Tải xuống OPL27.76-57 Moto Z Android 8.0 Oreo cập nhật

Tải xuống bản cập nhật Android OREO Moto Z 8.0Tải xuống OPL27.76-57 Moto Z Android 8.0 Oreo cập nhật

Tin tốt cho người dùng MC Z, Android 8.0 ROM OREO Stock hiện có sẵn cho các ổ Moto Z. ROM với Android 8.0 Oreo ổn định mới nhất hiện có sẵn để cập nhật thủ công. Android 8.0 Các bản cập nhật OREO hiện có sẵn với OPL27.76-57 mới nhất. Nếu bạn muốn cài đặt OPL27.76-57 Moto Z Android 8.0 OREO Bản cập nhật chính thức này và sau đó làm theo hướng dẫn này.

Phần sụn Moto Z OPL27.76-57 được bắt đầu thông qua bản cập nhật OTA trên thiết bị của bạn, bạn sẽ sớm nhận được bản cập nhật này trong trình quản lý cập nhật của mình. Nếu bạn không chờ đợi để cài đặt bản cập nhật này, bạn đang ở đúng nơi, ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn tệp cập nhật Android Moto Z OREO 8.0 Để cài đặt bằng tay. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ các bước thủ công để cài đặt bản cập nhật OPL27.76-57 MC Z. Bản cập nhật này không làm mất hiệu lực bảo hành giới hạn của Motorola. Cảm ơn nhà phát triển XDA "ethanscooter" đã xây dựng tệp .bat này để trực tiếp cập nhật phần mềm bằng cách sử dụng fastboot.

OPL27.76-57 Moto Z Android 8.0 Oreo cập nhật:

Bản cập nhật OREO được trang bị các bản sửa lỗi bảo mật mới nhất. Nhiều tính năng mới và cải tiến hiệu suất cũng được thêm vào. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để cập nhật thiết bị của bạn. Tại đây, OPL27.76-57 là chính thức Moto Z Android 8.0 Oreo cập nhật. Phần sụn này được cài đặt thông qua chế độ khởi động nhanh. Nếu bạn chưa quen với quy trình này, trước tiên hãy đọc các bước sau.

Chuẩn bị: –

chi phí thiết bị của bạn, ít nhất 50%. Sao lưu nó Dữ liệu quan trọng của bạn, nếu bạn xóa tất cả dữ liệu. Để nó phát triển giải pháp thay thế

Mở Cài đặt Giới thiệu về điện thoại ⇒ Bấm "Số tòa nhà" 7 lần để kích hoạt tùy chọn nhà phát triển.

Để nó gỡ lỗi USB.

Mở cài đặt Money Bang của bạn Tùy chọn nhà phát triển đánh dấu vào ô "Khắc phục sự cố USB".

Mở cài đặt nhà phát triển Pengembang của bạn ⇒ chọn hộp kiểm "Mở khóa OEM"

Cài đặt trình điều khiển từ ⇒ đây Tải xuống CÔNG CỤ ADBFASTBOOT. Tải về nó Phần mềm OPL27.76-57. Đọc đọc Guia.

Các ấn phẩm liên quan: –

Cài đặt khung BETA Xposed chính thức cho Oreo 8.0 và 8.1 Hướng dẫn cài đặt Dolby Atmos trên Android 8.0 Thiết bị chạy Oreo

Tải xuống Moto Z OPL27.76-57:

Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật bằng cách đi tới Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Cập nhật phần mềm. Nếu bạn nhận được bản cập nhật OCX27.109-48, hãy cài đặt nó trực tiếp từ điện thoại của bạn. Bạn có thể flash nó bằng tay. Chúng tôi đã chia sẻ bản cập nhật bảo mật mới nhất cho Moto Z. Phương pháp này chỉ hoạt động trên Moto Z, vui lòng không thử trên các thiết bị khác. Bạn có thể cập nhật tệp này thông qua tiện ích adb fastboot.

Blur_Version.27.11.58.griffin.retail.en.US.zip

Hướng dẫn cài đặt Android 8.0 Oreos trên Moto Z:

1.) Đọc lần đầu sự chuẩn bị Thuyền tải mở Tải về tập tin mong muốn.

2.) Tải xuống "adb-fastboot-tool-2018.zip"Giải nén nó Tải xuống Blur_Version.27.11.58.griffin.retail.en.US.zip (Đừng loại bỏ nó).

3.) Thay đổi tên Phần mềm Oeo tập tin "Blur_Version.27.11.58.griffin.retail.en.US.zip"A"firmware.zip"Và một bản sao cho anh ấy ADB-boot-cụ-2018 thư mục

4.) Mở nó cmd windows trong ADB-boot-cụ-2018 thư mục tắt Shift + chuột đúng bấm vào nó

CMD

5.) Bây giờ khởi động thiết bị của bạn ở chế độ Fastboot và kết nối với máy tính bằng cáp USB.

6.) Dán cái này chỉ huy trong cửa sổ lệnh và nhấn Enter để xác minh kết nối của bạn.

thiết bị adb

7.) Để flash Oreo OTA Zip trên Moto Z, sao chép và dán lệnh sau.

adb sideload firmware.zip

8.) Sau khi hoàn thành quá trình nhấp nháy, nhập lệnh sau để khởi động lại:

khởi động lại fastboot

9.) Bây giờ bạn có thể thưởng thức Magic trên Huawei P20 Pro.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Làm thế nào để root Galaxy C5 Pro cũng vậy Galaxy Android Android 7.0 (Phương pháp làm việc) Tải xuống hình nền HTC U11 Plus ở độ phân giải full HD Tải xuống Android 8.0 Chủ đề Oreo EMUI cho EMUI 5.0EMUI 4.0 Bật EIS, Camera2API Google Camera trên MI A1 (Không cần root) Hướng dẫn cài đặt Magic trên EMUI 8.0 Android 8.0 Huawei Oreo và các thiết bị danh dự

Bình luận dưới đây nếu bạn có bất kỳ vấn đề. Để biết thêm thông tin cập nhật về những thứ như flash, hình nền, chủ đề, vv như chúng tôi Facebook Trang.