Tải xuống Magic Magic 3 trên PC

Tải xuống Magic Magic 3 trên PC 1

Gạch ma thuật 3 cho PC

Tải xuống và cài đặt Magic Tiles 3 trong PC, Laptop hoặc Tablet với trình giả lập Mobile.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Gạch ma thuật 3 trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt gạch ma thuật 3 từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Gạch ma thuật 3 Đánh giá, Gameplay, Ưu / Nhược điểm và Video

  Một trò chơi âm nhạc khác

  là ở đây, một lần nữa nó được thực hiện bởi AMANOTES và nó thực sự là một phần tiếp theo. Đây là gạch ma thuật 3. Trò chơi di động dựa trên âm nhạc về cơ bản không có gì mới. Không cần phải nói về Gạch Piano vì tất cả chúng ta đều biết điều đó.

  Bản chất của gạch ma thuật 3

  là một chút khác nhau. Có điều là phiên bản mới của Magic Tiles có nhiều ưu điểm mà chúng ta sẽ thảo luận ở đây.

  Hoạt hình mượt mà hơn

  là điều bắt buộc, khi chúng ta nói về những trò chơi cần phản ứng nhanh và thời gian hoàn hảo. Ở đây chúng ta có thể tin tưởng vào điều đó. Trò chơi chạy tuyệt vời và không có sự chậm trễ hoặc lỗi. Điều duy nhất có thể làm tê liệt là phản ứng của bạn khi mức độ quá nhanh.

  Các điều khiển

  trong gạch ma thuật 3 rất nhạy và cân bằng. Vâng, tôi có nghĩa là các hành động khai thác trên màn hình. Mỗi cấp độ được thiết kế tốt để không có khối gần nhau. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không có một số sai lầm.

  Tải xuống Magic Magic 3 trên PC 2

  Hiệu ứng hình ảnh của Magic Tiles 3

  cũng tuyệt Nó không quá nhiều hoặc quá nông. Những màu sắc mà bạn sẽ thấy trong Gạch men 3 là đủ để làm cho chơi của bạn thỏa mãn. Không có gì nguy hiểm khi bạn bị phân tâm bởi một ngôi sao bay trông ngầu hay thứ gì đó tương tự.

  Có rất nhiều âm nhạc

  trong gạch ma thuật 3. Danh sách phát đi và về. Bạn có thể chọn từ nhiều phong cách và biến thể. Bạn có thể chơi bài hát hoặc ban nhạc yêu thích của bạn. Phần tốt nhất là mỗi tuần danh sách phát cho trò chơi được cập nhật. Nad bạn sẽ có thể chơi nhiều hơn và âm nhạc khác nhau mỗi lần.

  Hệ thống tiền tệ

  là một cái gì đó mà chúng ta phải đề cập đến. Trong gạch ma thuật 3 Có hai loại tiền tệ chính. Tiền xu và Kim cương. Tiền xu kiếm được bằng cách đánh bại các cấp, và tất nhiên là kim cương, bằng cách trả một số tiền mặt.

  Tải xuống Magic Magic 3 trên PC 3

  Với những đồng tiền

  bạn có thể mở khóa thêm bài hát, phong cách và danh sách phát. Và một điều rất quan trọng khác! Hearst mà bạn sẽ sử dụng khi bạn gây rối. Khi bạn chống lại bức tường và bạn không muốn bắt đầu từ đầu cấp, những trái tim này sẽ giúp bạn. Số lượng có hạn nên suy nghĩ sáng suốt.

  Nhìn chung

  Gạch ma thuật 3 là một trò chơi hay Nó không phải là một cái gì đó mới hoặc cách mạng. Đây là một cái gì đó mà bạn có thể gắn nhãn là cổ điển. Trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng và theo tôi, đây là một trong những kẻ giết thời gian tốt nhất ngoài kia.

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng