Tải xuống Infinix thông minh 4 & Infinix S5 Hình nền chứng khoán [FHD+]

Tải xuống Infinix thông minh 4 & Infinix S5 Hình nền chứng khoán [FHD+] 1

Năm ngoái, thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc, Infinix, đã ra mắt một loạt ngân sách smartphones ở Ấn Độ. Infinix đã mang đến chiếc điện thoại hiển thị lỗ bấm đầu tiên dưới dạng Infinix S5, thanh toán theo phân khúc ngân sách cùng với Infinix Smart 4. Infinix S5 đi kèm với thiết lập máy ảnh ba ống kính, RAM 4GB và hơn thế nữa. Nếu bạn đang chờ đợi hình nền chứng khoán, thì đây là tin tốt lành, tất cả các hình nền đều có sẵn để tải xuống. Tại đây bạn có thể tải xuống Infinix S5 và Smart 4 Hình nền cho điện thoại thông minh của bạn ở độ phân giải FHD.

Infinix S5 – Chi tiết

Infinix S5 có sẵn để mua ở Ấn Độ và một số thị trường khác, Đây là một trong những màn hình đục lỗ giá cả phải chăng nhất smartphones. Điện thoại thông minh có một 6.6-inch màn hình IPS LCD có độ phân giải 720 X 1600 pixel và cũng có phần cắt lỗ máy ảnh, được đặt ở góc trên cùng bên trái. Nó hỗ trợ bởi MediaTek Helio P22 SoC (dựa trên công nghệ 12nm) và chạy trên Android Pie 9.0. Nó có sẵn trong 4GB RAM và 64GB lưu trữ, có thể mở rộng lên tới 256GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Một trong những điểm nổi bật chính của Infinix S5 là camera, Nó có thiết lập máy ảnh ba ống kính ở mặt sau. Điện thoại thông minh có cảm biến chính 16MP có f /1.8 khẩu độ, PDAF, HDR và ​​các tính năng cơ bản khác. Nó cũng có ống kính góc siêu nét 5MP và cảm biến độ sâu 2MP. Ở mặt trước, nó mang một game bắn súng selfie 32MP, có f /2.0 khẩu độ và 0.8kích thước pixel -micron. Bạn có thể quay video ở độ phân giải full HD ở 30 khung hình / giây.

Infinix S5 tự hào có một 4, Pin 000mAh mà không cần thể thao sạc nhanh. Điện thoại thông minh có sẵn trong các tùy chọn màu Quetzal Cyan và Violet. Nói về giá cả thì giá Infinix S5 bắt đầu từ R. 8, 999 (khoảng $ 129). Giờ thì hãy cùng khám phá Infinix Smart 4 Hình nền và Hình nền Infinix S5.

Hình nền Infinix S5

Quảng cáo

Điện thoại Infinix luôn mang một số hình nền trừu tượng thực sự mát mẻ. Và Infinix S5, S5 Lite & Smart mới 4, 4c cũng không ngoại lệ. Cả hai điện thoại đóng gói với một số hình nền chứng khoán trừu tượng tìm kiếm tuyệt đẹp. Nói về những con số sau đó, Infinix S5 có năm bức tường dựng sẵn và Smart 4 có ba bức tường. May mắn thay, tất cả các hình nền hiện có sẵn để tải xuống ở độ phân giải 720 X 1600 pixel, do đó, không cần phải lo lắng về chất lượng của hình nền. Trước khi tải hình nền, hãy chắc chắn xem qua các hình ảnh xem trước.

Note:Dưới đây là hình ảnh xem trước của các hình nền và chỉ để đại diện. Xem trước không ở chất lượng ban đầu nên không tải xuống từ hình ảnh.Sử dụng liên kết tải xuống được đưa ra trong phần tải xuống dưới đây.

Infinix S5 Stock Wallpapers – Xem trước