Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống ngôi nhà trên PC

Tải xuống ngôi nhà trên PC

Hình ảnh cho PC

Tải xuống và cài đặt hình ảnh ngôi nhà trong PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn bằng trình giả lập di động.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Hình ảnh trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt ngôi nhà từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Đánh giá ngôi nhà, Gameplay, Ưu / Nhược điểm và Video

  Một trò chơi giải đố hay nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố hay, bạn phải thử ngôi nhà, được xuất bản và phát triển bởi Playrix. Trò chơi này là một trong những trò chơi được chơi và tải nhiều nhất hiện nay. Nó miễn phí và bạn có thể tìm kiếm nó trong cả Google Play và Apple Cửa hàng ứng dụng

  Những gì mong đợi trong ngôi nhà

  Có nhiều tính năng hay trong trò chơi này và bây giờ chúng ta sẽ nói về một số trong số chúng. Trò chơi này có một số sai sót, tất nhiên. Nhưng chúng không quá nhiều và mỗi một trong số chúng là tùy chọn. Bản thân ngôi nhà rất đơn giản và được thực hiện tốt.

  Lối chơi đơn giản

  của ngôi nhà là một trong những điều quan trọng nhất. Trò chơi thân thiện với mọi lứa tuổi và mọi người đều có thể chơi. Mục tiêu chính của trò chơi là cải tạo một ngôi nhà to lớn bằng cách thu thập các ngôi sao. Bạn đang kiếm được chúng bằng cách hoàn thành các cấp độ câu đố khác nhau.

  Các câu đố rất thú vị

  và nó sẽ làm cho bạn chơi nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Mục tiêu chính của câu đố trong ngôi nhà là hoàn thành một mục tiêu nhất định với một lượng di chuyển nhất định. Ví dụ: bạn sẽ thu thập các mục hoặc xóa toàn bộ màn hình. Bạn đang làm điều đó bằng cách kết hợp các đối tượng giống nhau bởi một nhóm ba hoặc nhiều hơn. Càng nhiều càng tốt.

  Thậm chí có một số powerups

  Và đây là một trong những điều quan trọng nhất trong trò chơi. Trong khi bạn đang chơi ngôi nhà và tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với một số cấp độ rất khó. Và bạn có hai tùy chọn – để bắt đầu cấp độ từ đầu hoặc sử dụng tăng sức mạnh.

  Nếu bạn chọn sử dụng tăng sức mạnh

  bạn sẽ xóa các cấp độ, nhưng bản thân sự xa xỉ này rất đắt tiền. Nó chi phí tiền mà bạn thu thập bằng cách hoàn thành cấp độ. Nhưng những đồng tiền mà bạn kiếm được không nhiều và sức mạnh (như tôi đã nói ở trên) khá đắt.

  Lời khuyên của tôi cho tất cả

  là suy nghĩ cẩn thận, bạn có cần điều này ngay bây giờ. Có một số cấp độ cực kỳ khó khăn và bạn sẽ cần chúng để vượt qua chúng. Nếu bạn không có thể, bạn sẽ bị buộc phải dành cả cuộc đời của mình và sau đó, bạn sẽ phải chờ họ nạp tiền hoặc ai đó gửi chúng cho bạn.

  Nhìn chung

  Ngôi nhà là một trò chơi tuyệt vời. Nếu bạn cần một chút thời gian để giết và bạn muốn thư giãn cùng một lúc. tốt, trò chơi này là dành cho bạn. Đồ họa rất tốt, vẻ ngoài hoạt hình của trò chơi là tốt nhất, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tải về ngôi nhà và vui chơi.

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng