Tải xuống Mi Box S Android 9.0 Pie OTA2 beta 2 Với bản dựng R2596

Tất cả chúng ta đều nhận ra rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Xiaomi không chỉ là nhà sản xuất điện thoại thông minh mà còn nắm trong tay nhiều lĩnh vực khác như TV, thiết bị gia dụng, Internet v.v. Ngay cả các nhà sản xuất ô điện tử cho vấn đề đó. Xiaomi cũng nổi tiếng với việc làm các hộp Android TV. Đối với những người không biết, hộp Android TV là thiết bị đặc biệt có thể chuyển đổi TV thông thường thành TV thông minh Android. Yêu cầu duy nhất là TV của bạn cần có cổng HDMI và bạn vẫn ổn. Trong số nhiều hộp Android TV, Xiaomi đã thực hiện cập nhật Android 9 Bánh beta 2 Có sẵn cho Mi Box S.

Bản cập nhật mới đang đến với bản dựng R2596 Nó đã được thanh toán qua OTA. Mi Box S chạy trên Android và hỗ trợ người dùng Google Assistant, Chromecast, trong số những người khác. Điều đáng chú ý là Mi Box S đã trải qua một bản cập nhật 3Beta trước khi cập nhật Android 9 Máy Pie ổn định. Tuy nhiên, nó khiến nhiều người dùng không hài lòng vì nó khiến hộp Android TV không thể sử dụng được. Tuy nhiên, Xiaomi dường như đang tung ra một phiên bản Android ổn định hơn 9 Bánh cho Mi Box S.

Dưới đây là danh sách thay đổi cho bản cập nhật cũng như thông tin về phần sụn:

Thông tin về phần sụn và Changelog

  • Hoàn thành số: R2596
  • Thiết bị: Mi Box S
  • Phiên bản AndroidAndroid 9
  • Vụ án: Beta 2
  • Kích thước OTA: 665 MB

Thay đổi:

Cập nhật hệ thống của bạn lên R2596 và bản phát hành này giải quyết các vấn đề nghiêm trọng sau:

  1. Hệ thống không ổn định sau khi trở về từ chế độ chờ.
  2. Hỗ trợ thêm kênh WiFi ở khu vực riêng tư.
Nguồn

Điều đáng chú ý là bản cập nhật OTA beta trước đó đã mang đến một số bản sửa lỗi cho Mi Box S, bạn có thể kiểm tra bên dưới:

Bạn có thể vào menu cài đặt Mi Box S và kiểm tra cập nhật thủ công hoặc bạn có thể tải xuống tệp chương trình cơ sở mới nhất từ ​​phần tải xuống bên dưới và nâng cấp Mi Box S lên phiên bản mới nhất:

Các bước cài đặt firmware stock trên Xiaomi Mi Box S TV Box

Bây giờ, hãy làm theo tất cả các yêu cầu trước khi tiếp tục các bước để cài đặt firmware stock.

Yêu cầu ban đầu:

Khi bạn đã hoàn thành điều kiện tiên quyết, bạn có thể đi đến hướng dẫn bên dưới để cài đặt firmware stock trên Mi Box S của bạn:

Hướng dẫn cài đặt:

Kiểm tra liên kết hướng dẫn cài đặt chương trình cơ sở bên dưới cho Xiaomi Mi Box S TV Box.

Cách flash hình ảnh stock trên Android TV Box Amlogic

Bạn có thể làm theo hướng dẫn ở trên và nâng cấp Mi Box S của bạn với phiên bản Android mới nhất 9 Pie OTA beta 2. Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề.