Tải xuống Brawl Stars trên PC

Tải xuống Brawl Stars trên PC 1

Brawl Stars cho PC

Tải xuống và cài đặt Brawl Stars trong PC, Laptop hoặc Tablet bằng trình giả lập di động.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Brawl Stars trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt Brawl Stars từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Đánh giá sao Brawl, Gameplay, Ưu / Nhược điểm và Video

  Một trò chơi tuyệt vời khác

  ở đây và nó được gọi là Brawl Stars. Trò chơi tuyệt vời này được tạo ra bởi Siêu xe. Chúng ta đều biết họ vì tất cả chúng ta đều yêu thích trò chơi của họ. Brawl Stars cũng không khác. Thật không quá khi nói rằng theo tôi đây là trò chơi hay nhất của họ cho đến nay.

  Trò chơi đáng kinh ngạc

  Brawl Stars một lần nữa rất đơn giản và khó làm chủ lối chơi. Về cơ bản, đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Trên một chiến trường, hai đội đang chiến đấu. Đội nào đạt được mục tiêu sẽ chiến thắng.

  Tải xuống Brawl Stars trên PC 2

  Có nhiều bản đồ

  và điều tốt nhất là điều này sẽ khiến bạn chọn một nhân vật khác để chơi cùng. Vì sự cân bằng tuyệt vời, bạn phải xem xét lớp bạn sẽ chơi cùng. Bạn có thể chọn giữa, thiệt hại đại lý, xe tăng hoặc lớp hỗ trợ.

  Đồ họa tuyệt vời

  là một mặt mạnh khác của trò chơi. Phong cách hoạt hình của Brawl Stars là thứ sẽ thu hút bạn ngay lập tức. Sự mượt mà của trò chơi một lần nữa là tuyệt vời. Một điều bạn có thể chắc chắn – bạn sẽ thích Brawl Stars.

  Hệ thống mai mối

  của Brawl Stars là OK. Tôi nghĩ rằng có thể có một số cải tiến nhỏ. Bởi vì đôi khi, bạn sẽ được kết hợp với một số người chơi thực sự xấu. Và điều kỳ lạ là bạn thấy sự khác biệt về trình độ của mình, và vẫn vậy, chúng được kết nối với bạn – bằng cách nào? Nhưng này, mọi người đều xứng đáng có cơ hội, phải không?

  Tải xuống Brawl Stars trên PC 3

  Hiệu ứng hình ảnh và giọng nói hài hước

  là một điều tuyệt vời trong Brawl Stars. Đây là thứ mà bạn có thể thấy rất thường xuyên trong các trò chơi miễn phí từ tầm cỡ này. Không cần phải nói với bạn rằng bạn có thể thấy nỗ lực trong Brawl Stars và hàng triệu lượt tải xuống sẽ xác nhận điều đó.

  Mỗi nhân vật có một tính cách riêng

  Và đây lại là một điều rất hiếm. Bạn có thể tăng cấp cho tất cả các nhân vật bằng cách kiếm điểm cho họ, bằng cách chiến thắng các trò chơi. Bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm và tiền xu quá. mà bạn sẽ sử dụng để mở khóa thêm các ký tự và thậm chí cả giao diện cho chúng.

  Nhìn chung

  Brawl Stars là một trò chơi đáng kinh ngạc. Rất hiếm khi thấy một trò chơi tốt như vậy, được miễn phí. Như tôi đã nói trước đây. Đây là một trò chơi đơn giản và rất khó để thành thạo. Bạn sẽ phải dành một chút thời gian với trò chơi nhưng nó sẽ có giá trị.

  Chỉ cần tải xuống Brawl Stars, nó rất nhanh chóng và đơn giản và thú vị. Gọi cho bạn bè của bạn và tham gia lực lượng để chinh phục bảng xếp hạng.

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng