Tải xuống Pokemon APK GO 0.159.0 Cập nhật cho Android | Phiên bản mới nhất

apk pokemon đi

Đã cập nhật 4 Tháng Mười: Pokemon ĐI 0.159.0 vừa được phát hành cho người dùng Android và bạn có thể tải xuống tệp APK từ bên dưới. Niantic, một nhà phát triển hàng đầu trong Google Play, đã phát hành trò chơi mới của mình, Pokémon GO, ở nhiều nước. Trò chơi có thể không có sẵn để tải xuống ở một số quốc gia. Do đó, chúng tôi đã cung cấp tệp APK của Pokemon GO để bạn có thể tải xuống và có thể cài đặt nó trên điện thoại Android của bạn, bất kể bạn ở quốc gia nào, bạn có thể chơi trò chơi ngay lập tức. Bạn có thể tải về mới nhất Pokemon APK GO từ liên kết được cung cấp ở phía dưới.

Pokemon rất phổ biến ở trẻ em và mọi người đã xem chúng trên tivi và bây giờ giống như một trò chơi dành cho thiết bị Android và iOS. Trước đó, trò chơi chỉ được phát hành ở một số quốc gia hạn chế, nhưng sau đó, nó đã phát hành ở hầu hết các quốc gia, nhưng có một vấn đề không tương thích khiến người dùng không thể cài đặt trò chơi trên thiết bị Android của họ.

Tải xuống Pokemon APK GO 0.159.0 Cập nhật cho Android | Phiên bản mới nhất 1

Những gì mới ở New York Pokemon Đi 0.159.0

  • Facebook thông tin đăng nhập hiện có thể được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng thông qua phần ‘Tài khoản trực tuyến trong Cài đặt.
  • Sửa lỗi khác nhau và cập nhật hiệu suất.

Trò chơi được tải xuống miễn phí, nhưng nó bao gồm một số giao dịch mua trong ứng dụng có thể tăng tốc độ chơi trò chơi. Bạn sẽ cần ít nhất 2GB RAM và Android 4.4 chơi Pokemon ĐI. Đến bây giờ, trò chơi không tương thích với các thiết bị chạy trên bộ xử lý Intel Atom. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn ban đầu. Do đó, có thể có một số lỗi sẽ sớm được sửa trong các phiên bản sắp tới.

Tải xuống Pokemon APK GO

Tên ứng dụng:Pokemon ĐI
Tên tệp:pokemon-go-0953.apk
Phiên bản:0.159.0
Thể loại:Trò chơi
MD5:d41d8cd98f00b204e9800998ecf8427e
Đã tải lên:Ngày 3 tháng 11 năm 2019
Kích thước tập tin:0 byte
Đã xác minh tệp

Nhấn vào đây để tai

Trò chơi rất mượt mà, và nó có tất cả các nhân vật như Venusaur, Charizard, Blastoir, Pikachu, v.v … Đây là một trò chơi nhiều người chơi, chúng tôi sẽ tham gia bất kỳ một trong ba đội và sẽ đấu với các đối thủ. Trò chơi sẽ nắm bắt vị trí của chúng tôi và sẽ phù hợp với những người chơi khác ở những địa điểm gần đó.

Chỉ cần tải xuống trò chơi từ liên kết được cung cấp và tận hưởng thế giới của Pokemon. Bạn càng chơi, bạn sẽ càng thích trò chơi này. Đồ họa và giao diện người dùng là đỉnh cao. Bạn sẽ cần một thiết bị cao cấp để chơi game mượt mà vì nó có thể bị trễ một chút trong các thiết bị cấp thấp.

Để có thêm thông tin cập nhật về Pokémon GO cho Android, hãy theo dõi chúng tôi.