Tải xuống mẫu PowerPoint miễn phí: Đánh giá FPPT

Tải xuống các mẫu PowerPoint miễn phí: Đánh giá FPPT Được đăng bởi Rahul Gupta trong: Nhận xét Hãy xem xét một tình huống mà bạn đang trình bày PowerPoint mà bạn đã làm việc cả đêm chỉ để tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp của bạn, nhưng đột nhiên tất cả xảy ra lãng phí vì Thiết kế trình bày phiền phức và xấu xí và vô hồn đó làm cho tất cả trông buồn tẻ và mệt mỏi.

Vâng, PowerPoint xấu luôn xảy ra với những người tốt. Họ là nạn nhân nhiều như những người nghèo khổ nghe nó. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể cải thiện bài thuyết trình PowerPoint của mình và làm cho chúng đẹp hơn và phong cách hơn? Điểm khởi đầu tốt là sử dụng lại các thiết kế có sẵn và tải xuống một mẫu PowerPoint đẹp. Nếu nó là miễn phí, thì tốt hơn.
Chi cục Kiểm lâm Mẫu PowerPoint miễn phí (FPPT) là một trang web cung cấp hàng ngàn mẫu trình bày miễn phí và thiết kế nền PowerPoint có thể được sử dụng và tải xuống từ thư viện của họ. Họ cung cấp các mẫu cho bài thuyết trình kinh doanh, đại học, trường học và nhiều hơn nữa. Vì vậy, đây là đánh giá của trang web cuối cùng này và lý do tại sao mọi người đang đau khổ vì các bài thuyết trình PowerPoint tồi tệ và buồn tẻ và quan tâm để chống lại cái chết bằng PowerPoint.

Tổng quat

Để tiến lên trong nghề nghiệp hoặc ngành nghề của bạn, bạn sẽ cần một bộ kỹ năng thuyết trình tuyệt vời. Xét cho cùng, bản trình bày là thứ duy nhất mà bạn giao tiếp với khách hàng, doanh nghiệp, nhân viên và những người cần thiết khác, và bản chất của một bản trình bày xuất sắc là thiết kế bản trình bày PowerPoint.

Trong khi nhiều người cố gắng tự phát triển hoặc sử dụng các mẫu sẵn có, nhiều người chỉ muốn truy cập nhanh vào các mẫu được tạo sẵn. Để giúp bạn cải thiện các kỹ năng PowerPoint của mình, FPPT cung cấp hầu hết các mẫu được đánh giá và đề xuất với thiết kế tuyệt đẹp và dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể kiểm tra thêm trên trang web chính thức.
Mẫu powerpoint ppt miễn phí Bản thân là một Blogger, tôi luôn có nhu cầu thiết kế Mẫu Bản trình bày Kick-Ass có thể gây ấn tượng với khách hàng của mình và trang web này đáp ứng tất cả các nhu cầu của tôi để có một Bản trình bày hoàn hảo. Vì PowerPoint là phần mềm hoặc nền tảng lớn nhất để tạo Bản trình bày và Trình chiếu, nên FPPT.com chỉ tập trung vào việc cung cấp các mẫu tốt nhất cho PowerPoint (miễn phí) và tiết kiệm nhiều thời gian và thiết kế công việc.

Giới thiệu về FPPT

Nền tảng trực tuyến duy nhất nơi bạn có thể tải xuống Mẫu PowerPoint hấp dẫn và định hướng thiết kế miễn phí. Tại FPPT, bạn cũng có thể tìm hiểu cách sử dụng PowerPoint và tìm các hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn chuẩn bị bài thuyết trình. Hơn nữa, bạn có thể được thông báo về một số mẫu biểu đồ tổ chức tốt nhất cho PowerPoint và các công cụ dành cho người thuyết trình. Duyệt các thiết kế từ nhiều danh mục như kinh doanh, tiếp thị, giáo dục, du lịch, đại học, thực phẩm, thư mời, tài chính, công nghệ và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các mẫu theo thẻ, màu sắc, hình động, đồ họa và nhiều hơn nữa.
Mẫu để trình bày Các mẫu PowerPoint có thể tải xuống miễn phí cùng với các thiết kế và đồ họa cao cấp, đó là những gì mà FPPT cung cấp. Cho dù bạn yêu cầu trình bày xuất sắc với biểu đồ nâng cao và biểu đồ dữ liệu phức tạp hoặc nếu bạn chỉ muốn thêm hình ảnh con mèo và giới thiệu nó cho con bạn, chúng có hàng tá danh mục mẫu mà bạn có thể dựa vào.

