Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Car Stunts 3D miễn phí – Extreme City GT Racing trên PC

Tải xuống Car Stunts 3D miễn phí – Extreme City GT Racing trên PC

Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing cho PC

Tải xuống và cài đặt Stunts 3D miễn phí trên xe – Extreme City GT Racing trong PC, Laptop hoặc Tablet với trình giả lập trên thiết bị di động.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Stunts 3D miễn phí trên xe ô tô – Extreme City GT Racing trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt Car Stunts 3D miễn phí – Extreme City GT Racing từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Car Stunts 3D miễn phí – Đánh giá đua xe thành phố cực đoan, Gameplay, ưu / nhược điểm và video

  Trò chơi đóng thế không giống ai

  Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing là một trò chơi, được thực hiện và xuất bản bởi Onesoft, và tôi đang nói với bạn rằng bạn thực sự cần phải thử trò chơi này trên thiết bị di động của bạn và cảm thấy hồi hộp khi lái xe ở rìa thế giới.

  Một số thợ máy giỏi ở đó

  Đây là một trong những tính năng tốt nhất trong Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing và theo tôi là một trong những tính năng quan trọng nhất. Cách chơi game khá đơn giản – bạn sẽ phải lái một chiếc xe nhất định từ điểm A đến điểm B. Bạn phải làm điều đó trong một khoảng thời gian. Đồng hồ là khá hào phóng trong một số cấp độ đầu tiên. Nhưng sau đó, khi bạn phải làm quen với trò chơi, bạn sẽ thấy Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing đang bắt đầu đẩy bạn như không có gì mà bạn đã chơi trước đó.

  Adrenalin

  trong Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing là một trong những khía cạnh hay của trò chơi. Đôi khi bạn sẽ rất tập trung để không bị ngã, đến nỗi bạn sẽ quên mất đồng hồ. Bạn phải giữ bình tĩnh và xem cả theo dõi và đồng hồ. Cân bằng là chìa khóa.

  Các điều khiển

  trên Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing khá đơn giản và dễ dàng điều hướng. Có năm nút chính – Tăng tốc và phanh, tay lái phải và trái và nitơ. Nút cuối cùng là một nút rất quan trọng và quan trọng và bạn không thể lãng phí nó. Đôi khi đó là sự khác biệt giữa nhảy và ngã thành công.

  Một sự lựa chọn lớn của xe hơi

  Sau mỗi cấp độ trong Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing, bạn sẽ nhận được bản thiết kế cho xe ô tô. Sau khi thu thập số tiền cần thiết, bạn sẽ có thể mở khóa xe và lái nó. Đây là một tính năng khá hay của trò chơi. Cuối cùng, sự lựa chọn rộng rãi của những chiếc xe trong Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing cũng rất quan trọng.

  Nhìn chung

  Theo tôi, Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing không phải là một trò chơi sẽ khuấy động thế giới của bạn. Tôi không chắc chắn rằng tôi sẽ có trò chơi này trên điện thoại của tôi trong một thời gian dài. Bạn sẽ cần một chút tập trung và thời gian để chơi trò chơi này. Và tôi không có nó chẳng hạn. Bu tải xuống Car Stunts 3D Free – Extreme City GT Racing và tự mình xem.

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng