Tải xuống MEmu cho PC (Nougat) Windows 10 /7/ /8 / / 8.1 Máy tính xách tay

4.8 997

Trước khi tải MEmu, hãy kiểm tra các chi tiết. Đây là một bài viết dứt khoát cho trình giả lập Android này. Tất cả các tính năng, liên kết tải xuống và chi tiết cài đặt bên dưới. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc này Hướng dẫn tải về Memu.

Tải trực tiếp

Giới thiệu về trình giả lập ME của bạn

Trình giả lập Android MEmu là một Windows phần mềm hoặc chương trình Điều này cho phép bạn cài đặt các ứng dụng và trò chơi Android yêu thích của mình trên PC hoặc máy tính xách tay và nó cũng miễn phí. Có, bạn có thể chơi Clash of Clans trên màn hình lớn hơn trên máy tính của mình Windows PC Sử dụng ứng dụng whats trên máy tính xách tay của bạn và tất cả các ứng dụng yêu thích trên máy tính xách tay của bạn miễn phí. Bạn có thể tải nó Trình cài đặt MEmu để bắt đầu

Trình phát ứng dụng MEmu là trình giả lập Android của Microvirt. Bạn có thể bắt chước Jellybean, KitKat và Lollipop trên máy tính của bạn Windows PC Tuy nhiên, theo mặc định, nó đi kèm với Jellybean cho những người khác. Bạn có thể tự thay đổi nó bằng cách tải xuống một gói bổ sung. Bạn cũng có thể thay đổi tên thiết bị trong màn hình cấu hình. Nếu bạn đã sử dụng nó trước Bluestacks, Andy, KOplayer hoặc YouWave Bạn phải tìm MEmu gần như tương tự và vượt xa về các tính năng so với chúng. Điều này cung cấp một sistema operativo Android thường xuyên và được cập nhật, trong khi những người khác vẫn chạy với phiên bản Android cũ hơn. Nó có thể cạnh tranh với nhiều trụ cột smartphones. Vì vậy, đối với tất cả các tính năng này, lựa chọn đầu tiên của bạn cho người chơi ứng dụng Android là Memu cho PC.

Trình giả lập này có chức năng ánh xạ khóa tuyệt vời. Điều này cho phép người chơi lập bản đồ các phím theo các trò chơi mà họ chơi, chẳng hạn như chụp ảnh các trò chơi với cài đặt đèn chiếu và vị trí bắn, đối với các vị trí tấn công của trò chơi MMORPG, bạn cũng có thể điều chỉnh gia tốc kế, chuyển động của GPS, điều khiển hướng bằng nút AWSD. Sau khi đặt ánh xạ khóa của bạn, bạn có thể lưu nó và sau đó, bạn có thể sử dụng nó mỗi khi bạn chơi. Micovirt đã tối ưu hóa ứng dụng của trình phát MEmu đặc biệt là cho các trò chơi để bạn có thể đưa các trò chơi Android của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới với trình giả lập MEmu.

=> Tải xuống trình giả lập mới MEmu 2019 (v6.3.2)Nhấn vào đây (Nougat)

Tải xuống MEmu (mới nhất)

 • Beta (phiên bản dùng thử) Tôi 7.1 Nougat cuộc sống Tải về nó Trình cài đặt ngoại tuyến.

Thông tin của phiên bản mới nhất:

 • Mã phiên bản: 6.3.2 (Nougat) và v3.7.0 (Kitkat)
 • Cập nhật vào ngày 20 tháng 8 năm 2019

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt MEmu miễn phí?

BƯỚC 1: Để tải xuống trình phát ứng dụng MEmu trước tiên, bạn phải nhấp vào nút "Tải xuống MEmu" ở trên. Sau đó, trên trang tiếp theo, nhấp lại vào liên kết tải xuống màu đen.

BƯỚC 2: Bây giờ, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cho biết bạn tải xuống tệp .exe, nhấp vào Lưu tệp. Sau đó, nó sẽ bắt đầu tải xuống ứng dụng cài đặt MEmu. Nếu bạn gặp sự cố trong khi tải xuống, bạn có thể thử sử dụng các bản tải xuống Google Mirror.

