Tải xuống Google Camera cập nhật 7.2 APK gốc và Gcam 7.2 mod cho thiết bị Android của bạn

Tải xuống Google Camera cập nhật 7.2 APK gốc và Gcam 7.2 mod cho thiết bị Android của bạn 1

Google phát hành phiên bản ổn định chính thức của Máy ảnh phổ biến của Google 7.2 ứng dụng với Pixel 4 giải phóng. Mặc dù chúng tôi đã có phiên bản rò rỉ của Gcam 7 từ Pixel 4 ngay cả trước khi điện thoại ra mắt, nó vẫn không chính thức. Ở đây chúng tôi có phiên bản cập nhật ổn định hơn của Gcam 7.2 APK có sẵn để tải xuống. Máy ảnh Google v7 mới nhất.2.0.18 đi kèm với tất cả các tính năng từ phiên bản trước 7.2.0.16 với một số sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và hiệu suất cho các thiết bị Pixel thế hệ trước. Vì vậy, tải xuống và cài đặt Google Camera mới nhất 7.2.0.18 cho thiết bị Android của bạn.

Nếu bạn chưa biết, Gcam mới nhất 7.2 bây giờ chính thức hỗ trợ Pixels thế hệ trước 3, 3a, 2và 1. Có nghĩa là bạn có thể cài đặt Google Camera mới nhất 7.2.0.18 được liệt kê dưới đây và cập nhật thủ công ứng dụng máy ảnh của bạn. Nó bao gồm các tính năng như bổ sung các điều khiển phơi sáng kép để điều chỉnh độ sáng và HDR cho ảnh. Ứng dụng này cũng tích hợp tính năng được mong đợi nhiều có tên là chế độ Astrophftimey; ngay dưới tùy chọn Night Vision. Tính năng mới này cho phép bạn chụp ảnh dải Ngân hà chất lượng cao. Quan trọng nhất, bạn có chế độ Astrophftimey của Pixel 3, 3a và 4 cũng. Đã thêm các tùy chọn như Khuôn mặt thường xuyên và chạm và giữ vào nút chụp để chụp ảnh Top Shot ở chế độ máy ảnh mặc định. Xem thay đổi hoàn toàn từ bên dưới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản đã sửa đổi của Google Camera 7.2, thường được gọi là Gcam 7.2, trên bất kỳ thiết bị Android nào để có được các tính năng nâng cao như chế độ Astrophftimey thủ công / bắt buộc cho Cảnh đêm. Bạn thấy đấy, chế độ Astrophftimey cần có chân máy để được kích hoạt. Sử dụng phiên bản được sửa đổi bởi Cstark, bạn có thể sử dụng làm cho nó bắt buộc hoặc thủ công.

Lợi ích của việc sử dụng Gcam đã được sửa đổi 7.2 Là nó cài đặt như một ứng dụng riêng biệt. Vì vậy, bạn giữ máy ảnh gốc trên thiết bị Android của mình trong khi truy cập Gcam. Thêm vào đó, bạn nhận được nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh hơn như cài đặt tệp cấu hình để tương thích Gcam tốt hơn trên Android của bạn. Xem phần 2 cho Gcam mới nhất 7.2 Tải xuống mod mod bởi các nhà phát triển khác nhau.

Kiểm tra hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về – Cách bật Google Camera 7.2/7.0 Tính năng chụp ảnh thiên văn từ Pixel 4. Bạn cũng có thể nhận được tất cả Pixel 4 các tính năng trên thiết bị Android của bạn bao gồm Pixel 4 cổ phiếu và hình nền sống, Pixel 4 Trình khởi chạy, Chủ đề pixel và APK hình nền và Máy ảnh Google 7 Mod với tính năng Astrophftimey. Bạn có thể kiểm tra thêm về chế độ mới này từ bài đăng trước của chúng tôi về Google Camera 7.2.

Có gì mới với Google Camera 7.2.018?

Nhật ký cập nhật cho Google Camera 7.2.018 giống như của trước đó (Google Camera 7.2.016). Gcam mới nhất 7.2.0.18 đi kèm với sự ổn định, cải thiện hiệu suất và sửa lỗi.

• Đã thêm các điều khiển phơi sáng kép để điều chỉnh độ sáng và HDR của ảnh của bạn (Pixel 4).
• Đã thêm Chụp ảnh thiên văn vào Tầm nhìn ban đêm để cho phép bạn chụp ảnh Dải Ngân hà chỉ bằng một cú chạm (Pixel 3, 3a và 4).
• Đã thêm các khuôn mặt thường xuyên để giúp bạn chụp những bức ảnh Top Shot trong đó những người bạn chụp ảnh nhiều nhất đang cười và không chớp mắt (Pixel 4).
• Đã thêm Chạm và giữ nút chụp để chụp ảnh Top Shot ở chế độ máy ảnh mặc định (Pixel 2, 3, 3a và 4).

