Tải xuống Đẩy tất cả APK Android

Tải xuống Đẩy tất cả
APK Android 1
Tải xuống

Đã ba năm kể từ khi Voodoo ra mắt như một studio trò chơi di động với Paper.io. Kể từ đó, họ đã phát hành những bản hit tuyệt vời khác như Snake VS Block, Dune, Helix Jump hay Hole.io. Tuy nhiên, họ cũng phát triển nhiều trò chơi khác với tác động ít hơn một chút, nhưng họ vẫn có thể dễ dàng vượt qua một triệu lượt tải xuống, giống như họ đã làm với Đẩy tất cả.

Ném tất cả ra không thương tiếc

Đây chỉ là một trò chơi thông thường như những trò chơi mà chúng ta đã quen. Đây là một trò chơi theo cấp độ mà người chơi phải điều khiển một nhân vật màu xanh lá cây bằng một cái xẻng lớn sẽ đẩy tất cả các đàn nhân vật màu đỏ cố gắng tấn công anh ta. Mục tiêu rất đơn giản: ném càng nhiều nhân vật càng tốt vào khoảng trống và chuyển sang cấp độ tiếp theo, nhặt những đồng xu và hộp trên đường đi. Các hộp có thể chứa các cải tiến cho xẻng sẽ tạo điều kiện cho sự tiến bộ.

Giống như tất cả các trò chơi trong studio, bạn có thể chơi miễn phí với nhiều quảng cáo hoặc thanh toán trong ứng dụng để xóa nó. Ngoài ra, khi người chơi tiến lên và tích lũy tiền, bạn có thể mở khóa và thu thập hình đại diện cho nhân vật của mình.

Yêu cầu và thông tin bổ sung:

  • Yêu cầu hệ điều hành tối thiểu: Android 4.4.
  • Cung cấp mua trong ứng dụng.

Ngôn ngữ ứng dụng Tác giả VOODOO Cập nhật tháng này Bản sửa đổi cuối tháng này Kích thước 37.2 MB