BƯỚC # 3: Sau khi quá trình tải xuống bắt đầu, hãy đợi quá trình tải xuống kết thúc. Kích thước ứng dụng là khoảng 330 MB. Do đó, sẽ mất một lúc nếu kết nối internet của bạn chậm.

BƯỚC # 4: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể nhấp vào tệp .exe để chạy trình cài đặt, thông qua quá trình cài đặt. Phải mất thời gian để hoàn thành việc cài đặt.

ghi nhớ cho windows Máy tính Mac

BƯỚC # 5: Sau khi làm theo tất cả các hướng dẫn trên màn hình cho quá trình cài đặt, bạn sẽ cài đặt trình phát ứng dụng MEmu trên PC. Điều này sẽ làm 2 Phím tắt duy nhất cho trình phát ứng dụng MEmu. Một là trình giả lập đầu tiên hoặc mặc định, và cái còn lại là Multi MEmu để tạo các trình giả lập mới.

Bạn có thể kiểm tra Làm thế nào để root trình giả lập memu hướng dẫn root.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng trình phát ứng dụng MEmu vào năm 2019. Quá trình cài đặt các ứng dụng và trò chơi trên trình phát ứng dụng MEmu rất dễ dàng. Bạn có thể tải xuống tất cả các trò chơi và ứng dụng yêu thích của mình từ Google Play Storehoặc nếu bạn có tệp APK cho ứng dụng, bạn có thể cài đặt nó bằng cách nhấp đúp vào trình giả lập đầu tiên hoặc mặc định của nó. Đối với bản sao hoặc các trình giả lập khác, bạn có thể cài đặt tệp APK ngoại tuyến. Nhấp vào menu ứng dụng bên phải và khám phá ứng dụng trong thư mục hiện có.

Yêu cầu của sistema từ MEmu Player cho Windows Vsita / 7 / / 8.1 / 10

 • Windows Xem hoặc phiên bản mới hơn windows
 • CPU AMD hoặc Intel x86 (tốt nhất có hỗ trợ công nghệ ảo hóa)
 • GPU có hỗ trợ OpenGL 2.0+
 • Ít hơn 2 GB không gian đĩa phải có sẵn trong đường dẫn cài đặt
 • Bạn phải kích hoạt ảo hóa để có hiệu suất tốt hơn gấp 10 lần.

Bạn có thể truy cập Cách bật ảo hóa phần cứng bởi MicroVirt để cho phép ảo hóa trong BIOS của PC của bạn.

Note: Không nên sử dụng hoặc cài đặt MEmu App Player trong một máy ảo khác. Lý do có thể không hỗ trợ OpenGL 2.0. Nói chung, ảo hóa lồng nhau sẽ thiếu hiệu suất.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng trình phát MEmu cho Windows 10 /8 / / 8.1 PC và laptop

Chúng ta đều biết rằng hầu như mọi người đều thích cài đặt và sử dụng các ứng dụng Android trên các thiết bị thông minh của họ. Android đi kèm với giao diện rất dễ sử dụng, rất dễ hiểu và vận hành.

Tất cả chúng ta đều có thể thưởng thức nhiều ứng dụng Android có sẵn trong cửa hàng Google Play ở một số danh mục. Ví dụ là trò chơi, học tập, giải trí, công nghệ và nhiều loại khác. Một số ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Play Store, bao gồm Whatsapp, Facebook. Nhiều ứng dụng như Instagram, Snapchat và hơn tất cả mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Khi đạt đến danh mục trò chơi, nhiều người trong chúng tôi chơi một số trò chơi yêu thích của bạn như Clash of Clans, Candy Crush saga, Angry Birds, Temple Run và nhiều trò chơi khác trên các thiết bị Android của chúng tôi. Bởi vì trò chơi này có sẵn trên Play Store và dễ vận hành vì sistema operativo Android là sistema operativo Dễ dàng sử dụng hơn cho đến nay. Vì lý do này, mọi người nghiện các trò chơi và ứng dụng Android này. Ngoài những điểm này, tính năng chính của trò chơi Android này là hầu hết chúng đều miễn phí.

