Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tải xuống Google Camera 7.1 Apk từ Pixel 4 với GCam mới 7.1 UI & Tính năng.

Tải xuống và cài đặt Máy ảnh Google 7.1 Apk. Rò rỉ hoàn toàn mới Pixel 4 Máy ảnh ứng dụng mới Gm 7.1 Apk Giao diện người dùng và các tính năng. Apk Gcamera hoàn toàn mới được tải với Định dạng Độ sâu Động (DDF), cùng với các tùy chọn Chia sẻ Xã hội được bật.

Như được đề cập trong thông tin giải nén tệp Gcam, có vẻ như ống kính Kính thiên văn sẽ được thêm vào Google Pixel sắp tới 4 Máy ảnh. Cổng CStark27 Mod hoạt động trên điện thoại Oppo Reno, OnePlus, Nokia, Xiaomi, Samsung Galaxy S10, Note 10 dòng sản phẩm, LG G6, V20, V30, V35 ThinQ, G8 ThinQ, V50 ThinQ, v.v. Bản phát hành mới nhất của Google Camera là 7.1.015.272913722.

Máy ảnh Google 7.1 Thông tin tệp Apk:

Tên ứng dụng Máy ảnh Google 7.1.015.272913722.apk
Kích thước tập tin 115,77 MB
Phiên bản mới nhất v7.1.015.272913722
Hệ điều hành Android 9.0 và ở trên
Nhà phát triển ứng dụng Google
Cập nhật vào Ngày 08 tháng 10 năm 2019
Google Play Store Máy ảnh Google trên Cửa hàng Play.

Máy ảnh 7.1 Các tính năng và đánh giá ứng dụng Apk:

Không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc với Google Camera và chụp những bức ảnh tuyệt vời bằng các tính năng như Chân dung và Cảnh đêm.

Đặc trưng• HDR + – Chụp ảnh bằng HDR + để chụp những bức ảnh tuyệt vời, đặc biệt là trong những cảnh thiếu sáng hoặc ngược sáng.• Cảnh đêm – Bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng đèn flash của mình nữa. Night Sight mang đến tất cả các chi tiết và màu sắc tốt nhất bị lạc trong bóng tối.• Siêu zoom – Super Res Zoom giữ cho hình ảnh của bạn sắc nét khi bạn phóng to hình ảnh mà không bị nhòe.• Bắn đầu – Chọn khoảnh khắc hoàn hảo với Top Shot. Tự động đề xuất các bức ảnh tốt nhất, trong đó không có ai đang chớp mắt và mọi thứ trông vừa phải.• Chân dung – Thêm hiệu ứng nhòe nền thanh lịch (Bo mạch chủ) cho ảnh. Google Photos cũng có thể làm cho chủ đề của ảnh của bạn bật lên bằng cách để chúng có màu trong khi thay đổi nền thành đen trắng.• Đề xuất Google Lens – Chỉ cần hướng máy ảnh của bạn vào thông tin liên hệ, URL và mã vạch, và nó sẽ tự động đề xuất những việc cần làm như gọi số hoặc gửi email.• Sân chơi – Hãy vui vẻ pha trộn thế giới thực với ảo thông qua các nhãn dán và hiệu ứng AR!

Yêu cầu Google Camera Android 10 –

Phiên bản mới nhất của Google Camera chỉ hoạt động trên điện thoại Pixel trên Android 9.0.0 và ở trên. Một số tính năng không có sẵn trên tất cả các thiết bị.

Quyền cho Google Cam 7.1 Apk cho Android:

• Camera: Bắt buộc để chụp ảnh và quay video.• Micrô: Bắt buộc để ghi lại âm thanh với mọi video.• Lưu trữ: Cần thiết để lưu hình ảnh và video.• Vị trí: Bắt buộc nếu bạn muốn ghi thông tin vị trí bằng hình ảnh và video của mình.

GCAM 7.1 Tổng quan về phiên bản Apk:

Cái mới Android 9.0 Bánh đang trên đà phát hành và có hàng tấn ứng dụng Android được thiết kế mới, tất cả đang được tân trang lại với giao diện vật liệu mới. Giao diện người dùng được thiết kế mới là cốt lõi của Bản xem trước Android 10 mới nhất 4. Với tất cả các Gapps khác, ứng dụng Camera rất riêng của Google cũng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất, Apk máy ảnh Google 7.1.

Tính năng tốt nhất trong bản mới nhất này Máy ảnh Google 7.1 Ứng dụng trích xuất từ Xem trước nhà phát triển Android 10 cuối cùng đã có tính năng Selfie Flash được thêm vào và với thao tác vuốt dễ dàng giữa video và ảnh giờ đây tiện lợi hơn trước.

Chế độ Cuộc sống ban đêm hoặc Ban đêm là chế độ chính trong Cập nhật mới nhất vào tháng 10 năm 2019. Ngoài ra, giao diện camera sạch hơn và dễ điều hướng hơn. Tính năng máy ảnh iPhone được nhắc đến nhiều nhất là tính năng chụp ảnh Slow Slow Motion cũng đã được thêm vào Ứng dụng Google Camera mới nhất này.

Khác với các biểu tượng thiết kế Vật liệu phẳng, vẫn không có sự khác biệt lớn giữa phiên bản trước của ứng dụng và bản cập nhật gần đây này. Một số người dùng đã báo cáo rằng chất lượng ảnh của thiết bị đã được cải thiện so với phiên bản trước. của ứng dụng Google Camera. Chúng tôi đã có liên kết đến Gm 7.1 Apk để bạn tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Nó đã được phát hiện hoạt động trơn tru trên các thiết bị Nexus rất riêng của Google. Nếu bạn có bất kỳ thiết bị đã root nào khác thì bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Google Camera này trên thiết bị đó.

Máy ảnh 7,1 Apk cho tải xuống AndroidMáy ảnh 7,1 Apk cho tải xuống Android

Có gì mới trong Máy ảnh Google 7.1 apk cho Android 10:

Chế độ Nhìn đêm và Toàn cảnh đã đổi chỗ.• Chế độ Burst thông minh bị tắt cho Pixel 3/ 3xl.• Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

• Tắt âm thanh màn trập camera – Tắt âm thanh màn trập khỏi Cài đặt (tùy chọn này chỉ khả dụng ở một số vị trí).• Selfie Flash – Khi sử dụng camera phía trước, hãy bật đèn flash để cải thiện hình ảnh phía trước trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cũng tải về:

Máy ảnh 7.1 Thay đổi Apk trong đánh giá video:

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Google Camera 7.1 apk:

Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp bên dưới và đảm bảo bật cài đặt Nguồn không xác định trên điện thoại thông minh Android của bạn.

  • Trước hết Tải xuống tệp Apk trong liên kết đã cho bên dưới.
  • Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt các nguồn không xác định được chọn trong Cài đặt> Bảo mật
  • Bây giờ cài đặt ứng dụng đã tải xuống trên thiết bị của bạn. Rằng nó thích Google Camera 7.1.015.272913722 Apk phiên bản đã ký trên thiết bị của bạn.

Máy ảnh Google 7.1 Apk