Tải xuống Google Camera mới nhất 7.3 APK cho thiết bị Android của bạn

Tải xuống Google Camera mới nhất 7.3 APK cho thiết bị Android của bạn 1

Google giới thiệu phiên bản ổn định của Google Camera 7.2 với sự ra mắt của Pixel 4 loạt. Mặc dù, tại thời điểm đó, chúng tôi đã có phiên bản Gcam bị rò rỉ 7+ từ Pixel 4, nó không ổn định và thiếu một số tính năng. Với phiên bản ổn định của Gcam 7.2, Google đã giới thiệu tính năng Astrophftimey được nhúng ngay vào chế độ Cảnh đêm. Sử dụng chân máy hoặc giữ điện thoại cực kỳ ổn định, người ta có thể kích hoạt chế độ Astrophftimey; điều đó cũng làm cho Pixel 3 loạt. Hơn nữa, phiên bản mod của Gcam 7.2 bởi nhà phát triển Cstark đã mang tính năng này lên Pixel 3, 2 và OG Pixel là tốt. Đây là Google Camera mới nhất 7.3 phiên bản ổn định có sẵn để tải về.

Hôm nay, một máy ảnh Google v7 mới.3.017,291043786 có sẵn để tải xuống cho các thiết bị dòng Pixel. Mặc dù không có gì mới trong thay đổi được Google đăng tải trong danh sách Play Store, nhưng người dùng đã kiểm tra phiên bản này nói rằng phiên bản mới nhất đã khắc phục sự cố quay video trong đó video sẽ đóng băng trong vài giây trước khi bắt đầu. Vấn đề này đã được cố định. Không có gì nhiều được biết đến như bây giờ. Chúng tôi hy vọng một số tính năng đòi hỏi khắt khe như chế độ Astrophftimey thủ công / bắt buộc cho Cảnh đêm trong tương lai; tương tự như Máy ảnh Google đã được sửa đổi 7.2.

Khi máy ảnh Google 7.3 trở thành xu hướng, các nhà phát triển sẽ bắt đầu làm việc với việc sửa đổi và chuyển Gcam 7.3 APK cho các thiết bị Android khác nhau. Vì vậy, hãy theo dõi vì chúng ta có thể mong đợi Gcam đầu tiên 7.3 xây dựng rất sớm. Chúng tôi có thể mong đợi tất cả các tính năng trước đó từ Gcam 7.2 và để hỗ trợ nhiều thiết bị Android hơn trong tương lai. Hiện nay, hầu hết các smartphones chạy Android 10 như hệ điều hành Oxygen 10 của OnePlus cho OnePlus 7 loạt và OnePlus 6 loạt, Samsung từ OneUI 2.0 cho Galaxy S10 series, Note 10 loạt Galaxy S9 loạt, Note 9hoặc Xiaomi phiên bản MIUI 11 cho dòng Poco F1, Redmi K20 hoặc Nokia 7 Thêm, 8 loạt, Nokia 6 loạt và nhiều hơn nữa.

Trong phần tải xuống bên dưới, chúng tôi có phiên bản cập nhật của Gcam 7.3 APK có sẵn để tải xuống. Máy ảnh Google v7 mới nhất.3 đi kèm với tất cả các tính năng từ phiên bản Gcam trước 7.2 xây dựng với sự ổn định hơn và sửa lỗi. Bạn cũng có thể mong đợi hiệu suất được cải thiện và một số tính năng ẩn. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ sửa lỗi hoặc tính năng mới, hãy bình luận xuống bên dưới! Trong khi đó, tải xuống và cài đặt Google Camera mới nhất 7.3 APK gốc cho thiết bị Android của bạn.

Có gì mới với Google Camera 7.3?

Nhật ký cập nhật cho Google Camera 7.3 giống như của cái trước (Google Camera 7.2.016). Nếu bạn chưa biết, phiên bản Gcam mới nhất hiện đã chính thức hỗ trợ thế hệ điện thoại Google trước đây như Pixel 3, 3a, 2và 1. Hơn nữa, nó bao gồm các tính năng như bổ sung các điều khiển phơi sáng kép để điều chỉnh độ sáng và HDR cho ảnh. Nó cũng tích hợp tính năng được mong đợi nhiều có tên là chế độ Astrophftimey; ngay dưới Tầm nhìn ban đêm. Tính năng mới này cho phép bạn chụp ảnh dải Ngân hà chất lượng cao. Quan trọng nhất là nói đến Pixel 3, 3a và 4 cũng. Xem thay đổi hoàn toàn từ bên dưới.

• Đã thêm các điều khiển phơi sáng kép để điều chỉnh độ sáng và HDR của ảnh của bạn (Pixel 4).
• Đã thêm Chụp ảnh thiên văn vào Tầm nhìn ban đêm để cho phép bạn chụp ảnh Dải Ngân hà chỉ bằng một cú chạm (Pixel 3, 3a và 4).
• Đã thêm các khuôn mặt thường xuyên để giúp bạn chụp những bức ảnh Top Shot trong đó những người bạn chụp ảnh nhiều nhất đang cười và không chớp mắt (Pixel 4).
• Đã thêm Chạm và giữ nút chụp để chụp ảnh Top Shot ở chế độ máy ảnh mặc định (Pixel 2, 3, 3a và 4).