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu bạn sử dụng ứng dụng Android này và trò chơi Android yêu thích của bạn để sử dụng cho bạn? Windows 10 hoặc Windows 8 máy tính xách tay hay PC? Bạn có thể tưởng tượng làm thế nào để sử dụng WhatsApp trong Windows máy tính xách tay Chơi tất cả các trò chơi yêu thích của bạn như đụng độ bang hội, đua đền, đụng độ lâu đài. Một số game MMORPG như di sản của sự bất hòa: đôi cánh giận dữ và nhiều thứ khác trong bạn Windows 10 /8 PC với trình giả lập. Thật tuyệt phải không? Bạn có thể sử dụng các ứng dụng và trò chơi này trên màn hình của PC hoặc máy tính xách tay, lớn hơn điện thoại thông minh màn hình nhỏ của bạn. Cảm thấy chất lượng đồ họa tốt hơn bạn smartphones.

Trò chơi trong Trình giả lập MEMU

Sau khi biết tất cả mọi thứ, bạn nên rất lo lắng để biết cách thử nó. Làm thế nào để bạn chạy các ứng dụng và trò chơi này trên màn hình lớn nhất của PC? Phải không? Xem bài viết trước. Tôi có một hướng dẫn cho bạn về cách cài đặt các ứng dụng và trò chơi này bằng PC của bạn Trình giả lập Android MEmu (người chơi ứng dụng). Vì vậy, trước tiên, hãy để tôi cho bạn biết khả năng của trình phát ứng dụng MEmu này. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước được cung cấp ở trên để tải xuống trình phát ứng dụng MEmu.

Ngoài ra, các bước để cài đặt Memu trên Windows 10 hoặc 8 PC và laptop ở trên. Sau đó, kiểm tra ngay bây giờ.

Các ứng dụng và trò chơi Android:

Đây là một số trò chơi hay nhất và để thử MEmu. Nhận tệp APK này và cài đặt nó để thưởng thức nó.

Những trò chơi hay nhất:

 1. Hitman Sniper (Mod Apk)
 2. Bullet Force Mod Apk

Các ứng dụng chính:

 1. Ứng dụng FMWhats

Các tính năng của trình giả lập Microvirt MEmu:

 • Chơi tất cả các trò chơi Android yêu thích của bạn trên PC với màn hình lớn hơn với trải nghiệm tuyệt vời và đồ họa tuyệt vời.
 • Hỗ trợ một số lõi Android như Android Jellybean / KitKat / Lollipop một cách tự nhiên.
 • Hiệu suất tối đa với điểm chuẩn 2 x so với các điện thoại Android mới nhất.
 • Tương thích hoàn toàn với các cấu hình phần cứng khác nhau như AMD và Intel, Nvidia. Nó cũng tương thích với hầu hết các trò chơi theo yêu cầu có sẵn trên thị trường.
 • Một số ví dụ về trình giả lập hiện tại của bạn chỉ là một cú nhấn chuột.
 • Trải nghiệm trải nghiệm chơi trò chơi Android lên một cấp độ hoàn toàn mới với bàn phím, chuột và cần điều khiển của bạn. Thưởng thức trên màn hình lớn hơn nhiều với ánh xạ khóa tùy chỉnh.

Bạn có thể sử dụng chức năng Multi MEmu của trình phát ứng dụng MEmu để sao chép trình giả lập hiện tại của bạn hoặc bạn có thể tạo trình giả lập mới trong các phiên bản Android khác nhau. Sử dụng nhiều MEmu này, bạn có thể chơi cùng một trò chơi cùng lúc với các tài khoản khác nhau. Như thể bạn đã có 3 Tài khoản Clash of Clans, bạn có thể tạo 3 Trình giả lập khác nhau cho mỗi người trong số họ và có thể chơi cùng lúc với tất cả tài khoản COC của họ.

Sau đó thưởng thức tải MEmu tại Windows PC hoặc máy tính xách tay. Trải nghiệm các tính năng Android yêu thích của mọi người trên PC.