Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Google Voice Access 3.5.0 APK cho Android | Phiên bản mới nhất

Google gần đây đã phát hành phiên bản beta của Voice Access, có thể điều khiển hoàn toàn thiết bị Android của bạn bằng giọng nói của bạn, bạn thậm chí không yêu cầu phải chạm vào điện thoại của mình. Google đang làm việc rất chăm chỉ để tạo ra trải nghiệm hoàn toàn không cần cảm ứng cho người dùng Android và bước đầu tiên là Google Google Now, nhưng năm nay Google đã đưa công nghệ đi xa hơn một chút và đã phát hành phiên bản beta của Voice Access. Mặc dù hiện tại, nó chỉ có sẵn cho những người dùng đã chọn không cho thử nghiệm bản beta của Voice Access, vì hiện tại chương trình đã đầy và không còn người dùng nào có thể trở thành người thử nghiệm beta. Do đó, chúng tôi đang cung cấp tệp APK Google Voice Access mà bạn có thể tải xuống từ bên dưới.

Bạn chỉ cần tải xuống tệp APK và cài đặt nó trên điện thoại Android của mình và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần thiết lập nó và Voice Access đã sẵn sàng để nhận điện thoại của bạn. Hiện tại, Voice Access đang trong giai đoạn thử nghiệm; do đó, nó không chính xác, nhưng vẫn có thể thực hiện hầu hết các tác vụ khá nhanh, nhanh hơn nhiều so với Google Hiện hành. Nó hầu như không mất một giây để nhận ra và mở ra bất kỳ ứng dụng nào.

truy cập giọng nói google

Tải xuống APK truy cập Google Voice

Tên ứng dụng:Truy cập Google Voice
Tên tệp:
Phiên bản:3.5.0
Thể loại:Ứng dụng
MD5:e0eb3147d93211204a45762f8b987324
Đã tải lên:Ngày 28 tháng 9 năm 2019
Kích thước tập tin:0 byte
Đã xác minh tệp

Nhấn vào đây để tai

Bạn có thể tải xuống phiên bản APK Access Voice mới nhất từ ​​liên kết được cung cấp ở trên; chúng tôi thường xuyên cập nhật ứng dụng. Tệp APK được lấy trực tiếp từ Google Play và có chữ ký chính thức của nhà phát triển và nó không bị sửa đổi bởi bất kỳ phương tiện nào.

Để bắt đầu Truy cập bằng giọng nói, chúng ta chỉ cần kích hoạt Google bằng cách nói Google OK Google và sau đó nói Bắt đầu Truy cập bằng giọng nói và điều này sẽ kích hoạt Truy cập bằng giọng nói trong điện thoại của bạn và mang lại trải nghiệm hoàn toàn không cảm ứng. Bây giờ chỉ cần ra lệnh cho điện thoại, và nó sẽ phục vụ nhu cầu của bạn. Trải nghiệm ban đầu với Truy cập bằng giọng nói thật tuyệt vời và còn nhiều tính năng khác sẽ có trong các bản cập nhật trong tương lai, vì vậy đừng quên đăng ký chúng tôi để nhận các bản cập nhật trên Google Voice Access.