của nó có thể mang đến âm thanh phong phú và nâng cao âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp. Windows 8.1 trên ASUS VivoTab Note 8 cũng sẽ cho phép bạn xem phim hoặc chơi trò chơi với Xbox, Skype, truy cập tệp ở mọi nơi với OneDrive và tìm ứng dụng yêu thích tiếp theo của bạn trong Windows Cửa hàng.

ASUS VivoTab Note 8 có thể được sử dụng cho các mục đích ghi chú trong các cuộc họp hội đồng cũng như trong các bài giảng dài.

. .