Tải xuống Garena miễn phí MOD MOD v1,39.0 [Latest Version]

Bài đăng này được cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 11 năm 2019 lúc 04:44 chiều

PUBG và Fornite được coi là vua của trò chơi thể loại Battle Royal cả hai game này đều có hơn 100 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store và AppleKhông có nghi ngờ gì, cả hai đều là những game rất phổ biến trên Android cũng như các game PC hiện đang có mặt trên thị trường game. Sau thành công vang dội của cả hai trò chơi này, các công ty game khác cũng có định hướng xem xét xu hướng, 111dots Studio, cũng là một công ty game rất lớn, đã phát triển một trò chơi có tên Garena Free Fire thuộc thể loại Battle Royal. Garena Free Fire rất giống với PUBG và Fornite và bạn có thể nói thậm chí còn tốt hơn cả hai điều này ở một số khía cạnh. Giống như trong PUBG, bạn bị bỏ rơi trên đảo cùng với 100 người chơi khác, khái niệm tương tự đã được sử dụng trong Garena Free Fire APK nhưng sự khác biệt đáng chú ý duy nhất là thay vì 100 người chơi chỉ có 50 người chơi.

Ngay khi bạn ở dưới đất, bạn phải vội vã trong nhà, tòa nhà, v.v. để lấy vũ khí và tất cả. Lý do tại sao tôi nói trò chơi này tốt hơn một chút so với PUBG bởi vì sau mỗi lần cập nhật, bạn sẽ thấy các vũ khí, nhân vật khác nhau, v.v. trong trò chơi này cũng có những trận chiến trên không cũng là một khái niệm độc đáo. Trò chơi này thực sự ấn tượng và khó khăn quá. Để giảm mức độ khó của trò chơi này đến một mức độ nào đó, chúng tôi đang cung cấp APK MOD Fire Free Garena sẽ giúp bạn sửa đổi trò chơi của mình và cũng cho phép bạn mua các phần khác nhau miễn phí trong trò chơi.

APK MOD miễn phí lửa Garena cũng có tính năng Auto Aim sẽ tự động nhắm và sẽ bắn người chơi và có nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể tự khám phá khi tải xuống MOD này. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ apk Liên kết tải xuống của Garena Free Fire Hack MOD apk an toàn 100% và không có phần mềm độc hại.

Các tính năng của APK MOD lửa miễn phí Garena

  • Tiền không giới hạn để mua vũ khí khác nhau, da, quần áo, vv
  • Tính năng Auto Aim sẽ tự động phát hiện kẻ thù.
  • Bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật sau khi áp dụng MOD này.
  • Tương thích với tất cả các phiên bản Android.
  • Không có yêu cầu để root thiết bị của bạn.
  • Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên.

Thông tin APK miễn phí của Garena

Tên ứng dụngLửa miễn phí Garena
Nền tảng được hỗ trợAndroid và iOS
Yêu cầu phiên bản AndroidAndroid 4.1.1 hoặc ở trên
Kích thước APK56 MB
Nhà phát triểnXưởng 111dots
Phiên bản1.30.0

Tải xuống APK MOD miễn phí của Garena

Bạn có thể tải xuống APK MOD miễn phí của Garena miễn phí. Mod này là 100% phần mềm độc hại miễn phí. Chúng tôi đã đích thân thử nghiệm nó và nó hoạt động hoàn hảo.

Tải xuống APK MOD lửa miễn phí mới nhất của Garena 1.39.0 -> Tải xuống miễn phí Garena Mod Mod v1 v1 Tải xuống

Cách cài đặt APK MOD lửa miễn phí Garena trên Android

Những bài viết liên quan

Back to top button