Tải xuống Odin mới nhất 3.14.1 cho giao diện người dùng Samsung One 2.0 Cập nhật firmware Android 10 và trình điều khiển USB

Tải xuống Odin mới nhất 3.14.1 cho giao diện người dùng Samsung One 2.0 Cập nhật firmware Android 10 và trình điều khiển USB 1

Samsung phát hành One UI ổn định mới nhất 2.0 cập nhật firmware dựa trên Android 10 cho một số smartphones. Bản cập nhật hiện đang được tung ra cho S-series smartphones kể cả Galaxy S10 series, Note 10 loạt Galaxy S9 series, và Note 9. Android 10 cũng thuộc về các thiết bị thuộc dòng M-series ngân sách như Galaxy M20, M30, và cả A-series nữa; gọi là một giao diện người dùng 2 cập nhật cốt lõi. Như chúng tôi dự đoán, phần mềm chứng khoán đầy đủ dựa trên Một giao diện người dùng 2 cũng đang xuất hiện cho tất cả các thiết bị Samsung này. Vì vậy, để flash firmware Samsung đầy đủ mới nhất và nâng cấp thiết bị của bạn lên Android 10 hoàn toàn mới, đây là Odin v3.14 mới nhất.1 công cụ flash có sẵn để tải về.

Odin, nếu bạn chưa biết, là công cụ flash firmware phổ biến nhất cho Samsung Galaxy thiết bị. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần tải xuống chương trình cơ sở đầy đủ mới nhất cho bất kỳ thiết bị Samsung nào bằng SamFirm hoặc Firja (công cụ Samsung Firmware Downloader) với phần mở rộng .TAR trực tiếp từ các máy chủ của nhà sản xuất. Khi đã xong và bạn có chương trình cơ sở chính xác, bạn có thể nâng cấp hầu hết mọi thứ Galaxy thiết bị cho phiên bản phần mềm mới nhất bao gồm Một giao diện người dùng 2.0 Android 10.

Phiên bản mới nhất của Odin 3 là v3,14.1 và hỗ trợ mới nhất Galaxy S10 / S10 + / S10e, Note 9, Galaxy S9 / S9 Plus, Note 8và S8 hoặc S8 Plus. Đừng quên dòng A, J-series và M-series tuyệt đẹp. Công cụ Flash Odin v3,14.1 có thể được sử dụng để cài đặt firmware stock, phục hồi TWRP và hơn thế nữa vào bất kỳ hỗ trợ nào Galaxy thiết bị. Nó cũng tương thích ngược với cũ hơn smartphones như Galaxy S7 và S7 Edge, Galaxy S6 (Cạnh) (Cộng), Note 5, S5, Note 4, và nhiều hơn nữa.

tải xuống mới nhất Odin3 v3.14 2020

Tải xuống Odin mới nhất v3,14.1+ cho firmware chính thức của Samsung

Ở đây chúng tôi đã liệt kê Odin v3,14 mới nhất.1 có thể được sử dụng để flash firmware chính thức cho hầu hết các Điện thoại thông minh Samsung đang chạy kho hoàn chỉnh chính thức. Note rằng đây là một Windows ứng dụng và tương thích với Windows 10, 8và 7. Bạn cũng có thể cần một khung .net tương thích được cài đặt. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về Cách tải xuống Samsung Galaxy Tập tin phần sụn đầy đủ trực tiếp từ máy chủ Samsung cho tất cả các công cụ cần thiết.

Tải xuống Odin:

 • Odin3-v3.14.1_androidsage.com mới nhất | Gương SamMobile (OneUI mới nhất)
 • Odin3_v3.13 trước đó.3.zip (Trải nghiệm Samsung)
 • Ổn định 3 v3.12 hoặc v3.11 (TouchWiz)

Tải xuống trình điều khiển USB Samsung mới nhất

Dưới đây là trình điều khiển USB Samsung mới nhất để kết nối liền mạch giữa điện thoại thông minh của bạn và Windows PC, MacOS và máy Linux. Mở liên kết sau bằng máy bạn muốn tải xuống trình điều khiển.

Liên kết tải xuống của bên thứ ba:

Bạn cũng có thể thích:

 • Chủ đề Samsung miễn phí tốt nhất
 • Cài đặt phông chữ cho Samsung Galaxy Những cái điện thoại
 • Gói biểu tượng Samsung miễn phí tốt nhất
 • Khóa tốt 2020 cho Android 10 One UI 2.0

Làm cách nào để cài đặt Odin FlashTool trên PC?

 • Tải xuống Odin 3.14.1 từ phía trên.
 • Giải nén tệp zip / rar của Odin Tool với Phần mềm 7zip.
 • Chạy Odin3_v3,14.1.exe là quản trị viên.
 • Sau đó làm theo các liên kết ở trên để được hướng dẫn thêm.