Kiểm tra máy ảnh Google mới nhất 7.2 ảnh chụp màn hình: (cảm ơn 9to5google cho hình ảnh)

Ngoài ra, bạn có được tất cả các tính năng cốt lõi từ Google Camera 6:

 • Cảnh đêm
 • HDR + (camera trước và sau)
 • Chế độ chân dung (camera trước và sau)
 • Ảnh chuyển động (camera trước và sau)
 • Máy ảnh (HDR +, Flash, Camera trước, Thu phóng, Tự động lấy nét, v.v.)
 • Video (30 khung hình / giây, 60 khung hình / giây, Ổn định video, Tự động lấy nét, v.v.)
 • Thời gian trôi đi
 • Toàn cảnh
 • Ảnh toàn cảnh
 • Làm mờ ống kính
 • RAW
 • Nhãn dán AR

Tải xuống Google Camera mới nhất 7.2.018 APK từ Pixel 4, 3, 3a, 2, 1

Đây là Google Camera mới nhất 7.2.018 APK được trích xuất trực tiếp từ Google Play Store. Đây là tệp APK máy ảnh gốc của Google vừa được cập nhật trên Play Store. Vì vậy, nếu bạn có một thiết bị Pixel cũ hơn và không thấy bản cập nhật mới nhất ở đó, thì hãy tải xuống APK từ bên dưới và chỉ cần cài đặt nó như một ứng dụng thông thường.

Nó có thể cài đặt liền mạch trên mọi phiên bản Gcam trước đây mà bạn có miễn là điện thoại Pixel của bạn đang chạy Android 10 trở lên. Điều này bao gồm các điện thoại như Google Pixel 4 (XL), Pixel 3 (XL), 2 (XL), OG Pixel 1 (XL). Bây giờ, bạn có thể không tìm thấy tính năng Astophotography trong Pixel 2 / 2XL. Một giải pháp cho việc đó là tải xuống một Gcam 7.2 Mod bởi cstark từ phần 2. Gcam sẽ cài đặt cùng với ứng dụng gốc và bạn có nhiều tùy chọn hơn. Bạn có thể thử điều này trên bất kỳ thiết bị Pixel nào.

Máy ảnh Google Máy ảnh Google Tải xuống Mã QR Máy ảnh Google Nhà phát triển: Google LLC Giá bán: Miễn phí

Tải xuống Google Camera 7.2.018 APK:

 • Máy ảnh Google 7.2.018 APK | Tải xuống | Gương hộp (113 MB) (muộn nhất)

Note: Đối với liên kết Google Drive, tải xuống bằng PC, chuyển nó vào bộ nhớ điện thoại và sau đó cài đặt như APK bình thường. Đây là liên kết tải trực tiếp cho Máy ảnh Google mới nhất 7.2.018.281779528 (arm64-v8a) (gật đầu) (Android 10.0+) Với tên tệp: com.google.android.GoogleCamera_7.2.018.281779528-56486313_minAPI29 (arm64-v8a) (gật đầu) .com

Tải xuống Gcam đã được sửa đổi 7.2 Cổng APK cho tất cả các điện thoại Android

Máy ảnh Google mới nhất 7.2 mod by Cstark có chế độ Astrophftimey thủ công / bắt buộc cho tất cả các điện thoại thuộc dòng Pixel với ảnh chụp Light Light. Gcam 7.2 mod cũng hoạt động trên Pixel 2 và 1. Hơn nữa, Gcam 7.2 Các mod từ các nhà phát triển khác nhau có sẵn để tải xuống được chuyển cho nhiều thiết bị Android cho Android 10, 9.0 Pie, và nhiều hơn nữa. Cổng mới nhất từ ​​nhà phát triển Urnyx05 hoạt động trên Android 9 Pie cũng vậy!

Nhận máy ảnh Google mới nhất 7.2 mod từ nhiều nhà phát triển khác nhau như vẹt, cstark27, Urnyx05, xúc xắc, San1ty, cstark, Arnova, BSG với các tính năng mới nhất như Astrophftimey, cảnh đêm nâng cao, zoom siêu phân giải, v.v.

 • Máy ảnh 7.2 APK Mod | Tải xuống Google Camera 7.2 Mod (Liên kết bài)

Nếu thiết bị của bạn đang chạy Android 9 Pie hoặc sớm hơn, bạn nên thử các phiên bản Gcam cũ hơn:

 • Tải xuống Gcam làm việc 7.0 APK mod
 • Máy ảnh Google ổn định 6.3 APK với NightSight
 • GCam trước v6.2 Mod từ Pixel 3
 • Tải xuống Google Camera 6.2 cho Samsung Galaxy Các thiết bị có tầm nhìn ban đêm cho Exynos và Snapdragon
 • Máy ảnh Google 6.1 cho Samsung Galaxy
 • Pixel 3 APK Camera với Tầm nhìn ban đêm (GCam 6.1)