Tải xuống Google Camera 7.2 cho Samsung Galaxy S10 Lite

Tải xuống Google Camera 7.2 cho Samsung Galaxy S10 Lite 1

Samsung được chờ đợi nhất Galaxy S10 Lite hiện có sẵn để mua. Và máy ảnh là một trong những tính năng trung tâm của hoàn toàn mới Galaxy S10 Lite mang thiết lập máy ảnh Quad-Bayer ba ống kính. Về mặt quang học, điện thoại thông minh làm sáng tỏ cảm biến chính 48 megapixel, Super Steady OIS và thể thao quay video 4K. Không chỉ vậy, đây là điện thoại thông minh đầu tiên đến Ấn Độ với chipset Snapdragon thay vì Exynos. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ cổng GCam nào. Tại đây bạn có thể tải xuống Google Camera 7.2 cho Samsung Galaxy S10 Lite.

Từ vài tháng trước, chúng tôi đã thấy rằng Samsung đang nỗ lực cải thiện hiệu suất máy ảnh. Và mới được ra mắt Galaxy S10 Lite cũng không ngoại lệ, ứng dụng camera mặc định trên điện thoại thông minh chụp được những bức ảnh đẹp và quay video Super Steady, nhờ OIS. Tuy nhiên, nó vẫn không tốt bằng Máy ảnh Google, Nếu bạn muốn chụp một số bức ảnh thiếu sáng rực rỡ, hãy đảm bảo kiểm tra cổng GCam mới nhất từ ​​pixel 4.

Gần đây, Google đã phát hành phiên bản mới hơn của ứng dụng GCam, tăng số phiên bản 7.3. Nó gợi ý rằng bản dựng sắp tới đi kèm với tính năng quay video 24 khung hình / giây, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết một khi nó có sẵn. Đến bây giờ, hãy tải xuống Google Camera 7.2 trên điện thoại thông minh của bạn. Nói về các tính năng sau đó, nó đi kèm với chế độ Astrophftimey dự đoán, Night Vision, SloMo, Portrait, Beauty Mode, HDR Enhised, PhotoSphere, Playground (AR AR), hỗ trợ RAW, Google Lens, v.v. Và đây là hướng dẫn từng bước để tải xuống và cài đặt Google Camera 7.2 cho Samsung Galaxy S10 Lite.

Trước khi tải xuống Mod Modam 6.1 hoặc là 6.2, Kiểm tra Hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trên Google Camera với các tính năng và cách sử dụng

Tải xuống Google Camera cho Samsung Galaxy S10 Lite

Quảng cáo

Một trong những điều tốt nhất về Snapdragon SoC là có rất nhiều nhà phát triển, người đã chuyển đổi GCam cho điện thoại Snapdragon. Và Samsung Galaxy S10 Lite là chiếc đầu tiên Galaxy S10 dòng điện thoại đến Ấn Độ với chipset Snapdragon. Không chỉ vậy, API Camera2 được bật theo mặc định, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Camera trên điện thoại thông minh của mình mà không cần root máy. Cảm ơn Arnova8G2 và Urnyx05, những người đã chuyển ứng dụng GCam để hoạt động trên các điện thoại khác. Tại đây, liên kết tải xuống.

Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy đảm bảo áp dụng các cài đặt được đề xuất bên dưới, điều này sẽ giúp ứng dụng mượt mà hơn.

Cài đặt đề xuất:

 1. Đầu tiên, bạn cần Tải xuống tệp Cài đặt cấu hình, để Gm 6.2 & Gm 7.2.
 2. Sau khi tải về, bạn có thể giải nén nó bằng ES explorer trên bộ lưu trữ gốc.
 3. Sau đó, sao chép tệp cấu hình trong / Internal Storage / GCam / Configs / (thư mục).
 4. Mở Google Camera và nhấn đúp vào vùng trống màu đen được đặt bên cạnh nút chụp.
 5. Chạm vào các cài đặt được hiển thị, có sẵn trong cửa sổ bật lên và nhấn nút khôi phục.
 6. Quay trở lại ngăn kéo ứng dụng và sau đó mở lại ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình:

Quảng cáo

máy ảnh google cho asus zenfone 6zmáy ảnh google cho asus zenfone 6z

Cách cài đặt Google Camera trên Samsung Galaxy S10 Lite

 1. Đầu tiên tải ứng dụng từ các liên kết được liệt kê ở trên.
 2. Sau khi tải xuống, hãy đi tới các cài đặt, sau đó kích hoạt Nguồn không rõ.
 3. Bây giờ Cài đặt Google Camera.APK máy ảnh Google
 4. Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng và cho phép các ứng dụng nếu cần.
 5. Đó là nó.

Note:Trước khi cài đặt ứng dụng được chuyển Gcam Mod mới, hãy đảm bảo xóa phiên bản cũ hơn (nếu bạn đã cài đặt). Đây không phải là phiên bản ổn định của Google Camera, vì vậy nó có thể có một số lỗi.

Tất cả đã được làm xong. Bắt đầu chụp những bức ảnh rực rỡ và tuyệt vời trực tiếp từ Samsung của bạn Galaxy S10 Lite.

Bạn cũng có thể thích Tải xuống hình nền lỗ cho Samsung Galaxy Note 10 hình nền cộng

Nếu bạn có bất kỳ truy vấn nào, hãy bỏ một bình luận xuống trong hộp bình luận. Ngoài ra, chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Các bài viết liên quan khác: