Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tải xuống Gapps cho Android 10 ROMS (Google Apps 10 mới nhất)

Google đã phát hành bản cập nhật Android 10 mới nhất cho dòng Pixel vài tháng trước cùng với mã nguồn AOSP mới nhất. Android, là một hệ điều hành nguồn mở, mã nguồn AOSP có sẵn công khai. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh của bên thứ ba sử dụng mã nguồn này để xây dựng ROM Android mới nhất cho điện thoại Android, TVS thông minh, Hộp thông minh, v.v. Điều này cũng bao gồm các nhà phát triển ROM tùy chỉnh độc lập như Lineage OS, Pixel Experience, Havoc OS, Nitrogen OS, v.v. Hầu hết các ROM tùy chỉnh không đi kèm với Google Apps được cài đặt sẵn. Vì vậy, đây là các Gapps mới nhất cho Android 10 ROM tùy chỉnh có sẵn để tải xuống.

Gapps rất quan trọng khi nói đến ROM tùy chỉnh; đặc biệt là khi quá trình phát triển phần mềm Android 10 mới nhất bắt đầu với ROM tùy chỉnh như Lineage OS 17, Resurrection Remix 8+, Paranoid Android, Pixel Experience 10, v.v. giảm cho nhiều thiết bị Android. Nhiều ROM tùy chỉnh này độc lập với Google Apps (Gapps) và vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng và dịch vụ của Google. Đây là khi các Gapps hay thường được gọi là các gói Open Gapps có ích. Nhấp nháy các Gapps mới nhất cho Android 10 qua ROMS tùy chỉnh hiện tại của bạn sẽ cho phép tất cả các ứng dụng và dịch vụ của Google như Cửa hàng Play, Dịch vụ Play, tìm kiếm Google, Bản đồ Chrome, YouTube, Gmail và hơn thế nữa.

Mục lục

Trong phần tải xuống bên dưới, bạn sẽ tìm thấy Gapps mới nhất cho ROM tùy chỉnh dựa trên Android 10 hoặc ROM dựa trên chứng khoán từ các nhà phát triển phổ biến của Open Gapps và BiTGApps. Nó có nhiều gói khác nhau như stock, full, super, mini, micro, pico, v.v … Các gói stock Open Gapps sẽ cung cấp cho bạn hầu hết các ứng dụng và dịch vụ của Google mà bạn cần. Trong khi đó, pico là mức tối thiểu cần thiết để các ứng dụng và dịch vụ của Google chạy. Kiểm tra kích thước gói và tải về cho phù hợp.

Các gói GApps về cơ bản bao gồm các ứng dụng và dịch vụ của Google bao gồm và không giới hạn ở:

– Ứng dụng Google– Google Framework– Ứng dụng Google Core– Dịch vụ Google Play– Điện thoại Google– Danh bạ Google– Máy tính Google– Google Play nhạc– Trò chơi Google Play-YouTube– Google Drive– Lịch Google– Google Chrome– Google Duo– GBoard– Google Maps– Google TTS– Google Ảnh– Tin nhắn Google– Gmail-Google Assistant– Ống kính Google– Đồng hồ Google– Trình khởi chạy pixel-Google Play Store

Tải xuống Gapps cho Android 10: Gói Google Apps mới nhất cho ROM tùy chỉnh

Một số gói Android 10 Gapps được liệt kê dưới đây là bản dựng beta. Chúng tôi sẽ liệt kê các bản dựng chính thức khi chúng có sẵn. Các gói Open Gapps đã được thử nghiệm hoạt động trên nhiều ROM tùy chỉnh khác nhau như Arrow OS, Pixel Experience, Lineage OS, và nhiều hơn nữa bởi nhiều nhà phát triển và người dùng.

Các Gapps mở ổn định cho Android 10 sẽ sớm được tải xuống. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Tải xuống Open Gapps cho Android 10 arm, arm64, x86:

Open Gapps đã có từ rất lâu rồi. Vì vậy, dự án Open Gapps có thể được tin cậy và tương thích với nhiều ROM tùy chỉnh. Dưới đây là OpenGapps cho Android 10 ROMS (SDK29). Bạn cũng có được tùy chọn cho Android TV.

Tải xuống BiTGApps cho Android 10 (ARM64 & ARM):

Dưới đây là nhiều Gapps cho ARM64 từ BiTGApps.

Cài đặt thế nào? Chỉ cần flash Gapps sau khi bạn đã flash ROM tùy chỉnh dựa trên Android 10.

Bạn cũng có thể liên kết:

  • Tải xuống (Google Apps) Gapps cho Android 9 Bánh
  • Gapps cho Android 8.1 Oreo | Tải xuống
  • Gapps cho Android 8.0 Oreo | Tải xuống
  • Gapps cho MIUI 10 | Tải xuống
  • Tải xuống TWRP mới nhất cho tất cả các thiết bị Android