Ôn tập

Trang web này là một tài nguyên trực tuyến cho các mẫu và thường có ích cho tất cả các nhân viên kinh doanh, chuyên gia tiếp thị, sinh viên đại học, diễn giả, các tổ chức khác nhau và các cá nhân độc lập. Là một trang web miễn phí, bạn có đủ điều kiện để tải xuống bất kỳ mẫu nào từ trang web và có thể dễ dàng tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ & Tương thích

FPPT độc quyền hỗ trợ Microsoft PowerPoint® và do đó tất cả các mẫu đều tương thích trên các phiên bản mới nhất của Microsoft Office. Hầu hết các mẫu được xây dựng cho PowerPoint 2010 & 2013, nhưng bạn cũng có thể mở chúng trong các phiên bản mới hơn của Microsoft PowerPoint 2016.
Mẫu Powerpoint nổi bật Ngoài Microsoft PowerPoint, trang web cũng cung cấp các mẫu tương thích với LibreOffice và Keynote. Bạn cũng có thể thử với Google Slides, nhưng đối với người dùng Google Slides, có một tài nguyên miễn phí khác tôi muốn giới thiệu để nhận các mẫu miễn phí: Mẫu Google Slides miễn phí.

Thuyết trình PPT năng động & hoạt hình

FPPT lưu trữ một số lượng lớn Mẫu PowerPoint hoạt hình miễn phí ngoài các mẫu trực tuyến tĩnh. Một điều làm cho các mẫu hoạt hình nổi bật so với các mẫu tĩnh là chúng có xu hướng thu hút nhiều khán giả hơn các mẫu thông thường trong một bài thuyết trình. Vì vậy, nếu bạn làm quen với tất cả các tính năng và các chức năng tuyệt vời đi kèm với nó, thì nó luôn được ưu tiên lựa chọn chúng.

Ngoài ra, FPPT cung cấp các đánh giá và mẫu phân tích từ các trang web bên thứ ba khác cũng bao gồm hoạt hình video tích hợp và tin tưởng tôi; không có gì tốt hơn một bài thuyết trình bằng video vì những bài tĩnh cuối cùng trở nên khá mệt mỏi và cuối cùng bạn sẽ mất phần lớn khán giả.

Nói về các đề xuất và các mẫu phù hợp nhất, trang web này đã phân loại hàng ngàn mẫu thành nhiều loại để làm cho nó độc đáo hơn để lựa chọn.
Tải xuống

FPPT là lý tưởng cho:

Các doanh nghiệp: – Các công ty mạnh nhất nhằm mục đích tăng trưởng toàn cầu. Sử dụng mẫu này cho các báo cáo, bài tập thương mại, gia nhập thị trường hoặc đạt được các mốc quan trọng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Mục đích giáo dục (Sinh viên đại học): – Thể hiện tài năng của bạn và gây ấn tượng với các bạn cùng lớp và giáo viên của bạn bằng các bài thuyết trình được trang trí bởi FPPT.

Tổ chức: – Tạo nhận thức cho phương châm, mục đích của bạn và khai sáng mọi người với tổ chức của bạn đầy tiềm năng bằng cách sử dụng các mẫu đáng chú ý và hoạt hình thiết kế.

Ưu

  • Nhiều loại thiết kế, mẫu và tài nguyên PPT.
  • Phù hợp và phân loại cho các nhu cầu cụ thể.
  • Thiết kế cao cấp & Đồ họa đẹp.
  • Tải về miễn phí cùng với các nguồn miễn phí của Nhuận.
  • Mẫu và đánh giá của bên thứ ba cũng có sẵn.

Nhược điểm

  • Nhược điểm là không phải tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Đối với những người thuyết trình và doanh nhân nghiêm túc, có những tài nguyên mẫu PowerPoint chuyên nghiệp khác để kiểm tra.
  • Hầu hết các mẫu bao gồm một hình mờ. Ngay cả khi bạn có thể tự xóa hình mờ bằng cách ẩn logo FPPT, hãy kiểm tra các điều khoản sử dụng để đảm bảo rằng đó là một thông lệ được phép.
  • Thiếu sự hỗ trợ. Ngay cả khi các mẫu được cung cấp miễn phí, trang web không cung cấp hỗ trợ cho nội dung.

Bản án cuối cùng

Hy vọng, duyệt tất cả các mẫu này là một nhiệm vụ thú vị để được giới thiệu nhiều loại mẫu hơn và vì chúng đều miễn phí, vì vậy cuối cùng có thể tải xuống hàng tá thiết kế cho cùng một dự án của bạn. Để tránh sự nhầm lẫn này, tốt hơn là tìm kiếm các mẫu thông qua các đám mây thẻ và tất cả các danh mục tương ứng.

Tất cả trong tất cả, FPPT.com là tài nguyên tốt nhất để tải xuống các mẫu PowerPoint miễn phí với thiết kế tuyệt vời và chuyển tiếp đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng các mẫu này cho bài thuyết trình kinh doanh, mục đích giáo dục, danh mục đầu tư của tổ chức hoặc thậm chí là thiệp mời. Có vô số khả năng để sử dụng và tùy chỉnh các mẫu này theo nhu cầu của bạn.

Tôi hy vọng đánh giá này đã đánh giá bạn đủ để ngừng sử dụng các mẫu nhàm chán đó và chuyển sang các mẫu được thiết kế cao cấp. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trên trang web này và cho chúng tôi biết bất kỳ đề xuất nào khác liên quan đến việc xem xét. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng bất kỳ mẫu nào, vui lòng chia sẻ bài viết này. Chúc mừng!