Tải xuống Huawei Honor 6x Stock Wallpapers trong 2K HD

Tải xuống Huawei Honor 6x Stock Wallpapers trong 2K HD

Hình nền chứng khoán Huawei Honor 6x

Huawei đã phát hành điện thoại thông minh Huawei Honor 6x với Android v6 ổn định.0 (Marshmallow). Điện thoại có bộ xử lý Kirin 655 octa-core và nó đi kèm với 3GB RAM. Nó có 5.5 Màn hình cảm ứng điện dung IPS LCD inch, với độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Nó cho phép bạn chụp công bằng 12 Megapixel cho ảnh & 8-Megapixel Font Camara để chụp ảnh tự sướng. Nó có pin 3340 mAh không thể tháo rời. Các cảm biến trong điện thoại bao gồm cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng xung quanh, gia tốc kế.

Người dùng có thể muốn Hình nền Huawei Honor 6x cho điện thoại thông minh của họ. Chúng tôi vừa có hình nền Huawei Honor 6x, và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hình nền này. Bạn có thích hình nền Huawei_Honor 6x không? Có tổng số 4 hình nền tất cả các hình nền có chất lượng cao độ phân giải 2160 x 1920. Chỉ cần cuộn xuống, Tải xuống tất cả các hình nền và Đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn Màn hình chính hoặc Màn hình khóa.

Honor-6x-stock-hình nền

Điện thoại này được trang bị hình nền Full HD. Bạn có thể thấy một số hình ảnh xem trước ở trên, All_Wallcards đều mới và trông rất đẹp. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống tất cả hình nền Huawei Honor_6x. Sau khi tệp được tải xuống, giải nén nó và sao chép vào thiết bị của bạn, sau đó chuyển đến thư viện và Đặt hình nền.

⇓⇓ Tải xuống Honor 6x Stock Wallpapers

Honor 6X_Stock Wallpaper.zip

Nếu bạn muốn có thêm hình nền, thì hãy bỏ quên để duyệt phần hình nền của chúng tôi.