Ngoài ra, bạn có được tất cả các tính năng cốt lõi từ Google Camera 6:

 • Cảnh đêm
 • HDR + (camera trước và sau)
 • Chế độ chân dung (camera trước và sau)
 • Ảnh chuyển động (camera trước và sau)
 • Máy ảnh (HDR +, Flash, Camera trước, Thu phóng, Tự động lấy nét, v.v.)
 • Video (30 khung hình / giây, 60 khung hình / giây, Ổn định video, Tự động lấy nét, v.v.)
 • Thời gian trôi đi
 • Toàn cảnh
 • Ảnh toàn cảnh
 • Làm mờ ống kính
 • RAW
 • Nhãn dán AR

Tải xuống Google Camera mới nhất 7.3 APK từ Pixel 4, 3, 3a, 2, 1

Đây là Google Camera mới nhất 7.3.017 APK được trích xuất trực tiếp từ Google Play Store. Đây là tệp APK máy ảnh gốc của Google vừa được cập nhật trên Play Store. Vì vậy, nếu bạn có một thiết bị Pixel cũ hơn và không thấy bản cập nhật mới nhất ở đó, thì hãy tải xuống APK từ bên dưới và chỉ cần cài đặt nó như một ứng dụng thông thường.

Nó có thể cài đặt liền mạch trên mọi phiên bản Gcam trước đây mà bạn có miễn là điện thoại Pixel của bạn đang chạy Android 10 trở lên. Điều này bao gồm các điện thoại như Google Pixel 4 (XL), Pixel 3 (XL), 2 (XL), OG Pixel 1 (XL). Bây giờ, bạn có thể không tìm thấy tính năng Astophotography trong Pixel 2 / 2XL.

Máy ảnh Google Máy ảnh Google Tải xuống Mã QR Máy ảnh Google Nhà phát triển: Google LLC Giá bán: Miễn phí

Tải xuống Google Camera 7.3 APK:

Note: Đối với liên kết Google Drive, tải xuống bằng PC, chuyển nó vào bộ nhớ điện thoại và sau đó cài đặt như APK bình thường. Đây là liên kết tải trực tiếp cho Máy ảnh Google mới nhất 7.3.017,291043786 (arm64-v8a) (gật đầu) (Android 10.0+) với tên tệp: com.google.android.GoogleCamera_7.3.017,291043786-58648448_minAPI29 (arm64-v8a) (gật đầu) _androidsage.com.apk

Kiểm tra hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về – Cách bật Google Camera 7.2/7.0 Tính năng chụp ảnh thiên văn từ Pixel 4. Bạn cũng có thể nhận được tất cả Pixel 4 các tính năng trên thiết bị Android của bạn bao gồm Pixel 4 cổ phiếu và hình nền sống, Pixel 4 Trình khởi chạy, Chủ đề pixel và APK hình nền và Máy ảnh Google 7 Mod với tính năng Astrophftimey. Bạn có thể kiểm tra thêm về chế độ mới này từ bài đăng trước của chúng tôi về Google Camera 7.2.

Tải xuống Gcam đã được sửa đổi 7.3 Cổng APK cho tất cả các điện thoại Android

Một thay thế cho Google Camera là Gcam đã được sửa đổi 7.3 mod. Chúng tôi khá chắc chắn rằng một trong những nhà phát triển tuyệt vời như cstark, BSG, vẹt, Urnyx05 hoặc Arnova sẽ sớm có một số với một Gcam 7.3 mod. Nó sẽ được liệt kê dưới đây. Trong khi đó, hãy kiểm tra Gcam mới nhất 7.2 Tải xuống mod mod bởi các nhà phát triển khác nhau từ bên dưới.

Máy ảnh 7.2 Các mod từ các nhà phát triển khác nhau có sẵn để tải xuống và chuyển cho nhiều thiết bị Android cho Android 10, 9.0 Pie, và nhiều hơn nữa. Nhận máy ảnh Google mới nhất 7.2 mod từ nhiều nhà phát triển khác nhau như vẹt, cstark27, Urnyx05, xúc xắc, San1ty, cstark, Arnova, BSG với các tính năng mới nhất như Astrophftimey, cảnh đêm nâng cao, zoom siêu phân giải, v.v.

 • Máy ảnh 7.3 APK Mod | Tải xuống Google Camera 7.3 Mod (sắp ra mắt)
 • Máy ảnh 7.2 APK Mod | Tải xuống Google Camera 7.2 Mod (Liên kết bài)

Các phiên bản Gcam khác:

 • Tải xuống Google Camera 7.2 APK cho Samsung Galaxy Thiết bị
 • Máy ảnh 7.2 APK cho loạt Pixel với chế độ Astrophftimey thủ công / bắt buộc
 • Tải xuống Gcam làm việc 7.0 APK mod
 • Máy ảnh Google ổn định 6.3 APK với NightSight
 • GCam trước v6.2 Mod từ Pixel 3
 • Máy ảnh Google 6.1 cho Samsung Galaxy
 • Pixel 3 APK Camera với Tầm nhìn ban đêm (GCam 6.1)