Tải xuống HTC 10 Stock Wallpapers ở độ phân giải Full HD

Tải xuống HTC 10 Stock Wallpapers ở độ phân giải Full HD

Hình nền HTC 10

HTC ra mắt điện thoại thông minh HTC 10 mới nhất của họ với Android v6 ổn định.0.1 (Marshmallow). Các gói điện thoại với 1Bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 820 .6GHz và đi kèm với 4GB RAM. Thiết bị này có 5.2 Màn hình cảm ứng điện dung Super LCD5 inch, với độ phân giải 1440 x 2560 Pixels Display. Nó cho phép bạn chụp lại camera sau 12-Megapixel cho ảnh chất lượng tốt & 5-Megapixel Camara cho Selfie. Nó có pin Li-Ion 3000 mAh không thể tháo rời. Các cảm biến trong điện thoại bao gồm từ kế la bàn, cảm biến tiệm cận, gia tốc kế, cảm biến ánh sáng xung quanh và con quay hồi chuyển.

Nhiều người dùng muốn HTC_10 Wallpapers cho điện thoại thông minh của họ. Chúng tôi vừa có Hình nền HTC 10, và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hình nền này. Nếu bạn thích hình nền HTC 10 Gần như có 6 hình nền. Tất cả các hình nền có chất lượng cao độ phân giải 2880 × 2560. Tất cả các hình nền rất phong cách và nhìn đẹp và đầy màu sắc trông điện thoại của bạn đẹp hơn. Chỉ cần cuộn xuống, Tải xuống hình nền zip và Đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn Màn hình chính hoặc Màn hình khóa.

htc-10-stock-hình nền

Điện thoại này được trang bị hình nền Full HD. Bạn có thể thấy một số hình ảnh xem trước ở trên, tất cả các hình nền đều mới và thiết kế với phong cách. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống tất cả các hình nền HTC_10. Sau khi tải xuống tệp, giải nén nó và sao chép vào thiết bị của bạn vào thư viện và Đặt hình nền.

⇓⇓ Tải xuống HTC 10 Stock Wallpapers ⇓⇓

(sociallocker id = 1652)

HTC 10 Stock Wallpaper.zip

(/ sociallocker)

Nếu bạn muốn thêm hình nền mới, xin vui lòng duyệt qua phần hình nền của chúng tôi.