Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Black Desert Mobile trên PC

Black Desert Mobile cho PC

Tải xuống và cài đặt Black Desert Mobile trong PC, Laptop hoặc Tablet bằng trình giả lập Mobile.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Black Desert Mobile trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt Black Desert Mobile từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Black Desert Mobile Đánh giá, Gameplay, Ưu / Nhược điểm và Video

  Một MMORPG khác đang ở đây

  Hôm nay chúng ta sẽ nói về Black Desert Mobile, được xuất bản và phát triển bởi Vực thẳm ngọc trai. Trò chơi là một tín đồ của trò chơi Black Desert gốc, được sản xuất cho PC. Bước để tạo trò chơi này cho thiết bị di động luôn có thể là một rủi ro, vì như chúng ta biết – PC tốt hơn nhiều so với các thiết bị Di động.

  Đồ họa

  của Black Desert Mobile là thứ mà bạn phải tự mình nhìn thấy. Tôi không chắc chắn rằng có một trò chơi khác có giao diện giống như Black Desert Mobile. Ngay từ đầu, khi bạn tạo nhân vật của mình, bạn sẽ thấy các chi tiết và đồ họa tuyệt vời mà trò chơi này sẽ cung cấp. Và tôi sẽ không nói dối, bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức!

  Các hình ảnh động trong Black Desert Mobile

  là một tính năng khác sẽ làm cho đôi mắt của bạn phát sáng, và cảm nhận được lượng nỗ lực và sức mạnh ma thuật khổng lồ trong trò chơi này. Mỗi khi bạn hạ cánh một cuộc tấn công ma thuật, bạn có cảm giác như bạn đã hạ cánh tận thế. Nó làm cho bạn cảm thấy rất mạnh mẽ và không thể ngăn cản. Và đây mới chỉ là khởi đầu. Có rất nhiều điều để làm và khám phá trong Black Desert Mobile và nếu bạn có một cuộc sống – hãy quên nó đi.

  Có một vài điều mà bạn phải biết về Black Desert Mobile

  Có một số tin xấu – và đây là trọng tâm trả tiền để giành chiến thắng của trò chơi. Bạn sẽ bắt đầu chơi, và bạn sẽ gặp cao nguyên rất nhanh. Bạn sẽ nhận thấy rằng thiết bị của bạn rất yếu để tiến vào trò chơi. Cách duy nhất là bắt đầu trả tiền cho thiết bị, rương và nhiều thứ khác. Và đối với tôi, và tôi đoán đối với nhiều người chơi Black Desert trên PC là một nhược điểm rất lớn.

  Tuy nhiên

  Black Desert Mobile là một game hay. Đẹp trai và được làm tốt, nhưng một điều khác mà bạn phải biết là để có được niềm vui tột cùng khi chơi trò chơi này, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại chơi game đầy sức mạnh. Các chi tiết và hiệu ứng của Black Desert Mobile cần rất nhiều tài nguyên. Sự phát sáng của Black Desert Mobile là khi bạn biến tất cả các cài đặt video thành tối đa.

  Nhìn chung

  Black Desert Mobile là một trò chơi mà bạn có thể tự mình thử nếu bạn chơi và yêu thích các game MMORPG. Black Desert Mobile, có thể là mô hình cho bất kỳ trò chơi nào sắp tới. Nhưng hãy hy vọng rằng nó sẽ thân thiện với khách hàng hơn!

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng