Tải xuống Google Pixel Live Wallpapers cho thiết bị Android

Tải xuống Google Pixel Live Wallpapers cho thiết bị Android

Google Pixel Live Wallpapers

Google đã phát hành điện thoại thông minh Google Pixel với Android v7 ổn định.1 (Nougat). Các gói điện thoại với 1.6 Bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 821 lõi tứ GHz và đi kèm với 4GB RAM. Nó có 5.0 inch màn hình cảm ứng điện dung AMOLED, với độ phân giải 1080 x 1920 Pixels Display. Nó cho phép bạn chụp công bằng 12.3Camera lùi -Megapixel Để chụp ảnh tốt & 8-Megapixel Camara cho Selfie. Nó có pin Li-Ion 2770 mAh không thể tháo rời. Các cảm biến trong điện thoại bao gồm từ kế la bàn, cảm biến tiệm cận, gia tốc kế, cảm biến ánh sáng xung quanh, con quay hồi chuyển và áp kế.

Người dùng có thể muốn Google Pixel Live Wallpapers cho điện thoại thông minh của mình, mọi người muốn tất cả hình nền sống trong một thư mục. Chúng tôi vừa có tất cả Google Pixel Live Wallpapers và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hình nền này. chúng tôi tải nó lên định dạng apk tất cả các hình nền sống trong một thư mục. Bạn có thích Google Pixel Live Wallpapers không? Có tổng số 8 Live Wallpapers tất cả đều có độ phân giải chất lượng cao và đẹp. Chỉ cần cuộn xuống, Tải xuống tất cả các hình nền và Đặt nó trên Màn hình chính Điện thoại thông minh của bạn.

Điện thoại này được trang bị hình nền sống đẹp. Bạn có thể thấy một số hình ảnh xem trước ở trên, tất cả live_Wallcards đều mới và trông rất đẹp. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống tất cả Google_Pixel Live_Wall con. Sau khi tệp được tải xuống, giải nén nó và sao chép vào thiết bị của bạn, sau đó chuyển đến một lựa chọn mà bạn muốn áp dụng trên thiết bị của mình và áp dụng nó và thưởng thức.

Download Tải xuống Google Pixel Live Wallpapers

Dành cho Android 6.0

WallpapersBReel_6.0.apk

Dành cho Android 7.0

WallpapersBReel_7.0.apk

Nếu bạn muốn hình nền cho thiết bị của mình, thì hãy quên đi để duyệt phần hình nền của chúng tôi.