Tải xuống Facebook Messenger APK Lite cho Android | Phiên bản mới nhất

Fb apk lite apk

Đã bao nhiêu lần chúng tôi gửi một văn bản ba lần trên tin nhắn và tự xấu hổ vì internet chậm bạn biết! Facebook luôn thân thiện với người dùng và hiểu biết đến nỗi nó không còn nghi ngờ gì nữa, nó vẫn còn mới và tốt nhất trong số tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Đối với tất cả những người có tốc độ mạng trở thành rào cản trong cuộc trò chuyện, Facebook đã đưa ra LITE FESSBOOK MESSENGER mới. Bây giờ bất cứ ai cũng có thể có những cuộc trò chuyện vĩnh viễn và tận hưởng cuộc sống của họ.

Bạn có thể tải xuống Facebook Messenger APK Lite từ liên kết được cung cấp dưới đây. Kể từ ngày 3 tháng 10, Messenger Lite chỉ có sẵn ở một số quốc gia bao gồm Kenya, Tunisia, Malaysia, Sri Lanka và Venezuela. Theo Facebook Các quan chức, ứng dụng sẽ sớm có mặt ở các nước khác. Tên của chính nó tiết lộ các tính năng chính của ứng dụng; Messenger Lite là phiên bản nhẹ của Facebook Messenger cũng có thể được cài đặt trong các thiết bị cũ.

Messenger  lite "width =" 640 "height =" 319

Tải xuống Facebook Messenger APK Lite

Tên ứng dụng:Messenger Lite
Tên tệp:fb-dir-lite-1.apk
Phiên bản:1.0
Thể loại:Ứng dụng
MD5:c7816c580c10c92bff0f987047f9b2bb
Đã tải lên:Ngày 3 tháng 12 năm 2016
Kích thước tập tin:5.43 MB
Đã xác minh tệp

Nhấn vào đây để tai

Messenger Lite đi kèm với logo messenger giống như một trình nhắn tin gốc với màu sắc đảo ngược, tức là, bu-lông có màu xanh với nền bong bóng trò chuyện màu trắng.

Bây giờ đây là phần tốt nhất, Facebook Messenger Lite có kích thước rất nhẹ, dưới 10MB, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống và bạn có thể nhanh chóng bắt đầu với nó. Và trên hết, không có gì thay đổi một chút từ tin nhắn, mọi thứ vẫn như cũ. Cùng một cách để gửi văn bản, hình ảnh và liên kết cho bất cứ ai sử dụng Messenger hoặc là Messenger Lite.

Nó được cài đặt nhanh và sử dụng ít dung lượng hơn. Ngoài ra nếu không có kết nối internet, tin nhắn của bạn sẽ được gửi sau. Nó hoạt động trên tất cả các mạng và sử dụng ít không gian hơn. Nó có thể được tải nhanh chóng và có thể được sử dụng trên bất kỳ điện thoại Android nào. Những gì người khác có thể hy vọng?

Nói tóm lại, bạn có được toàn bộ trải nghiệm nhắn tin với Messenger Lite ngay cả khi tốc độ internet của bạn không có lợi. Messenger Lite đã bắt đầu ở Kenya, Tunisia, Malaysia, Sri Lanka và Venezuela. Những người khác có thể đợi một lúc để truy cập ứng dụng tuyệt vời này và được cung cấp FacebookCống hiến của siêng năng nó có thể là bất cứ lúc nào sớm hơn.