Tải xuống Hình nền động OnePlus 8T ngay tại đây

cái nhìn đầu tiên về OnePlus 8T

OnePlus đã sẵn sàng để ra mắt OnePlus 8T và một phiên bản đặc biệt của OnePlus Nord vào ngày 14 tháng 10. Tuy nhiên, bạn không cần phải đợi đến ngày ra mắt để sử dụng các hình nền động OnePlus 8T mới nhất. Cảm ơn người dùng linuxct, trên Diễn đàn XDA, bạn có thể thử các hình nền động sắp ra mắt trên bất kỳ điện thoại Android nào chạy Oreo trở lên với chip Snapdragon phù hợp.

Có một tổng số ba hình nền động đã chuyển, với những bổ sung mới nhất là Xanh Aquamarine và Bạc Mặt Trăng. Những hình nền này là động và sẽ thay đổi màu sắc dựa trên thời gian trong ngày. Theo linuxct, những hình nền này được chuyển ngay từ bản dựng OxygenOS 11 của OnePlus 8T.

Ngoài tính chất thay đổi màu sắc động, các hình nền còn có hoạt ảnh gọn gàng khi bạn mở khóa điện thoại. Nó cũng phản hồi các thao tác vuốt của bạn khi bạn chuyển từ trang này sang trang khác trên màn hình chính.

Và bây giờ, đây là Lunar Silver 🌚 pic.twitter.com/bVxJeyXAbk

– linuxct (@linuxct) ngày 10 tháng 10 năm 2020

Bắt đầu với những hình nền OnePlus 8T mới này khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tệp APK (liên kết bên dưới), cài đặt ứng dụng và áp dụng hình nền từ bộ chọn hình nền của điện thoại. Nếu điện thoại của bạn không hiển thị chúng, bạn có thể sử dụng ứng dụng Hình nền của Google để áp dụng chúng.

hình nền sống oneplus 8t

Như tôi đã đề cập trước, bạn cần một chiếc điện thoại có chipset Snapdragon để sử dụng các hình nền này. Nói cách khác, cổng này có thể không hoạt động trên điện thoại chạy chip Exynos, MediaTek và Kirin. Ngay cả khi bạn có một chiếc điện thoại chạy chip Snapdragon, bạn vẫn có thể gặp phải vấn đề nếu đó là một con chip cấp thấp / cấp thấp.

Tôi đã thử nghiệm các hình nền này trên OnePlus 7T và nó hoạt động như bạn mong đợi. Các hình ảnh động rất mượt mà và tôi không nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc trục trặc nào khi sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng những hình nền này trên thiết bị của mình, bạn có thể tải chúng xuống từ APKMirror thông qua liên kết đính kèm bên dưới.

Tải xuống Hình nền động OnePlus 8T